PROWELL ชนิดซอง Glyco Well 11 ซอง

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  PROWELL

PROWELL ชนิดซอง Glyco Well 11 ซอง

เบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด

ไกลโคเวล สำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน รับประทานทดแทนมื้ออาหารปกติ หรือดื่มเสริมระหว่างมื้อมีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ในสัดส่วนที่สมดุลย์กับสภาวะของโรคเบาหวาน ของแท้ สินค้าคุณภาพ จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า27886

ขนาด480 g.
ราคาปกติ 890 บาท
ผู้ผลิตPROWELL
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 780 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Glyco Wellอาหารสำหรับผู้ป่วยระดับน้ำตาลในเลือดสูง จาก PROWELL "เบาหวาน" เป็นโรคที่ใกล้ตัวมาก และสามารถเกิดได้ในคนทุกเพศทุกวัย และเมื่อเป็นแล้ว จะไม่มuทาง ให้หายขาดได้ ดังนั้นการรู้จักป้องกันไม่ให้อาการลุกลาม รุนแรง และการเสริมสร้างสุขภาพ โดยการปรับปรับพฤติกรรมการกินคือปัจจัยสำคัญ เนื่องจากการกินอาหารมีผลโดยตรงต่อภาวะน้ำตาลในเลือด ผู้เป็นเบาหวานต้องคอยควบคุมตนเองหลายอย่าง ทั้งเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย การรับประทานยา ก่อให้เกิดความเครียด คนในครอบครัวจึงเป็นกำลังใจสำคัญอย่างยิ่ง ไกลโคเวล เป็นทางเลือกที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ที่น้ำตาลในเลือดสูง รับประทานทดแทนมื้ออาหารปกติ หรือดื่มเสริมระหว่างมื้อมีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ในสัดส่วนที่สมดุลย์กับสภาวะของโรคเบาหวาน ►โดยเน้นโปรตีนคุณภาพ มีกรดอะมิโนครบทั้ง 20 ชนิด ►ไขมันอิ่มตัวต่ำ และคาร์โบไฮเดรตต่ำ ►ใยอาหารและแคลเซียมสูง ►น้ำตาล 0%มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ(Low Glycemic Index) ►สัดส่วนของสารอาหารแต่ละชนิดเหมาะสมตรงตามหลักการแพทย์และโภชนาการ มีสารอาหารที่สำคัญ จำเป็นต่อผู้ที่เป็นเบาหวาน และผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลได้แก่ +แพลนท์สเตอรอล(Plant Sterol) +Inulin +โอเมก้า 3(Omega3) +วิตามินบี3(Vitamin B3) +โครเมียม(Cromium) +แร่ธาตุนมจากธรรมชาติ(Milk mineral complex) ที่มีแคลเซียมสูงถึง 390.47 มล.ต่อ 1 แก้ว มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันภาวะแทรกซ้อน เสริมภูมิคุ้มกัน มีสารอาหารเสริม โดยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุม และยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระก่อนจะเข้าทำลายเซลล์ และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ป้องกันเซลล์เสื่อมตัวเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย มีตารางแสดงปริมาณสารอาหารและพลังงานอย่างชัดเจน สามารถควบคุมพลังงานในแต่ละมื้อได้ตามความต้องการและช่วยป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่างๆที่มักเกิดขึ้นกับผู้ที่เป็นเบาหวาน วิธีรับประทาน 1.ไกลโคเวล2 ช้อนตวง (43 กรัม) 2.เติมน้ำร้อน 180 มล. 3.คนหรือเขย่าให้เข้ากันดี 4.จะได้ไกลโคเวล 200 มล. ให้พลังงาน 200 กิโลแคลอรี่ รับประทาน ไกลโคเวล 43 กรัมต่อวัน เพื่อให้ได้สารอาหารตามหลักโภชนาการที่ร่างกายควรจะได้รับ ต่อวัน ดังนั้นจึงทำให้ผู้ที่เป็น ควบคุมเบาหวานได้ด้วยตัวเอง และไม่รู้สึกว่าเป็นภาระของครอบครัว สามารถดำรงชีวิตได้อย่างปกติสุข มีอารมณ์แจ่มใส ไม่เครียด ทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมต่อสู้กับโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี ไกลโคเวล หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อชีวิตที่ดีของกลุ่งเครื่องหมายการค้า โปรเวล เป็นเครื่องดื่มชนิดผงพร้อมชงดื่มในน้ำร้อน รสข้าวโพด ทานง่าย อร่อย ได้สุขภาพ เลขที่ อ.ย. 74-1-05055-1-0013 เลขที่ ฮาลาล 10 A777 029 01 53 ผ่านการตรวจ GMP Certified ตามกฏหมาย

