365wecare recommended แนะนำสินค้า อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เวชสำอาง อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

365wecare recommended แนะนำสินค้า

   

 ควมคุมน้ำหนักอย่างถูกวิธี
  ควมคุมน้ำหนักอย่างถูกวิธี น้ำหนักและความอ้วนนั้นเป็นปัญหาที่อยู่คู่กับคนเรามาตลอดทุกยุคทุกสมัย ซึ่งปัจจัยที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นนั้นมีมากมายหลากหลายสาเหตุที่ต่างกัน ทั้งสภาพแวดล้อมและปัจจัยอื่นๆ เช่น อาหาร, การรับประทานยาที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าถ้าอยา .....อ่านต่อ
 

 ความเครียดและช่วยนอนหลับ
  ความเครียดและตัวช่วยในการนอนหลับ สิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิตเรานอกจากอาหารแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 3 ของชีวิตเราไปแล้วนั่นก็คือการนอนหลับนั่นเอง การนอนหลับก็เหมือนน้ำ เหมือนอาหาร ที่เราสามารถอดนอนได้ แต่ถ้าหากเราไม่ได้นอนต่อเนื่องนานเกินไปก็อาจจะนำไปสู่การเสียชีวิตได้ ซึ่งก .....อ่านต่อ
 

 การต้านอนุมูลอิสระ
  อนุมูลอิสระคืออะไร ก่อนที่เราจะเริ่มบทความเกี่ยวกับอนุมูลอิสระชื่อที่คุ้นหูแต่อธิบายได้ยาก เราก็ต้องมาทำความรู้จักกับอนุมูลอิสระในเชิงวิทยาศาสตร์เสียก่อน อนุมูลอิสระ คือ โมเลกุลที่ไม่สเถียรเนื่องจากขาดอิเลกตรอน โดยปกติแล้ว โมเลกุลในร่างกายเราจะอยู่เป็นจำนวนคู่ ซึ่งถ้าหากร่างกายสูญเสียอิเลกตรอน เน .....อ่านต่อ
 

 ควบคุมไขมันในเลือด
  ควบคุมไขมันในเลือด ภาวะไขมันในเลือดสูง อาจเป็นระดับคอเลสเตอรอลสูง หรือระดับไตรกลีเซอไรด์สูงอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองชนิด ไขมันที่มีปริมาณสูงนี้จะเกาะที่ผนังด้านในหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดแข็ง ตีบ อุดตัน เลือดไหลเวียนไม่สะดวก เกิดโรคหัวใจขาดเลือดได้ ซึ่งปัจจัยส่วนหนึ่งมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตปร .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริม สุขภาพข้อ กระดูก และฟัน
  สุขภาพข้อ กระดูก และฟัน หากพูดถึง ข้อ กระดูก และฟัน สามส่วนนี้มีจุดเชื่อมถึงกันอยู่นั่นคือข้อเป็นตัวยึดกระดูกให้สามารถเคลื่อนไหวตามที่เราต้องการ ส่วนกระดูกและฟันนั้นล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบของร่างกายที่มีแคลเซียมเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งต้องใช้สารอาหารตัวเดียวกันในการหล่อเลี้ยงและซ่อมแซม จึงมักจ .....อ่านต่อ
 

 เครื่องวัดความดันยี่ห้อไหนดี
  ความดันสูง เป็นภัยเงียบที่ซ่อนตัวเก่งมาก ผู้ที่เป็นส่วนใหญ่ มักหลงคิดไปว่าร่างกายแข็งแรงดี แต่อยู่ ๆ วันหนึ่งเกิดอาการปวดหัว ตาพร่ามัว แขนขาอ่อนแรง รู้ตัวอีกที ก็นอนเป็นอัมพฤกษ์หรืออัมพาตอยู่บนเตียงแล้ว แต่รู้หรือไม่คะ ว่าความดันสูงที่ซ่อนตัวมิดชิดแค่ไหน ก็แพ้ความเก่งกาจของ เครื่องวัดความดัน เพราะถู .....อ่านต่อ
 

 เครื่องพ่นละอองยา ยี่ห้อไหนดี ถูกใจเรา
  เครื่องพ่นละอองยา อุปกรณ์สำคัญสำหรับโรคหอบหืด โรคหอบหืดเป็นโรคที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรังของหลอดลม และผนังหลอดลมไวต่อสิ่งกระตุ้นมากผิดปกติ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย เช่น พันธุกรรม โรคภูมิแพ้ สารเคมี ไซนัสอักเสบเรื้อรัง เป็นต้น ส่งผลให้มีอาการหายใจไม่สะดวกและมีเสียงหวีดเมื่อหายใจ ไอเรื้อรัง ม .....อ่านต่อ
 

 สุขภาพผิวลดริ้วรอย
  สุขภาพผิวลดริ้วรอย   ริ้วรอย คือ ร่องเส้นที่เกิดขึ้นบนผิวหนังของเรา สามารถพบได้ทั่วร่างกายโดยเฉพาะจุดที่มีการขยับบ่อยๆ เช่น ใบหน้า ข้อพับ คอ เป็นต้น ซึ่งจุดเกิดริ้วรอยที่เป็นปัญหาหนักใจและสังเกตได้ง่ายที่สุดก็คือริ้วรอยบนใบหน้านั่นเอง หลายคนพบปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมากก็สา .....อ่านต่อ
 

