1 แถม 1 Fullvital Calporro 3X10 แคปซูล แคลเซียมอะมิโนเอสิด

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  FULL VITAL
1 แถม 1 Fullvital Calporro 3X10 แคปซูล แคลเซียมอะมิโนเอสิด
ช่วยให้กระดูกแข็งแรงด้วยนวัตกรรมใหม่
แคลพอโร ช่วยให้กระดูกแข็งแรง สร้างความหนาแน่นของมวลกระดูก ด้วยนวัตกรรมใหม่จากแคนาดาที่เห็นผลได้จริง สินค้าดี จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า26306

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 2960 บาท
ผู้ผลิตFULL VITAL
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! 1 แถม 1 ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคาพิเศษ 980 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า
Fullvital Calporro 3X10 s/Box. คุณสมบัติ Calporro(คาล์โพโร่) ⚈เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปัญหาและผลค้างเคียงของผู้ที่ทานแคลเซียมในปริมาณมากแต่กลับไม่สามารถช่วยโรคกระดูกพรุนและสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกได้จริง ปัจจุบันผู้บริโภคมีความเชื่อที่ว่าการทานแคลเซียมในปริมาณที่มากจะสามารถสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกได้ ยิ่งทานมากยิ่งเห็นผล แต่ผลการตรวจออกมาไม่เป็นอย่างที่คิดความหนาแน่นของมวลกระดูกกลับไม่หนาขึ้นแต่อย่างใด และ ยังมีผลค้างเคียงตามมาหลายอย่าง ยกตัวเช่น ท้องผูก ท้องอืด บางรายถึงกับเป็นนิ่วในไต เพราะขบวนในการนำแคลเซียมมาสร้างกระดูกนั้นมีปัจจัยหลายอย่างร่วมกัน ฉะนั้นการทานแคลเซียมในปริมาณที่มากนั้นไม่สามารถช่วยการสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกจริงๆได้ ⚈Calporro ถูกออกแบบมาให้แก้ปัญหาของคนทานแคลเซียมตั้งแต่เริ่มแรกจนกระบวนการสุดท้ายในการสร้างกระดูก ⚈Calcium amino acid chelated เป็นแคลเซียมที่สามารถดูดซึมได้ดีที่สุดในโลกปัจจุบัน และในตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ใส่ในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป จึงช่วยลดผลข้างเคียงของอาการท้องผูกได้ ⚈ทุกตัวที่ช่วยดูดซึมแคลเซียมไม่ว่าจะเป็น Zinc Magnesium Boron Manganese อยู่ในรูปแบบของ Amino acid chelated ทั้งสิ้น ให้คิดภาพตามง่ายๆ ถ้าในกรณีสารอาหารที่กล่าวมา เข้ามาในร้างกายเป็นเพียงตัวเดี่ยวๆก็ไม่สามารถจะดูดผ่าน กระเพาะ ลำไส้ เพื่อเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยง่าย แต่พอเรานำมาต่อพ่วงโมเลกุลกับ Amino acid แล้วจะสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้โดยง่ายมาก เพราะว่า Amino acid คือกรดไขมันดีที่มีอยู่ในพื้นผิวอวัยวะทั่วไป รวมถึงกระเพาะ ตามการทำงานของระบบดูดซึมนั้น เมื่อมีสารอาหารที่คล้ายกับพื้นผิวอวัยวะย่อมที่จะยอมให้พวกเดียวกันผ่านได้โดยง่าย เมื่อ Amino acid ผ่านเข้าไปแล้วสารอาหารที่เรานำมาพ่วงด้วย เช่น Zinc ก็จะใช้ความสามารถนี้ผ่านเข้าไปด้วย ทำให้การดูดซึมแคลเซียมเข้าไปในกระแสเลือดดีมากยิ่งขึ้น ⚈เมื่อ Calcium ถูกดูดซึมจากกระเพาะและลำไส้ผ่านเข้าสู่กระแสเลือดแล้ว จะยังไม่สามารถสร้างเป็นกระดูกได้จริง ต้องใช้ตัว Growth factor เพื่อนำพาแคลเซียมไปสร้างกระดูกอีกครั้ง ในกรณีของผู้ทานแคลเซียมอยู่เป็นประจำมักจะเป็นผู้สูงอายุ เมื่อเป็นผู้สูงอายุแล้วการสร้าง Growth factor ในร่างกายแทบจะไม่เกิดขึ้นแล้ว ก็ไม่แปลกที่แคลเซียมจะอยู่ในกระแสเลือดค่อนข้างเยอะและไม่สามารถนำไปใช้ได้จนเกิดนิ้วในไตเกิดขึ้น แคลเซียมที่ไม่สามารถถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ก็จะอยู่ในระบบขับถ่ายทำให้ท้องผูกโดยปริยาย Product concept (Active ingredients) ⚈Calcium Amino Acid Chelated แคลเซียม และ สารอาหาร ทั้งหมด อยู่ในรูปแบบของการดูดซึมที่ง่ายที่สุด ลดการคั่งค้างของภายในระบบขับถ่าย ⚈Sunfiber คือ สารสกัดจากถั่ว Guagum และนำมาตัดแต่งโครงสร้างโมเลกุลเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ช่วยให้การดูดซึมแคลเซียมจากลำไส้เล็กดีขึ้น มีการวิจัยพบว่าการทาน Sunfiber พร้อมแคลเซียมสามารถช่วยในการดูดซึมถึง 30% และ ประโยชน์ของ Sunfiber ยังอีก 2 อย่าง คือ ช่วยทำให้อุจจาระนิ่มขึ้น ขับถ่ายสะดวก แตกต่างจากการทานแคลเซียมทั่วไปที่มีผลข้างเคียงเรื่องท้องผูก และ สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเส้นเลือดได้ ⚈การทาน Vit D3, Glycin , Glutamin พร้อมกันเป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ จะทำให้เกิดการสร้าง Growth Factor เพื่อนำพาแคลเซียมไปสร้างกระดูกลดการคั่งค้างปริมาณแคลเซียมในเส้นเลือด และ ทำให้ไม่เกิดโรคนิ่วในไต วิธีรับประทาน วันละ 1 เม็ดหลังอาหาร อ.ย 10-3-06255-1-0070