Glyco Wellอาหารสำหรับผู้ป่วยระดับน้ำตาลในเลือดสูง จาก PROWELL

 

"เบาหวาน"

เป็นโรคที่ใกล้ตัวมาก และสามารถเกิดได้ในคนทุกเพศทุกวัย และเมื่อเป็นแล้ว จะไม่มuทาง ให้หายขาดได้ ดังนั้นการรู้จักป้องกันไม่ให้อาการลุกลาม รุนแรง และการเสริมสร้างสุขภาพ โดยการปรับปรับพฤติกรรมการกินคือปัจจัยสำคัญ เนื่องจากการกินอาหารมีผลโดยตรงต่อภาวะน้ำตาลในเลือด ผู้เป็นเบาหวานต้องคอยควบคุมตนเองหลายอย่าง ทั้งเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย การรับประทานยา ก่อให้เกิดความเครียด คนในครอบครัวจึงเป็นกำลังใจสำคัญอย่างยิ่ง

 

ไกลโคเวล

เป็นทางเลือกที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ที่น้ำตาลในเลือดสูง รับประทานทดแทนมื้ออาหารปกติ หรือดื่มเสริมระหว่างมื้อมีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ในสัดส่วนที่สมดุลย์กับสภาวะของโรคเบาหวาน

►โดยเน้นโปรตีนคุณภาพ มีกรดอะมิโนครบทั้ง 20 ชนิด

►ไขมันอิ่มตัวต่ำ  และคาร์โบไฮเดรตต่ำ

►ใยอาหารและแคลเซียมสูง

น้ำตาล 0% มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ(Low Glycemic Index)

►สัดส่วนของสารอาหารแต่ละชนิดเหมาะสมตรงตามหลักการแพทย์และโภชนาการ

 

มีสารอาหารที่สำคัญ จำเป็นต่อผู้ที่เป็นเบาหวาน และผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลได้แก่

 

+แพลนท์สเตอรอล(Plant Sterol)

 

+Inulin 

 

+โอเมก้า 3(Omega3)

 

+วิตามินบี3(Vitamin B3)

 

+โครเมียม(Cromium)

+แร่ธาตุนมจากธรรมชาติ(Milk mineral complex) ที่มีแคลเซียมสูงถึง 390.47 มล.ต่อ 1 แก้ว มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันภาวะแทรกซ้อน เสริมภูมิคุ้มกัน

 

มีสารอาหารเสริม โดยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุม และยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระก่อนจะเข้าทำลายเซลล์ และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น  ป้องกันเซลล์เสื่อมตัวเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

มีตารางแสดงปริมาณสารอาหารและพลังงานอย่างชัดเจน

สามารถควบคุมพลังงานในแต่ละมื้อได้ตามความต้องการและช่วยป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่างๆที่มักเกิดขึ้นกับผู้ที่เป็นเบาหวาน 

 

วิธีรับประทาน

1.ไกลโคเวล2 ช้อนตวง (43 กรัม)

2.เติมน้ำร้อน 180 มล.

3.คนหรือเขย่าให้เข้ากันดี

4.จะได้ไกลโคเวล 200 มล. ให้พลังงาน 200 กิโลแคลอรี่ 

รับประทาน ไกลโคเวล 43 กรัมต่อวัน เพื่อให้ได้สารอาหารตามหลักโภชนาการที่ร่างกายควรจะได้รับ ต่อวัน

ดังนั้นจึงทำให้ผู้ที่เป็น ควบคุมเบาหวานได้ด้วยตัวเอง และไม่รู้สึกว่าเป็นภาระของครอบครัว สามารถดำรงชีวิตได้อย่างปกติสุข มีอารมณ์แจ่มใส ไม่เครียด ทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมต่อสู้กับโรคเบาหวานได้เป็นอย่างดี 

 

ไกลโคเวล หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อชีวิตที่ดีของกลุ่งเครื่องหมายการค้า โปรเวล เป็นเครื่องดื่มชนิดผงพร้อมชงดื่มในน้ำร้อน รสข้าวโพด ทานง่าย อร่อย ได้สุขภาพ

เลขที่ อ.ย. 74-1-05055-1-0013

เลขที่ ฮาลาล 10 A777 029 01 53

ผ่านการตรวจ GMP Certified ตามกฏหมาย

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map