อุปกรณ์ลดการเสียดสีของเท้า (Elastic Bunion Aid)
365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
อุปกรณ์ลดการเสียดสีของเท้า (Elastic Bunion Aid)

อุปกรณ์ลดการเสียดสีของเท้า (Elastic Bunion Aid)

 

     อุปกรณ์ลดการเสียดสีของเท้า ออกแบบมาเพื่อช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากข้อต่อและทับซ้อนกันของนิ้วเท้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ทำด้วยซิลิโคนนุ่มสุด ๆ ซึ่งปลายนิ้วเท้าในขณะที่นิ้วหัวแม่เท้าของคุณจะอยู่ในแนวที่ถูกต้อง ช่วยให้ด้านรองเท้าของคุณไม่ให้ถูกขยี้ในระหว่างวัน และลดความเจ็บปวดของนิ้วเท้าได้

 
     ปัญหารองเท้ากัด หรือส้นเท้าแตก เป็นปัญหาเล็กๆที่สุดแสนทรมาน ซึ่งเชื่อว่าเกือบทุกคนต้องเคยพบเจอกับปัญหานี้ นอกจากจะทำให้เจ็บตัว น่ารำคาญ และลำบากมากขึ้นเวลาเดินหรือวิ่งแล้ว ยังทำให้เสียบุคลิกดีๆ ไปอีกด้วย แต่เราสามารถจัดการกับปัญหารองเท้ากัดได้ไม่ยาก และยังช่วยให้แผลที่เกิดขึ้นหายไวอีกด้วย 


รองเท้ากัด ปัญหาที่ไม่ได้มาจากการโดนกัด enlightened


     ปัญหานี้ไม่ได้เกิดจากรองเท้ากัดผิวเรา แต่เกิดจากการเสียดสีบริเวณเท้าและรองเท้า เมื่อเสียดสีไปนานๆ จะทำให้มีอาการแดง พองเป็นตุ่มน้ำ ซึ่งหากไม่ดูแลให้ดีหรือดูแลผิดวิธีผิวบริเวณนี้จะคล้ำขึ้นและเกิดแผลเป็นชัดเจนได้ สาเหตุที่ทำให้เท้าเกิดการเสียดสีกับรองเท้าเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น รูปทรงของรองเท้าที่ไม่พอดีกับรูป จึงไม่ควรเลือกรองเท้าที่มีขนาดเล็กไปหรือใหญ่ไป และควรพิจารณาวัสดุของรองเท้าด้วย หากทำมาจากวัสดุที่ไร้คุณภาพ มีความแข็งจะทำให้สวมใส่ไม่สบายเท้า อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่เพียงแค่ขนาดของรองเท้าและรูปเท้าของเราเท่านั้นที่ทำให้เกิดปัญหา แต่หนึ่งสิ่งสำคัญที่หลายคนมักละเลยคือการไม่ดูแลผิวบริเวณนี้ เพราะเป็นจุดที่คิดว่าไม่สำคัญจึงไม่ค่อยทาครีมหรือทาไม่ทั่วถึง ทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นจนเกิดอาการรองเท้ากัดง่ายขึ้น และแน่นอนว่าส่งผลต่อการดำเนินชีวิต 

 

วิธีช่วยปัญหาที่เกิดจากการรองเท้ากัด


     หากไม่อยากทนทรมานกับปัญหารองเท้ากัดอีกต่อไป เรามีวิธีง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณรับมือกับปัญหารองเท้ากัดมาฝาก 