 ลูกอม เยลลี่ ที่ผสมวิตามินและเกลือแร่
  ลูกอม เยลลี่ ที่ผสมวิตามินและเกลือแร่      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบ กัมมี่ เป็นรูปแบบใหม่ของวงการอาหารเสริม มีลักษณะเป็นเยลลี่ ยืดหยุ่น เคี้ยวได้ เป็นการพลิกรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ทานง่ายขึ้น อร่อย รสชาติหวาน มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายสี และรูปทรง ทำให้เหมาะสำหรับเด็กๆและ .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมหัวใจและหลอดเลือด
  อาหารเสริมหัวใจและหลอดเลือด หัวใจและหลอดเลือดทำงานสัมพันธ์กันตลอดเวลาเพื่อนำเอาเลือดที่มีสารอาหาร และที่สำคัญคืออ๊อกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย รวมทั้งตัวหัวใจเองก็ต้องการสารอาหารและอ๊อกซิเจนมาเลี้ยงเหมือนกัน หลังจากนำสารอาหารและอ๊อกซิเจนไปเลี้ยงแล้ว ก็จะรับเอาของเสียและคาร์บอนไดออกไซด์จาก .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมวิตามินบำรุงสายตายี่ห้อไหนดี
  ดวงตามีความสำคัญอย่างไร ? ดวงตาถือเป็นอวัยวะสำคัญที่มีบทบาทและมีคุณค่ามาก เรียกว่ากว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งที่เราเรียนรู้ในชีวิต ล้วนมาจากการมองเห็นทั้งสิ้น การมองเห็นที่ชัดเจนจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิต สายตาปกติเป็นผลของการที่แสงโฟกัสผ่านกระจกตา และเลนส์แก้วตา ลงพอดีที่จอประสาทตา แต่ถ้าก .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมบำรุงสมองและความจำยี่ห้อไหนดี
  สมองมีความสำคัญอย่างไร ? สมองเป็นอวัยวะส่วนหนึ่ง ที่ต้องการสารอาหารมาบำรุงเหมือนร่างกาย และเป็นส่วนที่มีความสำคัญต่อระบบร่างกายมาก เพราะเป็นส่วนที่จดจำในเรื่องต่างๆ คิด แล้วยังสั่งการอยู่ตลอดเวลา เมื่อสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสั่งการมายังส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ทำกิจกรรมก็จะดีตามไปด้วย .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมทางการแพทย์โรคขาดสารอาหาร
  ทำความรู้จักโรคขาดสารอาหาร  เป็นภาวะที่ร่างกายขาดสารอาหารและอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา โดยอาจมีอาการ เช่น อ่อนเพลีย ผิวหนังมีลักษณะผิดปกติ กระดูกหยุดเจริญเติบโต หรือมีภาวะสมองเสื่อม เป็นต้น ซึ่งโรคขาดสารอาหารมักเกิดขึ้นเมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นไม่เพียงพอ โดยเฉพาะอาหารหลักอย่างโปร .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง
  โรคมะเร็ง คือ อะไร? โรคมะเร็งนับเป็นหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของประชากรโลกหลายคนยังไม่รู้จักโรคนี้ดีพอเลยไม่คาดคิดว่าอาจเกิดกับตัวเอง วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับโรคมะเร็งให้กระจ่างมากขึ้น ในแต่ละปีมะเร็งได้คร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกในอัตราที่สูงมากขึ้น หลังจากพบว่าโรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียช .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยโรคไต
  ทำความรู้จักโรคไต อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าไตมีหน้าที่กำจัดของเสีย ควบคุมความเป็นกรด-ด่างในกระแสเลือด ควบคุมความสมดุลของเกลือแร่ และควบคุมปริมาณน้ำในร่างกายอีกด้วย ดังนั้นเมื่อไตทำงานผิดปกติ หรือทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ จะทำให้เกิดภาวะเลือดจางและขาดวิตามินได้ โดยโรคร้ายนี้มีอยู่หลายชนิด แ .....อ่านต่อ
 

 อาหารเสริมทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
  โรคเบาหวาน คือ อะไร ภาวะปกติของร่างกาย หมายถึง เมื่อรับประทานอาหารเข้าสู่ร่างกาย จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น หลังจากนั้นร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนอินซูลินจะนำพาน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ โรคเบาหวาน หมายถึง โรคที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินกว่าปกติอย่างต่อเนื่องและเรื้อรัง เกิดจากความ ผิดปกติของตับอ่อน .....อ่านต่อ
 

 รถวีลแชร์ (wheelchair) แบบไหนดีที่เหมาะกับคุณ
  รถวีลแชร์ มีประโยชน์กับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ รถวีลแชร์ หรือ รถเข็นนั่ง มีความสะดวกแก่ผู้ใช้งานอย่างมาก เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้พิการหรือผู้ป่วยที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหวร่างกายพึ่งพาตัวเองได้มากขึ้น ทั้งยังอำนวยความสะดวกและลดข้อจำกัดในการทำสิ่งต่าง ๆ สำหรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ต้องยืนหรือเด .....อ่านต่อ
 

 อาหารทางการแพทย์ ยี่ห้อไหนดี
  อาหารทางการแพทย์ คืออะไร ? ในภาวะที่ร่างกายขาดพลังงานและสารอาหารที่จำเป็นจากโรคหรือภาวะต่างๆ สิ่งหนึ่งที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารตามความต้องการอย่างเหมาะสมก็คือ “อาหารทางการแพทย์” เป็นอาหารที่ถูกคิดค้นมาเพื่อผู้ป่วยและผู้ที่ไม่สามารถได้รับโภชนาการที่เพียงพอจ .....อ่านต่อ
 

 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Qnature
  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Qnature Qnature “Highest Quality with Encapsulating Technology” Qnature เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Softgel เป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Encapsulating Technology ในความชำนาญการทำ Encapsulation ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ห่อหุ้มสารสำคัญ .....อ่านต่อ
 

 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Vitech
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vitech .....อ่านต่อ
 
  1 2


Copyright © 2011-2023 www.365wecare.com | Site Map