แถมฟรี Acne Clear Mask6g. La Vita Scar Care 9g.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  LA VITA
แถมฟรี Acne Clear Mask6g. La Vita Scar Care 9g.
สมานแผล สร้างคอลลาเจน
ลา วิตต้า สกาแคร์ เจลลดรอยแผลเป็น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว ป้องกันแผลดำ คล้ำ ลดการเกิดแผลนูนแดง สินค้าคุณภาพ จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า25746

ขนาด9 g
ราคาปกติ 150 บาท
ผู้ผลิตLA VITA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       !!!!!! WOW !!!!!!! แถมฟรี Acne Clear Mask6g. ด่วนจำนวนจำกัด!!!!!!!!!!
ราคาพิเศษ 135 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า

 ลา วิตต้า La Vita Scar Care 9 g.

 

จุดเด่น

La Vita ลา ไวต้า เจลลดรอยแผลเป็น  เจลสูตรเข้มข้น  อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่ช่วยสมานแผล  พร้อมสร้างคอลลาเจน  ทำให้แผลหายเร็ว  ป้องกันแผลดำ  คล้ำ ลดการเกิดแผลเป็นนูนแดง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและสีผิวสม่ำเสมอ

 

เหมาะสำหรับ

-  สมานแผล

-  แผลเป็นนูนแดง  

-  ป้องกันแผลดำ คล้ำ

-  ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

 

คุณสมบัติ

ปัจจุบันรอยแผลเป็นที่เกิดจากบาดแผลบนร่างกายเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ต้องการเจอมากเพราะนอกจากต้องทนกับความเจ็บปวดกับบาดแผลที่เกิดขึ้นแล้ว  หลังจากหายยังต้องกังวลใจกับ  รอยแผลเป็นที่ทิ้งไว้  ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีครีม ลดรอยแผลเป็น วางจำหน่ายมากมาย  โดยมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป  ซึ่งส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าสนใจในปัจจุบันนั้นคือ  สารสกัดจากใบบัวบก นั่นเอง ซึ่งเป็นสารสกัดที่จะช่วยสมานแผลและกระตุ้นคอลลาเจน  สามารถช่วยลดการเกิดแผลเป็นที่เกิดแผลเป็น  ที่เกิดจากแผลผ่าตัด  แผลเจาะหู  แผลจากการเป็นสิว  แผลข่วน  แผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก  แผลจากวัคซีน แผลยุงกัน 

 

วิธีการใช้

ทาสการ์-แคร์  บาง ๆ  บริเวณรอยแผล  นวดเบา ๆ เพื่อให้ครีมซึมซาบสู่ผิวหนัง  วันละ 2-3 ครั้ง สามารถทา สการ์-แคร์  ที่ผิวหนังบริเวณรอบ ๆ รอยแผลเป็นเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

 

ข้อควรระวัง / คำแนะนำ 

-  ใช้ทาภายนอก

-  ห้ามรับประทาน

-  สำหรับแผลระยะเริ่มต้น (เมื่อแผลตกสะเก็ต หรือ หลังตัดไหม  ทา สการ์-แคร์   บริเวณบาดแผลวันละ  2 - 3 ครั้ง(ปริมาณการทาขึ้นอยู่กับขนาดของบาดแผล ) หลังจากทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่เป็นแผลและซับให้แห้ง

-  สำหรับรอยแผลเป็น  ทา สการ์-แคร์  บาง ๆ  บริเวณรอยแผล  นวดเบา ๆ  เพื่อให้ครีมซึมซาบสู่ผิวหนัง  สามารถทา  สการ์-แคร์  ที่ผิวหนังบริเวณรอบ ๆ  รอยแผลเป็นเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 

 

 

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map