Interpharma Fibo Fit 10sachets

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  INTERPHARMA

Interpharma Fibo Fit 10sachets

ผู้ที่มีปัญหาท้องผูก

FIBO FIT 1 ซอง ประกอบด้วยพรีไบโอติก ไฟเบอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 16 ชนิดเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก, ทานผักผลไม้น้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก
รหัสสินค้า27735

ขนาด1 กล่อง
ราคาปกติ 900 บาท
ผู้ผลิตINTERPHARMA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 689 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Interpharma Fibo Fit 10sachets FIBO Fitเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก, ทานผักผลไม้น้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก FIBO FIT มีคุณสมบัติอย่างไร ? FIBO FIT 1 ซองประกอบด้วยพรีไบโอติก ไฟเบอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 16 ชนิด 1.กลุ่มพรีไบโอติก ที่ประกอบด้วยฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ (FOS) + อินูลิน (Inulin) ผสานพลังที่จะช่วยดักจับแป้ง ดักจับน้ำตาล และดักจับไขมัน 2.ถั่วขาว (White Kidney bean)ความสำคัญของถั่วขาว คือ อุดมไปด้วยโปรตีน, ไฟเบอร์, วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ โดยสารสำคัญในถั่วขาวคือ “ฟาเซโอลามิน “(Phaseolamin) ที่มีส่วนในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟาอะไมเลส ที่จะทำหน้าที่ในการย่อยแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งจะส่งผลให้แป้งที่เรารับประทานเข้าไปส่วนใหญ่จะถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระ 3.แอล-คาร์นิทีน แอลขทาเทรทมีส่วนช่วยฝนการเบิร์นไขมันให้เปลี่ยนเป็นรูปของพลังงาน และยิ่งออกกำลังกายควบคู่จะทำให้ผู้ทานสามารถเห็นผลด้านรูปร่างได้เร็วขึ้น 4.ผลส้มแขก (การ์ซิเนีย)ส้มแขกมีสารสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิตริก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันสะสมในร่างกายจากการบริโภคอาหาร และช่วยเพิ่มสร้างสารสื่อประสาท “เซโรโทนิน” ทำให้เรานั้นรู้สึกอยากอาหารน้อยลง และเพิ่มคุณภาพการนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย 5.โครเมียม พิโคลิเนตเป็นแร่ธาตุหนึ่งที่สำคัญในร่างกาย มีหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อนำน้ำตาลเข้าไปเผาผลาญในเซลล์ จึงมีความเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน 6.สารสกัดเบอรี่รวม 7 ชนิด ได้แก่สตอเบอร์รี่, แคนเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็กเคอแรนต์ และโกจิเบอร์รี่ ทั้งหมดนี้ล้วนผนึกกำลังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ, ต้านการอักเสบ, บำรุงผิวพรรณ และเสริมฤทธิ์ในการลดน้ำตาลและไขมัน นอกจากนี้ยังมีกีวีนิวซีแลนด์ ที่คัดสรรอย่างดีอัดแน่นเต็มซองอีกด้วย รับประทาน1-2 ซองก่อนอาหาร หรือทดแทนมื้ออาหาร อ.ย12-1-05062-5-0148

Interpharma Fibo Fit 10sachets

(โปรแบค ฟิต)
PROBAC FIT เป็น ซินไบโอติก ที่มีงานวิจัยการทางแพทย์ว่า
 
✿  สามารถขจัดส่วนเกินในช่องท้อง 
✿  ลดการดูดซึมน้ำตาลจากอาหาร
✿  ลดการดูดซึมไขมันจากอาหาร
✿  มีส่วนช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น รวมถึงช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย
 
PROBAC FIT เหมาะกับใคร ? เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และผู้ที่มีภาวะเรื่องน้ำหนักตัว และที่สำคัญปลอดภัยสูง สามารถทานต่อเนื่องเป็นเวลานานได้

FIBO Fit เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก, ทานผักผลไม้น้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก

FIBO FIT มีคุณสมบัติอย่างไร ?
FIBO FIT 1 ซอง ประกอบด้วยพรีไบโอติก ไฟเบอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 16 ชนิด
 
1. กลุ่มพรีไบโอติก ที่ประกอบด้วย ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ (FOS) + อินูลิน (Inulin) ผสานพลังที่จะช่วยดักจับแป้ง น้ำตาล และจับไขมัน
 
2. ถั่วขาว (White Kidney bean) ความสำคัญของถั่วขาว คือ อุดมไปด้วยโปรตีน, ไฟเบอร์, วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ โดยสารสำคัญในถั่วขาวคือ “ฟาเซโอลามิน “(Phaseolamin) ที่มีส่วนในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟาอะไมเลส ที่จะทำหน้าที่ในการย่อยแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งจะส่งผลให้แป้งที่เรารับประทานเข้าไปส่วนใหญ่จะถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระ
 
3. แอล-คาร์นิทีน แอลขทาเทรท มีส่วนช่วยเผาผลาญพลังงาน และยิ่งออกกำลังกายควบคู่จะทำให้รูปร่างดีขึ้น
 
4. ผลส้มแขก (การ์ซิเนีย) ส้มแขกมีสารสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิตริก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันสะสมในร่างกายจากการบริโภคอาหาร และช่วยเพิ่มสร้างสารสื่อประสาท “เซโรโทนิน” ทำให้เรานั้นรู้สึกอยากอาหารน้อยลง และเพิ่มคุณภาพการนอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย
 
5. โครเมียม พิโคลิเนต เป็นแร่ธาตุหนึ่งที่สำคัญในร่างกาย มีหน้าที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อนำน้ำตาลเข้าไปเผาผลาญในเซลล์ จึงมีความเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญสารอาหารประเภท คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
 
6. สารสกัดเบอรี่รวม 7 ชนิด ได้แก่ สตอเบอร์รี่, แคนเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็กเคอแรนต์ และโกจิเบอร์รี่
 
ทั้งหมดนี้ล้วนผนึกกำลังสารต้านการอักเสบ, บำรุงผิวพรรณ และเสริมฤทธิ์ในการลดน้ำตาลและไขมัน นอกจากนี้ยังมีกีวีนิวซีแลนด์ ที่คัดสรรอย่างดีอัดแน่นเต็มซองอีกด้วย
 
รับประทาน 1-2 ซองก่อนอาหาร หรือทดแทนมื้ออาหาร
 
อ.ย 12-1-05062-5-0148
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map