วิธีรับมือปัญหารองเท้ากัด

  1. นวดรองเท้าก่อน เมื่อซื้อรองเท้ามาใหม่ๆ จะยังคงมีความแข็งทำให้มีโอกาสโดนรองเท้ากัดสูงมาก ดังนั้นเพื่อป้องกันควรค่อยๆ บิด นวดรองเท้าเบาๆ ในบริเวณที่แข็งเพื่อให้รองเท้านิ่มขึ้น และช่วยลดการเสียดสีได้ค่อนข้างมาก  
  2. ✿ ใส่อุปกรณ์ป้องกัน เป็นวิธีที่ฮิตมากที่สุดและหาได้ง่าย เช่น การใส่ถุงเท้า ซึ่งปัจจุบันมีถุงเท้าหลายแบบให้เราเลือกให้เหมาะสมกับรองเท้าที่จะใส่ได้ด้วย การใส่ซิลิโคนก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยลดการเสียดสีได้เช่นเดียวกัน แถมยังเพิ่มความกระชับขณะใส่รองเท้าอีกด้วย  
  3. ✿ ใช้ความร้อนเข้าช่วย ใครที่ประสบปัญหารองเท้าคับเกินไป การใช้ความร้อนสามารถช่วยได้ โดยนำไดร์เป่าผมมาเป่าที่รองเท้าประมาณ 2-3 นาที ความร้อนจะทำให้วัสดุขยายตัว ยืดหยุ่นและนิ่มขึ้น หลังจากเป่าเสร็จสามารถลองสวมดูได้ว่าใส่สบายหรือยัง หากยังไม่สบายสามารถเป่าซ้ำๆ จนกว่าจะรู้สึกว่าใส่แล้วสบายเท้า    
  4. ✿ บาล์มเพิ่มความนุ่มลื่น การนำของใกล้ตัวมาใช้อย่างบาล์ม Aquaphor Soothing Skin Balm ที่มีคุณภาพสูง ก็สามารถช่วยลดอาการรองเท้ากัดได้ เพียงแค่นำบาล์มมาทาบริเวณข้อเท้าด้านหลัง หรือบริเวณที่สัมผัสกับรองเท้า และอาจเกิดการเสียดเสียดได้ โดยบาล์มจะช่วยลดการเสียด และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังดูแลผิวที่โดนรองเท้ากัดให้ดีขึ้นด้วยนวัตกรรม semi - occlusive ช่วยเปิดทางให้ออกซิเจนผ่านเพื่อให้ผิวได้หายใจ พร้อมเสริมกระบวนการสร้างผิวใหม่ได้ตามธรรมชาติ 


     นอกจากดูแลตัวเองให้พร้อมรับมือกับปัญหารองเท้ากัดได้ไม่ยากกับ 4 วิธีเหล่านี้แล้ว การเลือกซื้อรองเท้าให้เหมาะสมกับรูปเท้าและเลือกซื้อในช่วงเวลาบ่ายเป็นต้นไป จะช่วยให้รองเท้าที่หมายตาเอาไว้พอดีกับเท้า และไม่หันกลับมาทำร้ายผิวให้ต้องเจ็บแสบอีกต่อไป
 

  • รายละเอียดสินค้า

     อุปกรณ์ลดการเสียดสีของเท้า ซิลิโคนถนอมปลายเท้าตัวนี้จะมีเนื้อนิ่ม ใส่แล้วนุ่มสบายเท้า ช่วยรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะกับผู้ที่ปวดส้นเท้า เจ็บส้นเท้า หรือผู้ที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานานๆ และยังช่วยแก้ปัญหาส้นเท้าแตกแห้งกร้านได้ โดยซิลิโคนจะช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ ใส่อย่างต่อเนื่องเห็นผลชัดเจน


ʕ·ᴥ·ʔ Medical Silicone 100%

  - ลดการเสียดสีและแรงกระแทกบริเวณส้นเท้า

  - ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย สวมเพื่อป้องกันรองเท้ากัดได้

  - สวมซิลิโคนรองส้นเท้าทับหลังทาครีมบำรุงส้นเท้า ทำให้ครีมมีประสิทธิภาพและซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกมากขึ้น

  - ขนาดฟรีไซส์ ยืดหยุ่นตามรูปเท้า

  - เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานานๆ

  - สวมใส่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย (สามารถใช้ร่วมกับแผ่นรองรองเท้าได้)


ʕ·ᴥ·ʔ คุณสมบัติ

   - อุปกรณ์สำหรับช่วยจัดรูปโครงสร้างของนิ้วเท้าให้เข้าที่

   - ช่วยจัดกระดูกนิ้วเท้าอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องศัลยกรรม

   - ช่วยลดอาการเสียดสีบริเวณนิ้วโป้งกับรองเท้า

   - ทำจากซิลิโคนชั้นดี ยืดหยุ่นสูง ใส่สบาย

   - ทำความสะอาดง่าย สามารถใส่ได้กับทุกเพศ ทุกวัย
 

ʕ·ᴥ·ʔ คุณสมบัติพิเศษ (ซิลิโคนส้นเท้า)

   - ช่วยจัดโครงสร้างของนิ้วให้เข้ารูป

   - บรรเอาอาการเจ็บปวดจากนิ้วเท้เก ซ้อนทับกัน

   - ลดการเสียดสีระหว่างนิ้วโป้งกับรองเท้า

   - ช่วยบำบัดอาการนิ้วเท้าคด โก่ง งอ

   - ช่วยป้องกันรองเท้ากัด ลดรอยแดงและตาปลา

   - ทำความสะอาดง่าย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

   - ใส่ได้กับถุงเท้า รองเท้าทุกชนิด

ผลิตภัณฑ์สำหรับ ที่เราแนะนำ

  • COMFORT CARE Toe Crest Cushion S
    COMFORT CARE Toe Crest Cushion S

เอกสารอ้างอิง

query_phw error