แพ็คคู่สุดคุ้ม SP Krill Oil 60 Softgel.(Natural Krill oil 500mg.)

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  SP NATURALS
แพ็คคู่สุดคุ้ม SP Krill Oil 60 Softgel.(Natural Krill oil 500mg.)
ลดไขมันอุดตันในเลือด ลดโคเลสเตอรอล
ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ลดไขมันในเลือด โคเลสเตอรอล ลดริ้วรอย และยังช่วยลดอาการก่อนประจำเดือน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายไวกว่า ฟิชออย
รหัสสินค้า26902-P

ขนาด2 ขวด
ราคาปกติ 2580 บาท
ผู้ผลิตSP NATURALS
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! แพ็คคู่สุดคุ้ม ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคาพิเศษ 1,500 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า
น้ำมันคริลล์ (Krill oil) Krill oil ⚈เป็นสารที่สกัดได้จาก เคยแอนตาร์กติกา มีส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ omega 3, astaxanthin และ phospholipids ชนิด phosphatidylcholine ความแตกต่างของ Krill oil และ Fish oil ⚈Krill oil ประกอบด้วย omega 3 ที่จับอยู่กับ phospholipids ในขณะที่ Fish oil ประกอบด้วย omega 3 ที่จับกับ triglycerides ซึ่งมีความแตกต่างกันคือ triglycerides คือไขมันชนิดหนึ่ง ที่ไม่ละลายน้ำและจะลอยอยู่บนผิวของน้ำ ในขณะที่ phospholipids สามารถละลายน้ำได้ ทำให้เวลารับประทาน fish oil เข้าไป กระเพาะอาหารจะต้องใช้ emulsifier เพื่อให้ fish oil รวมตัวกับน้ำและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ ในขณะที่ krill oil สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เลย อีกทั้งการที่ fish oil ไม่ละลายน้ำและลอยตัวอยู่บนพื้นผิวของน้ำ ทำให้อาจเกิดอาการที่ไม่พึงประสงค์อย่างเช่นการเรอได้ ⚈ ข้อแตกต่างอีกประการหนึ่งคือ krill oil มักไม่มีการปนเปื้อนของสารโลหะหนักต่างๆ ในขณะที่ fish oil มักพบการปนเปื้อนมากกว่า อีกทั้งการที่ krill oil มีสีแดง เกิดจากสารสำคัญคือ astaxanthin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีประโยชน์อย่างมาก คือ โดยปกติ omega 3 จะถูก oxidized ได้ง่ายและอาจเปลี่ยนไปอยู่ในรูปที่ก่อให้โทษต่อร่างกาย ดังนั้นการที่ krill oil มี astaxanthin สารต้านอนุมูลอิสระเป็นส่วนประกอบ จะทำให้ omega 3 ใน krill oil ไม่ถูก oxidized ซึ่งนอกจากจะลดการเกิดอันตรายให้แก่ร่างกายแล้ว ยังเป็นการเพิ่มอายุของ krill oil ด้วย Cardiovascular ⚈การที่มีไขมัน LDL หรือ triglyceride สูง เกี่ยวข้องกับการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ ⚈การเพิ่มขึ้นของ triglyceride เป็นการส่งสัญญาณเตือนให้ทราบถึงระบบต่างๆ เช่น insulin resistance, metabolic syndrome และ เบาหวานชนิดที่ 2 Omega 3 สามารถลดระดับ triglyceride ได้ โดยการเพิ่มระดับ HDL ที่ช่วยในการลำเลียงไขมันที่ไม่ดีต่างๆออกจากหลอดเลือด โดยทั้ง fish oil และ krill oil ต่างมีส่วนช่วยในการลดระดับ triglyceride ได้ทั้งคู่ มีการศึกษากล่าวต้องรับประทาน fish oil ในปริมาณที่มากกว่าสองเท่าของ krill oil จึงจะได้ผลลัพธ์ในการลดระดับ triglyceride ที่เท่ากัน และบางการศึกษากล่าวว่า krill oil มีความแรงมากกว่า fish oil ถึง 15 เท่า ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากการดูดซึมของ krill oil เข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า fish oil นั่นเอง มีการศึกษาที่กล่าวถึงข้อดีของ krill oil ที่เหนือกว่า fish oil คือ krill oil สามารถลดระดับ triglyceride ได้เร็วกว่า fish oil ซึ่งจะมีประโยชน์ในผู้ที่มีระดับ triglyceride ที่สูงมาก หรือ ผู้ที่มีความเสี่ยงสูงในการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด เช่น หัวใจวาย เป็นต้น วิธีใช้ รับประทานวันล่ะ 2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร อ.ย 10-3-10463-5-0001

