365wecare recommended แนะนำสินค้า อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เวชสำอาง อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

365wecare
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 

365wecare recommended แนะนำสินค้า

   

 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Qnature  

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Qnature

Qnature “Highest Quality with Encapsulating Technology”

Qnature เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Softgel เป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Encap .....อ่านต่อ

 

 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Vitech  

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vitech

.....อ่านต่อ
 

 เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือด ยี่ห้อไหนดี   

เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด ชนิดพกพา

การใช้เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือด แผ่นตรวจน้ำตาล และ เข็มตรวจเบาหวาน ด้วยตนเองชนิดพกพา ซึ่งเราสามารถตรวจได้เองเป็นประจำ ทำให้ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานปรับการดูแลตนเองได้ทันที เช่น เมื่อผู้ป่วยโรคเบาหวานเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ (หน้ามืด ใจสั่น เหงื่อแตก หิว) สามารถนำเครื่องตรวจน้ำตาลม .....อ่านต่อ

 

 อาหารทางการแพทย์ ยี่ห้อไหนดี  

อาหารทางการแพทย์ คืออะไร ?

ในภาวะที่ร่างกายขาดพลังงานและสารอาหารที่จำเป็นจากโรคหรือภาวะต่างๆ สิ่งหนึ่งที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารตามความต้องการอย่างเหมาะสมก็คือ “อาหารทางการแพทย์” เป็นอาหารที่ถูกคิดค้นมาเพื่อผู้ป่วยและผู้ที่ไม่สามารถได้รับโภชนาก .....อ่านต่อ

 

 เครื่องวัดความดันยี่ห้อไหนดี  

ความดันสูง เป็นภัยเงียบที่ซ่อนตัวเก่งมาก ผู้ที่เป็นส่วนใหญ่ มักหลงคิดไปว่าร่างกายแข็งแรงดี แต่อยู่ ๆ วันหนึ่งเกิดอาการปวดหัว ตาพร่ามัว แขนขาอ่อนแรง รู้ตัวอีกที ก็นอนเป็นอัมพฤกษ์หรืออัมพาตอยู่บนเตียงแล้ว แต่รู้หรือไม่คะ ว่าความดันสูงที่ซ่อนตัวมิดชิดแค่ไหน ก็แพ้ความเก่งกาจของ เครื่องวัดความดัน เพร .....อ่านต่อ

 

 โปรไบโอติก (Probiotic) ยี่ห้อไหนดี   

โปรไบโอติก (Probiotic) คืออะไร ?

โปรไบโอติก ( Probiotics) หมายถึง แบคทีเรียในสภาพที่ยังมีชีวิตอยู่ ในรูปที่เป็นอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมื่อรับประทานด้วยปริมาณที่พอเหมาะจะส่งเสริมสุขภาพของผู้บริโภค เช่น โยเกิร์ตและนมเปรี้ยวหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด เป็นที่ทราบกันดีว่า โดยปกติแล้วแบคทีเรียโปรไบโอต .....อ่านต่อ

 

 เครื่องพ่นละอองยา ยี่ห้อไหนดี ถูกใจเรา  

เครื่องพ่นละอองยา อุปกรณ์สำคัญสำหรับโรคหอบหืด

โรคหอบหืดเป็นโรคที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรังของหลอดลม และผนังหลอดลมไวต่อสิ่งกระตุ้นมากผิดปกติ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย เช่น พันธุกรรม โรคภูมิแพ้ สารเคมี ไซนัสอักเสบเรื้อรัง เป็นต้น ส่งผลให้มีอาการหายใจไม่สะดวกและมีเสียงหวีดเมื่อหายใจ ไอเรื้อรัง มีอาการแน่นหน้าอกโดยเฉ .....อ่านต่อ

 

 รถวีลแชร์ (wheelchair) แบบไหนดีที่เหมาะกับคุณ  

รถวีลแชร์ มีประโยชน์กับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

รถวีลแชร์ หรือ รถเข็นนั่ง มีความสะดวกแก่ผู้ใช้งานอย่างมาก เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้พิการหรือผู้ป่วยที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหวร่างกายพึ่งพาตัวเองได้มากขึ้น ทั้งยังอำนวยความสะดวกและลดข้อจำกัดในการทำสิ่งต่าง ๆ สำหรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานาน ซึ่งจะท .....อ่านต่อ

 
  1


Copyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map