ฟูไวทอล Fullvital Calporro 3X10 s/Box.

คุณสมบัติ

Calporro(คาล์โพโร่) 

⚈ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปัญหาและผลค้างเคียงของผู้ที่ทานแคลเซียมในปริมาณมากแต่กลับไม่สามารถช่วยโรคกระดูกพรุนและสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกได้จริง ปัจจุบันผู้บริโภคมีความเชื่อที่ว่าการทานแคลเซียมในปริมาณที่มากจะสามารถสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกได้ ยิ่งทานมากยิ่งเห็นผล แต่ผลการตรวจออกมาไม่เป็นอย่างที่คิดความหนาแน่นของมวลกระดูกกลับไม่หนาขึ้นแต่อย่างใด และ ยังมีผลค้างเคียงตามมาหลายอย่าง ยกตัวเช่น ท้องผูก ท้องอืด บางรายถึงกับเป็นนิ่วในไต เพราะขบวนในการนำแคลเซียมมาสร้างกระดูกนั้นมีปัจจัยหลายอย่างร่วมกัน ฉะนั้นการทานแคลเซียมในปริมาณที่มากนั้นไม่สามารถช่วยการสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกจริงๆได้ 

 

⚈ Calporro ถูกออกแบบมาให้แก้ปัญหาของคนทานแคลเซียมตั้งแต่เริ่มแรกจนกระบวนการสุดท้ายในการสร้างกระดูก

 

⚈ Calcium amino acid chelated เป็นแคลเซียมที่สามารถดูดซึมได้ดีที่สุดในโลกปัจจุบัน และในตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ใส่ในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป จึงช่วยลดผลข้างเคียงของอาการท้องผูกได้