 น้ำมันคริลล์ (Krill oil) 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร krill oil หรือน้ำมันคริลล์ จากเคยแอนตาร์กติกา มีส่วนประกอบที่สำคัญได้แก่ อุดมไปด้วย omega 3 ที่ประกอบไปด้วย DHA และ EPA เหมือน fish oil หลายคนจึงเข้าใจว่า krill oil กับ fish oil น่าจะคล้ายๆกัน แต่จริงๆแล้ว เจ้า krill oil มีคุณประโยชน์ที่มากกว่านั้น 

     นอกจาก Omega 3 ที่เป็นจุดเด่นแล้ว ยังมี Astaxanthin ที่ใน Fish oil ไม่มีอีกด้วย ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอวัย บำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยได้ดี Astaxanthin  ต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซี และวิตามินอี 10 เท่า

 

การทานน้ำมันปลาอาจดูดซึมช้า แถมเรอ และหายใจเป็นกลิ่นปลา อีกด้วย!!

     Omega 3 ไม่ได้มีแค่ใน Fish oil (น้ำมันปลา) อย่างเดียวเท่านั้น  แต่รู้หรือไม่ Omega 3 ที่ดีนั้น ได้มาจาก Krill oil (น้ำมันคริลล์) หรือสัตว์ทะเลขนาดจิ๋ว กลุ่มเดียวกับกุ้ง อาศัยอยู่ในทะเลลึกมหาสมุทรแอนตาร์กติก ที่กินส่าหร่ายเป็นอาหาร ทำให้มีสารปนเปื้อนในธรรมชาติน้อย หรือแทบไม่มีเลย 

 

     ใน Krill จึงอุดมไปด้วย Omega3 ชั้นเยี่ยม!!  แถม ดูดซึมได้ดีกว่า 

 

 ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีกลิ่นปลา และไม่ทำให้ท้องอืด

 

Krill oil เหมาะสำหรับ

 

 ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เนื่องจากมี omega 3 ที่ช่วยลดระดับไขมันในเลือดที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในอนาคต

 

 ผู้ที่ต้องการลดการอักเสบต่างๆในร่างกาย เช่น ข้ออักเสบ, ปวดท้องประจำเดือน เป็นต้น

 

 ผู้ที่ต้องการบำรุงสายตา ผู้ที่ตาแห้งหรือ มีปัญหาทางสายตา เนื่องจากมี DHA ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของจอประสาทตา

 

 ผู้ที่ต้องการดูแลสมอง ด้วยส่วนประกอบที่สำคัญของ krill oil คือ DHA และ phosphatidylcholine ที่ช่วยในการเพิ่มการเรียนรู้และจดจำ

 

 ผู้ที่ต้องการชะลอวัย บำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง คือ Asthaxanthin ที่ต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีและวิตามินอีมากกว่า 10 เท่า

 

 

 

ข้อแตกต่างระหว่าง Krill oil และ Fish oil 

 

 

ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จัดจำหน่ายในหลายประเทศ

เช่น Canada , USA , Hongkong , China , Taiwan , Yaiman , Dubai 

 

 ใน Lab ปลอดเชื้อ 

ใบการันตี มั่นใจได้ว่าปลอดภัย

ดูแลสุขภาพครบในเม็ดเดียว ต้อง Krill Oil 

 

วิธีใช้

รับประทานวันล่ะ 2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

 

ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล

Natural Krill oil (น้ำมันคริลล์ธรรมชาติ)500mg.
Astaxanthin (แอสต้าแซนธิน) 5mg.

อ.ย 10-3-10463-5-0001

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map