Blissly Milky Pro Yogurt Flavour 10s.(probiotic)

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BLISSLY

Blissly Milky Pro Yogurt Flavour 10s.(probiotic)

นมอัดเม็ดเสริมโปรไบโอติกส์

โปรไบโอติกที่ใช้งานอยู่ในเม็ดน้ำนมเคี้ยว ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์โดยเลือกสายพันธุ์เฉพาะสำหรับรูปแบบของมัน ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาทและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
รหัสสินค้า27815

ขนาด1 ชิ้น
ราคาปกติ 45 บาท
ผู้ผลิตBLISSLY
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 40 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Blissly Milky Pro Yogurt Flavour 10s.(probiotic) ประโยชน์ ✿โปรไบโอติกที่ใช้งานอยู่ในเม็ดน้ำนมเคี้ยว ✿ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์โดยเลือกสายพันธุ์เฉพาะสำหรับรูปแบบของมัน ✿ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาทและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ✿มาในรสชาติที่เข้มข้นและมีรสเปรี้ยวด้วยรส REALITY IN WHITE ของเรา Blissly milky proเม็ดน้ำนมเคี้ยวได้ประกอบด้วยโปรไบโอติกที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรักผสมผสานกับความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับโปรไบโอติกของเรา เราต้องการเห็นผู้คนเพลิดเพลินกับของว่างแสนอร่อยในขณะที่ได้รับประโยชน์ในเวลาเดียวกันดังนั้นเราจึงรวมโปรไบโอติกกับนมอัดเม็ดสูตรพิเศษเพื่อเป็นของว่างแสนอร่อยที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา ✿เราได้คัดสรรโปรไบโอติกเฉพาะสายพันธุ์จากจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์หลายชนิดเพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่เหมาะสมสำหรับการผสมในนมอัดเม็ดเช่นบาซิลลัสโคอากูแลนส์กาเนเดนบีซี 30 เนื่องจากเป็นสายพันธุ์ที่แข็งแรงและทนทานแม้ผ่านกระบวนการที่มีผลกระทบ เพื่อให้แน่ใจว่าโปรไบโอติกยังมีชีวิตอยู่ Bacillus coagulans BC30 ยังโดดเด่นในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะป่วยในช่วงไข้หวัดพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมและการใช้โปรตีนซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ✿โปรไบโอติกยังเป็นจุลินทรีย์ชนิดดีที่เปรียบเสมือนอาหารหลักหมู่ที่ 6 สำคัญพอ ๆ กับสารอาหารอื่น ๆ เพราะหากลำไส้ทำงานได้ดีจะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารซึ่งเป็นระบบสำคัญที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นและนำไปใช้ได้ เพื่อช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี ✿ที่ SAS เรามีห้องปฏิบัติการของเราเองดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องนำเข้าจุลินทรีย์จากต่างประเทศซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานและมลพิษจากการขนส่ง นอกจากนี้เรายังมีระบบ e-Dealer ที่ช่วยสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับพนักงานและผู้ที่สนใจเพื่อดูแลสุขภาพของพวกเขาควบคู่ไปกับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผู้คนและโลกไปพร้อม ๆ กัน สัมผัสรสชาติน้ำนมเข้มข้นทุกเม็ด อ.ย11-1-10249-5-0254

Blissly Milky Pro Yogurt Flavour 10s.(probiotic)

ประโยชน์

✿  โปรไบโอติกที่ใช้งานอยู่ในเม็ดน้ำนมเคี้ยว

✿  ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์โดยเลือกสายพันธุ์เฉพาะสำหรับรูปแบบของมัน

✿  ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาทและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

✿  มาในรสชาติที่เข้มข้นและมีรสเปรี้ยวด้วยรส REALITY IN WHITE ของเรา

Blissly milky pro เม็ดน้ำนมเคี้ยวได้ประกอบด้วยโปรไบโอติกที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความรักผสมผสานกับความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับโปรไบโอติกของเรา เราต้องการเห็นผู้คนเพลิดเพลินกับของว่างแสนอร่อยในขณะที่ได้รับประโยชน์ในเวลาเดียวกันดังนั้นเราจึงรวมโปรไบโอติกกับนมอัดเม็ดสูตรพิเศษเพื่อเป็นของว่างแสนอร่อยที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา

✿  เราได้คัดสรรโปรไบโอติกเฉพาะสายพันธุ์จากจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์หลายชนิดเพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่เหมาะสมสำหรับการผสมในนมอัดเม็ดเช่นบาซิลลัสโคอากูแลนส์กาเนเดนบีซี 30 เนื่องจากเป็นสายพันธุ์ที่แข็งแรงและทนทานแม้ผ่านกระบวนการที่มีผลกระทบ เพื่อให้แน่ใจว่าโปรไบโอติกยังมีชีวิตอยู่

✿  โปรไบโอติกยังเป็นจุลินทรีย์ชนิดดีที่เปรียบเสมือนอาหารหลักหมู่ที่ 6 สำคัญพอ ๆ กับสารอาหารอื่น ๆ เพราะหากลำไส้ทำงานได้ดีจะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารซึ่งเป็นระบบสำคัญที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นและนำไปใช้ได้ เพื่อช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี

✿  ที่ SAS เรามีห้องปฏิบัติการของเราเองดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องนำเข้าจุลินทรีย์จากต่างประเทศซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานและมลพิษจากการขนส่ง นอกจากนี้เรายังมีระบบ e-Dealer ที่ช่วยสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับพนักงานและผู้ที่สนใจเพื่อดูแลสุขภาพของพวกเขาควบคู่ไปกับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผู้คนและโลกไปพร้อม ๆ กัน

สัมผัสรสชาติน้ำนมเข้มข้นทุกเม็ด

อ.ย 11-1-10249-5-0254

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map