Cooling Calm Rose 1000ml.น้ำย่านางสกัด

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  COOLING GREEN
Cooling Calm Rose 1000ml.น้ำย่านางสกัด
ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น ลดความเครียด ลดอาการอักเสบภายใน
น้ำสกัดใบย่านาง นี้ยังมีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและสมุนไพรอื่นๆ ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่า ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ให้จิตใจเราได้พักผ่อน และยังช่วยให้สมองปลอดโปร่งได้มากยิ่งขึ้น
รหัสสินค้า27211

ขนาด1 ขวด
ราคาปกติ 200 บาท
ผู้ผลิตCOOLING GREEN
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 200 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า
คูลลิ่ง คาล์ม โรส Cooling Calm Rose 1000ml. น้ำย่านางสกัด น้ำสมุนไพรสกัดของเราออกแบบมาเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน นอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยดูแลสมดุลร่างกาย และดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอแล้ว น้ำสกัดสูตรนี้ยังมีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและสมุนไพรอื่นๆ ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่า ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ให้จิตใจเราได้พักผ่อน และยังช่วยให้สมองปลอดโปร่งได้มากยิ่งขึ้น เพราะสกัดจาก กุหลาบมอญ ✿เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ✿ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น และลดอาการวิตกกังวล ✿ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น โกจิเบอร์รี่ ✿ ผ่อนคลายอารมณ์ ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น ลดความเครียด ✿ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ✿ ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด และป้องกันโรคเรื้อรัง ดอกคาโมมายล์ ✿ลดอาการอักเสบภายใน ช่วยป้องกันโรค ✿ช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย นอนหลับสบายขึ้น ย่านาง ✿ดูแลสมดุลร่างกายโดยรวม ✿ลดอาการอักเสบภายใน ✿ มีฤทธิ์ช่วยดีท็อกซ์ร่างกายอ่อนๆ เตยหอม ✿บำรุงหัวใจ ✿คลายความเหนื่อยล้า ✿ลดอาการปวดศีรษะอ่อนๆ ได้ แปะก๊วย ✿ ช่วยฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือดและสุขภาพหัวใจ ✿ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและอาการอักเสบ ✿ส่งเสริมการทำงานของสมอง และของร่างกายโดยรวม เชียงดา ✿ ดูแลระดับน้ำตาลในเลือด ✿ลดความร้อนเกินภายในร่างกาย ✿ช่วยคุมระดับความดันเลือด สูตรนี้ ดื่มหลังจากกลับบ้านมาจากที่ทำงาน ดีมากๆ เลยค่ะ เราแนะนำสูตรนี้สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาสุขภาพมาก และต้องการดื่มสมุนไพรเพื่อให้ร่างกายสุขภาพดี แข็งแรง ป้องกันโรคต่างๆ และยังดีต่อจิตใจ ช่วยให้ผ่อนคลาย คลายความเครียดภายใน พักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ เป็นโรคเรื้อรัง ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ เราแนะนำให้ดื่มน้ำสกัดสูตร บาลานซ์ โกลด์ หรือจะนำสองสูตรมาผสมดื่มรวมกันก็ได้นะคะ เราเชื่อในสุขภาพที่ดีจากภายในและธรรมชาติ เราเป็นชุมชนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ด้วยวิถีธรรมชาติ และน้ำสกัดในราคาเป็นกันเอง บ้านคูลลิ่งกรีนคืนกำไรจากการจำหน่ายให้กับสังคมอย่างยั่งยืน ในรูปแบบของการเผยแพร่ความรู้และการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพให้กับเด็กและเยาวชน เลขที่จดแจ้ง66-2-00858-2-0007

คูลลิ่ง คาล์ม โรส Cooling Calm Rose 1000ml. น้ำย่านางสกัด

 

 

น้ำสมุนไพรสกัดของเราออกแบบมาเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน

 

นอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยดูแลสมดุลร่างกาย และดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมอแล้ว น้ำสกัดสูตรนี้ยังมีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและสมุนไพรอื่นๆ ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่า ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ให้จิตใจเราได้พักผ่อน และยังช่วยให้สมองปลอดโปร่งได้มากยิ่งขึ้น เพราะสกัดจาก


กุหลาบมอญ
✿ ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น และลดอาการวิตกกังวล
✿ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น


โกจิเบอร์รี่
✿ ผ่อนคลายอารมณ์ ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น ลดความเครียด
✿ ช่วยปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด

 

ดอกคาโมมายล์
✿ ลดอาการอักเสบภายใน 
✿ ช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย นอนหลับสบายขึ้น


ย่านาง
✿ ดูแลสมดุลร่างกายโดยรวม
✿ ลดอาการอักเสบภายใน
✿ มีฤทธิ์ช่วยดีท็อกซ์ร่างกายอ่อนๆ


เตยหอม
✿ บำรุงหัวใจ
✿ คลายความเหนื่อยล้า
✿ ลดอาการปวดศีรษะอ่อนๆ ได้


แปะก๊วย
✿ ช่วยฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือดและสุขภาพหัวใจ
✿ ช่วยลดอาการอักเสบ
✿ ส่งเสริมการทำงานของสมอง และของร่างกายโดยรวม


เชียงดา
✿ ดูแลระดับน้ำตาลในเลือด
✿ ลดความร้อนเกินภายในร่างกาย
✿ ช่วยคุมระดับความดันเลือด


สูตรนี้ ดื่มหลังจากกลับบ้านมาจากที่ทำงาน ดีมากๆ เลยค่ะ เราแนะนำสูตรนี้สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาสุขภาพมาก และต้องการดื่มสมุนไพรเพื่อให้ร่างกายสุขภาพดี แข็งแรง  และยังดีต่อจิตใจ ช่วยให้ผ่อนคลาย คลายความเครียดภายใน พักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ เป็นโรคเรื้อรัง ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ เราแนะนำให้ดื่มน้ำสกัดสูตร บาลานซ์ โกลด์ หรือจะนำสองสูตรมาผสมดื่มรวมกันก็ได้นะคะ 


เราเชื่อในสุขภาพที่ดีจากภายในและธรรมชาติ เราเป็นชุมชนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ด้วยวิถีธรรมชาติ และน้ำสกัดในราคาเป็นกันเอง บ้านคูลลิ่งกรีนคืนกำไรจากการจำหน่ายให้กับสังคมอย่างยั่งยืน ในรูปแบบของการเผยแพร่ความรู้และการสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพให้กับเด็กและเยาวชน

เลขที่จดแจ้ง 66-2-00858-2-0007

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map