 

⚈ ทุกตัวที่ช่วยดูดซึมแคลเซียมไม่ว่าจะเป็น Zinc Magnesium Boron Manganese อยู่ในรูปแบบของ Amino acid chelated ทั้งสิ้น ให้คิดภาพตามง่ายๆ ถ้าในกรณีสารอาหารที่กล่าวมา เข้ามาในร้างกายเป็นเพียงตัวเดี่ยวๆก็ไม่สามารถจะดูดผ่าน กระเพาะ ลำไส้ เพื่อเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยง่าย แต่พอเรานำมาต่อพ่วงโมเลกุลกับ Amino acid แล้วจะสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้โดยง่ายมาก เพราะว่า Amino acid คือกรดไขมันดีที่มีอยู่ในพื้นผิวอวัยวะทั่วไป รวมถึงกระเพาะ ตามการทำงานของระบบดูดซึมนั้น เมื่อมีสารอาหารที่คล้ายกับพื้นผิวอวัยวะย่อมที่จะยอมให้พวกเดียวกันผ่านได้โดยง่าย เมื่อ Amino acid ผ่านเข้าไปแล้วสารอาหารที่เรานำมาพ่วงด้วย เช่น Zinc ก็จะใช้ความสามารถนี้ผ่านเข้าไปด้วย ทำให้การดูดซึมแคลเซียมเข้าไปในกระแสเลือดดีมากยิ่งขึ้น

 

⚈ เมื่อ Calcium ถูกดูดซึมจากกระเพาะและลำไส้ผ่านเข้าสู่กระแสเลือดแล้ว จะยังไม่สามารถสร้างเป็นกระดูกได้จริง ต้องใช้ตัว Growth factor เพื่อนำพาแคลเซียมไปสร้างกระดูกอีกครั้ง ในกรณีของผู้ทานแคลเซียมอยู่เป็นประจำมักจะเป็นผู้สูงอายุ เมื่อเป็นผู้สูงอายุแล้วการสร้าง Growth factor ในร่างกายแทบจะไม่เกิดขึ้นแล้ว ก็ไม่แปลกที่แคลเซียมจะอยู่ในกระแสเลือดค่อนข้างเยอะและไม่สามารถนำไปใช้ได้จนเกิดนิ้วในไตเกิดขึ้น แคลเซียมที่ไม่สามารถถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้ก็จะอยู่ในระบบขับถ่ายทำให้ท้องผูกโดยปริยาย 

 

Product concept (Active ingredients)

 

⚈ Calcium Amino Acid Chelated แคลเซียม และ สารอาหาร ทั้งหมด อยู่ในรูปแบบของการดูดซึมที่ง่ายที่สุด ลดการคั่งค้างของภายในระบบขับถ่าย

 

⚈ Sunfiber คือ สารสกัดจากถั่ว Guagum และนำมาตัดแต่งโครงสร้างโมเลกุลเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ช่วยให้การดูดซึมแคลเซียมจากลำไส้เล็กดีขึ้น มีการวิจัยพบว่าการทาน Sunfiber พร้อมแคลเซียมสามารถช่วยในการดูดซึมถึง 30% และ ประโยชน์ของ Sunfiber ยังอีก 2 อย่าง คือ ช่วยทำให้อุจจาระนิ่มขึ้น ขับถ่ายสะดวก แตกต่างจากการทานแคลเซียมทั่วไปที่มีผลข้างเคียงเรื่องท้องผูก และ สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเส้นเลือดได้

 

⚈ การทาน Vit D3, Glycin , Glutamin พร้อมกันเป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ จะทำให้เกิดการสร้าง Growth Factor เพื่อนำพาแคลเซียมไปสร้างกระดูกลดการคั่งค้างปริมาณแคลเซียมในเส้นเลือด และ ทำให้ไม่เกิดโรคนิ่วในไต 

 

วิธีรับประทาน

วันละ 1  เม็ดหลังอาหาร

อ.ย  10-3-06255-1-0070

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map