Sebamed everyday shampoo สูตรที่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีปัญหาหนังศีรษะ สภาพเส้นผม กลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมา
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  สารสำคัญ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  ถาม-ตอบ  ติดต่อเรา  

 

Reviews บทความรีวิวสินค้า


Sebamed everyday shampoo สูตรที่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีปัญหาหนังศีรษะ สภาพเส้นผม กลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมา


ปัญหาเรื่องหนังศรีษะ ที่หลายๆคนต่างต้องประสบกาณ์พบเจอกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเจอสภาพเส้นผมอ่อนแอ ผมร่วงง่าย ส่งผลทำให้ขาดความมั่นใจ บางท่านอาจเสียความตั้งใจในการรักษา หนักใจกับเรื่องการรักษาปัญหาหนังศีรษะ สภาพเส้นผม

และวันนี้มาพูดถึงยาสระผมกันหน่อยน้าจ้า เราชอบคันหัว สระแล้วก็ยังคันอยู่ เลยต้องเลือกยาสระผมที่ใช้แล้วหายคัน เลยเป็นที่มาว่าทำไมต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อยาสระผมหน่อย ก็เริ่มจากใช้ยาสระผมทั่วไป ที่ขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต เซเว่น แบบยี่ห้อทั่วๆไป แรกๆก็ใข้ดี สระแล้วผมนุ่ม กลิ่นก็หอมอีกชอบสิ!! ใช้ไปสักแปปก็เริ่มคันละ แบบสระเสร็จผมแห้งแล้วก็คัน เลยหาวิธีให้หายคัน โดยการเอามะกรูดมาหั่นครึ่ง แล้วบีบน้ำมะกรูดใส่หนังศรีษะ เอามือนวดๆ ล้างน้ำออกต่อด้วยใช้ยาสระผมยี่ห้อทั่วไปสระ ก็ดีขึ้นนะ หายคัน แต่ก็แสบๆที่หนังศรีษะนิดๆ แต่ก็ยังดีกว่าคันและนะ -_- จำเป็นต้องเพิ่มขั้นตอนความยุ่งยากในการสระผมไปอีกนิด แต่ทำไงได้ ถือว่าตอบโจทย์อาการคันได้อยู่ แต่ถ้าสระผมบ่อย ต้องมานั่งหั่นมะกรูด แสบหัวทุกครั้งมันคงไม่เวิร์คเท่าไร เลยคิดๆหาวิธีแก้ หาข้อมูลไปเรื่อยจนมาเจอตัวช่วยเรื่องปัญหาสภาพศีรษะ อ่าๆ ลากยาวมานาน เข้าเรื่องเลยล่ะกัน ตอนนี้จะแนะนำตัวเอกของเรื่องกันดีกว่า แก้ได้ทุกปัญหาที่เจอกันเลยละ ตั้งแต่คันหนังศรีษะ โคนผมมัน ขึ้นตุ่มเหมือนเม็ดไขมันที่หนังศรีษะ ตัวนี้ตัวเดียว จบทุกปัญหา ได้แก่….. Sebamed everyday shampoo ^_^


ด้วยค่า ph 5.5 ทำให้ใครก็ตามที่ได้ใช้ ก็ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง และเขามีสารสำคัญชื่อ ไกลโคไซด์ ( Glycoside ) ที่เป็นตัวช่วยไม่ให้หนังศรีษะแห้ง ลอก และคัน ไม่ว่าจะสระผมทุกวันก็ตาม 

Sebamed Everyday Shampoo เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ สีของยาสระผม สีใส กลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ฟอกไม่เยอะมากเกินไป  ซึ่งเมื่อมีการใช้ไปสักพักหนึ่ง ผู้ใช้จะสังเกตุได้ว่าเส้นผมและหนังศีรษะจะค่อยๆดีขึ้น แต่บอกก่อนว่า ควรใช้ครีมนวดผมควบคู่กัน ชโลมไปที่ปลายผมไม่ต้องเยอะมาก แค่ไม่ให้เส้นผมพันกัน หวีง่ายก็พอ ขวดนึงก็ 200 ml. เราใช้ได้เดือนกว่าๆ สระทุกวัน บีบมาแค่พอฝ่ามือ สระรอบเดียว เพราะเราสระทุกวัน พอเป่าผมแห้งแล้วผมก็ฝืนๆนิดๆ เราก็ใช้น้ำมันใส่ผมทั่วๆไปใส่โคนผมหน่อย ก็จัดทรงได้แล้ว …… ใช้แล้วสุขภาพหนังศรีษะดี ไม่คัน ไม่ขึ้นตุ่มไขมัน ผมก็ไม่ขาด …… ลองแล้วจะไม่เสียดายเวลา โดยช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม และเพิ่มเกราะป้องกันเส้นผมจากแสงแดด มลพิษอื่นๆ บอกเลยใช้แล้วดี ส่วนราคาก็ไม่แพงไปกว่ายี่ห้อตามท้องตลาดที่ไม่ใช่เวชสำอางค์เลยละ ^_^
 
คลิกซื้อตอนนี้ รับส่วนลดทันที

Line: @365wecare
โทร : 082-619-2414
 


เวลา 20:06:51 วันที่ 17-06-2019
Copyright © 2011-2020 www.365WECARE.com | Site Map