1แถม1 IBN Biovitt Calcium D Complex 30s.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  IBN

1แถม1 IBN Biovitt Calcium D Complex 30s.

เพิ่มความแข็งแรงของกระดูก

บโอวิต แคลเซียม ดี คอมเพล็กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม และคอลลาเจนไทพ์ทู จากปลา 100% (Purified Fish Collagen) ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เข้มข้นกว่าสูตรเดิมในตลาดด้วย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการด้วยไอเดียการผสานคุณค่าของ แคลเซียมทั้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว จึงดูดซึมได้มากถึง 95% ดูดซึมได้ไว ไม่ต้องรอนาน พร้อมเสริมพลังด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อมวลกระดูกตามธรรมชาติ
รหัสสินค้า27739

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 1590 บาท
ผู้ผลิตIBN
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 850 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
IBN Biovitt Calcium D Complex 30เม็ด อาหารเสริมแคลเซียม คอมเพล็กซ์ + คอลลาเจน ไทพ์ ทู ✿กระตุ้นการสร้างซ่อมแซมกระดูกอ่อนข้อต่อ ✿ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก ✿ป้องกันกล้ามเนื้อกระตุก หดเกร็ง เป็นตะคริว ✿ป้องกันมวลกระดูกถูกทำลายของผู้สูงอายุ ✿ลดต้นเหตุของการปวดที่ต้นตอ ✿ลดอาการกระดูกลั่น ✿ลดอาการปวดและอาการอักเสบข้อต่อ ✿เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียม บโอวิต แคลเซียม ดี คอมเพล็กซ์ ✿ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมและคอลลาเจนไทพ์ทู จากปลา 100% (Purified Fish Collagen) ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เข้มข้นกว่าสูตรเดิมในตลาดด้วย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการด้วยไอเดียการผสานคุณค่าของ แคลเซียมทั้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว จึงดูดซึมได้มากถึง 95% ดูดซึมได้ไว ไม่ต้องรอนาน พร้อมเสริมพลังด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อมวลกระดูกตามธรรมชาติ ✿การันตีคุณภาพและผลลัพธ์ระดับโลก ด้วยผลวิจัยยืนยันเชิงคลินิก ปราศสารปนเปื้อนอื่นๆ 4 ประการ (4-free formula) จึงทานต่อเนื่องได้ ไม่เป็นสะสมไม่เป็นภาระตับ ไม่ต้องงดเว้น หรือเปลี่ยนอาหารที่ทานปกติ ✿สัมผัสผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวคุณเองใน 120 วัน! ให้คุณเดินเหินอย่างสบายใจ ไร้อาการปวด/เสียวที่ข้อต่อ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อ ลดอาการ ปรับสมดุลมวลกระดูก ข้อ และฟัน ลดโอกาสเสี่ยงโรคกระดูกพรุน ลดภาวะเครียด ช่วยให้ทำกิจกรรมประจำวันกับครอบครัวและคนที่คุณรักได้อย่าง happy! วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ด มื้อใดก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารทันที อย : 10-1-03958-5-0228

IBN Biovitt Calcium D Complex 30เม็ด

อาหารเสริมแคลเซียม คอมเพล็กซ์ + คอลลาเจน ไทพ์ ทู
✿  กระตุ้นการสร้างซ่อมแซมกระดูกอ่อนข้อต่อ
✿  ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก
✿  ป้องกันกล้ามเนื้อกระตุก หดเกร็ง เป็นตะคริว
✿  ป้องกันมวลกระดูกถูกทำลายของผู้สูงอายุ
✿  ลดต้นเหตุของการปวดที่ต้นตอ
✿  ลดอาการกระดูกลั่น
✿  ลดอาการปวดและอาการอักเสบข้อต่อ
✿  เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียม

บโอวิต แคลเซียม ดี คอมเพล็กซ์

✿  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม และคอลลาเจนไทพ์ทู จากปลา 100% (Purified Fish Collagen) ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เข้มข้นกว่าสูตรเดิมในตลาดด้วย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการด้วยไอเดียการผสานคุณค่าของ แคลเซียมทั้ง 2 ชนิดไว้ด้วยกันใน จึงดูดซึมได้มากถึง 95% ดูดซึมได้ไว ไม่ต้องรอนาน พร้อมเสริมพลังด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อมวลกระดูกตามธรรมชาติ

✿  การันตีคุณภาพและผลลัพธ์ระดับโลก ด้วยผลวิจัยยืนยันเชิงคลินิก ปราศสารปนเปื้อนอื่นๆ 4 ประการ (4-free formula) จึงทานต่อเนื่องได้ ไม่เป็นสะสมไม่เป็นภาระตับ ไม่ต้องงดเว้น หรือเปลี่ยนอาหารที่ทานปกติ

✿  สัมผัสผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวคุณเองใน 120 วัน! ให้คุณเดินเหินอย่างสบายใจ ไร้อาการปวด/เสียวที่ข้อต่อ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อ ลดอาการ ปรับสมดุลมวลกระดูก ข้อ และฟัน ลดโอกาสเสี่ยงโรคกระดูกพรุน ลดภาวะเครียด ช่วยให้ทำกิจกรรมประจำวันกับครอบครัวและคนที่คุณรักได้อย่าง happy!

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 เม็ด มื้อใดก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารทันที

อย : 10-1-03958-5-0228

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map