Interpharma Fibo Fit 10sachets

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  INTERPHARMA
Interpharma Fibo Fit 10sachets
ผู้ที่มีปัญหาท้องผูก
FIBO FIT 1 ซอง ประกอบด้วยพรีไบโอติก ไฟเบอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 16 ชนิดเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก, ทานผักผลไม้น้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก
รหัสสินค้า27735

ขนาด1 กล่อง
ราคาปกติ 900 บาท
ผู้ผลิตINTERPHARMA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 689 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า
Interpharma Fibo Fit 10sachets FIBO Fitเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก, ทานผักผลไม้น้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก FIBO FIT มีคุณสมบัติอย่างไร ? FIBO FIT 1 ซองประกอบด้วยพรีไบโอติก ไฟเบอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 16 ชนิด 1.กลุ่มพรีไบโอติก ที่ประกอบด้วยฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ (FOS) + อินูลิน (Inulin) ผสานพลังที่จะช่วยดักจับแป้ง ดักจับน้ำตาล และดักจับไขมัน 2.ถั่วขาว (White Kidney bean)ความสำคัญของถั่วขาว คือ อุดมไปด้วยโปรตีน, ไฟเบอร์, วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ โดยสารสำคัญในถั่วขาวคือ “ฟาเซโอลามิน “(Phaseolamin) ที่มีส่วนในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟาอะไมเลส ที่จะทำหน้าที่ในการย่อยแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งจะส่งผลให้แป้งที่เรารับประทานเข้าไปส่วนใหญ่จะถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระ 3.แอล-คาร์นิทีน แอลขทาเทรทมีส่วนช่วยฝนการเบิร์นไขมันให้เปลี่ยนเป็นรูปของพลังงาน และยิ่งออกกำลังกายควบคู่จะทำให้ผู้ทานสามารถเห็นผลด้านรูปร่างได้เร็วขึ้น 4.ผลส้มแขก (การ์ซิเนีย)ส้มแขกมีสารสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิตริก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันสะสมในร่างกายจากการบริโภคอาหาร และช่วยเพิ่มสร้างสารสื่อประสาท “เซโรโทนิน” ทำให้เรานั้นรู้สึกอยากอาหารน้อยลง และเพิ่มคุณภาพการนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย 5.โครเมียม พิโคลิเนตเป็นแร่ธาตุหนึ่งที่สำคัญในร่างกาย มีหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อนำน้ำตาลเข้าไปเผาผลาญในเซลล์ จึงมีความเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน 6.สารสกัดเบอรี่รวม 7 ชนิด ได้แก่สตอเบอร์รี่, แคนเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็กเคอแรนต์ และโกจิเบอร์รี่ ทั้งหมดนี้ล้วนผนึกกำลังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ, ต้านการอักเสบ, บำรุงผิวพรรณ และเสริมฤทธิ์ในการลดน้ำตาลและไขมัน นอกจากนี้ยังมีกีวีนิวซีแลนด์ ที่คัดสรรอย่างดีอัดแน่นเต็มซองอีกด้วย รับประทาน1-2 ซองก่อนอาหาร หรือทดแทนมื้ออาหาร อ.ย12-1-05062-5-0148

Interpharma Fibo Fit 10sachets

(โปรแบค ฟิต)
PROBAC FIT เป็น ซินไบโอติก ที่มีงานวิจัยการทางแพทย์ว่า
 
✿  สามารถขจัดส่วนเกินในช่องท้อง 
✿  ลดการดูดซึมน้ำตาลจากอาหาร
✿  ลดการดูดซึมไขมันจากอาหาร
✿  มีส่วนช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น รวมถึงช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย
 
PROBAC FIT เหมาะกับใคร ? เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และผู้ที่มีภาวะเรื่องน้ำหนักตัว และที่สำคัญปลอดภัยสูง สามารถทานต่อเนื่องเป็นเวลานานได้

FIBO Fit เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก, ทานผักผลไม้น้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก

FIBO FIT มีคุณสมบัติอย่างไร ?
FIBO FIT 1 ซอง ประกอบด้วยพรีไบโอติก ไฟเบอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 16 ชนิด
 
1. กลุ่มพรีไบโอติก ที่ประกอบด้วย ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ (FOS) + อินูลิน (Inulin) ผสานพลังที่จะช่วยดักจับแป้ง น้ำตาล และจับไขมัน
 
2. ถั่วขาว (White Kidney bean) ความสำคัญของถั่วขาว คือ อุดมไปด้วยโปรตีน, ไฟเบอร์, วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ โดยสารสำคัญในถั่วขาวคือ “ฟาเซโอลามิน “(Phaseolamin) ที่มีส่วนในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟาอะไมเลส ที่จะทำหน้าที่ในการย่อยแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งจะส่งผลให้แป้งที่เรารับประทานเข้าไปส่วนใหญ่จะถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระ
 
3. แอล-คาร์นิทีน แอลขทาเทรท มีส่วนช่วยเผาผลาญพลังงาน และยิ่งออกกำลังกายควบคู่จะทำให้รูปร่างดีขึ้น
 
4. ผลส้มแขก (การ์ซิเนีย) ส้มแขกมีสารสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิตริก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันสะสมในร่างกายจากการบริโภคอาหาร และช่วยเพิ่มสร้างสารสื่อประสาท “เซโรโทนิน” ทำให้เรานั้นรู้สึกอยากอาหารน้อยลง และเพิ่มคุณภาพการนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย
 
5. โครเมียม พิโคลิเนต เป็นแร่ธาตุหนึ่งที่สำคัญในร่างกาย มีหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อนำน้ำตาลเข้าไปเผาผลาญในเซลล์ จึงมีความเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
 
6. สารสกัดเบอรี่รวม 7 ชนิด ได้แก่ สตอเบอร์รี่, แคนเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็กเคอแรนต์ และโกจิเบอร์รี่
 
ทั้งหมดนี้ล้วนผนึกกำลังสารต้านการอักเสบ, บำรุงผิวพรรณ และเสริมฤทธิ์ในการลดน้ำตาลและไขมัน นอกจากนี้ยังมีกีวีนิวซีแลนด์ ที่คัดสรรอย่างดีอัดแน่นเต็มซองอีกด้วย
 
รับประทาน 1-2 ซองก่อนอาหาร หรือทดแทนมื้ออาหาร
 
อ.ย 12-1-05062-5-0148
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map