ชื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 10 ซอง MEGA Flexigen (Collagen Hydrolysate)

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  MEGA WECARE

ชื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 10 ซอง MEGA Flexigen (Collagen Hydrolysate)

เพิ่มคอลลาเจน(Collagen) กระดูกอ่อนผิวข้อและผิวพรรณ

ไฮโดรไลเซต ช่วยเติมคอลลาเจนลดอาการข้อสื่อมและบำรุงผิวพรรณ ราคาประหยัด จัดส่งทุกวัน
รหัสสินค้า18736-P

ขนาด15+15 ซอง
ราคาปกติ 1300 บาท
ผู้ผลิตMEGA WECARE
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! ราคาพิเศษ ชื้อ 2 กล่อง แถมฟรี 10 ซอง ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 1,050 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
MEGA WECARE Promotion!
รายละเอียดสินค้า
MEGA Flexigen (Collagen Hydrolysate) จุดเด่น คอลลาเจนบำรุงข้อ กินง่ายเพียงวันละ 1 ครั้ง ช่วยให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ใน 1ซอง ประกอบด้วย ไฮโดรไลเซต คอลลาเจน (สูตรลิขสิทธิ์ ฟอร์ทิเจล) 10กรัม วิธีรับประทาน รับประทาน 1 ซอง โดยละลายในน้ำ 1 แก้ว (250 มิลลิลิตร) วันละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลขทะเบียน อ.ย. 11-1-32732-1-0784 การดูแลสุขภาพข้อด้วยไฮโดรไลเชต คอลลาเจน คอลลาเจน (Collagen) คืออะไร คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีรากศัพท์มาจากภาษากรีกว่า Kolla แปลว่า กาว โดยเป็นโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนต่อกันและมีการประสานกันเป็นเส้นใย และมีประโยชน์ต่อร่างกายในการเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระดูกอ่อน เส้นเอ็น ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ ในร่างกาย โดยโปรตีนคอลลาเจนจะมีความสำคัญที่ทำให้เซลล์ของร่างกายสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์ และเป็นโปรตีนที่พบถึง 30-40% ของโปรตีนในร่างกาย เรามักได้ยินกันบ่อย หรือเป็นที่ทราบกันดีว่า มีการใช้โปรตีนคอลลาเจนเพื่อประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณ เสริมความเต่งตึง ความยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ให้กลับคืนมา แต่ความเป็นจริงแล้ว ในทางการแพทย์มีการใช้ประโยชน์จากโปรตีนคอลลาเจนมากกว่าประโยชน์สำหรับผิวพรรณ โดยเฉพาะในการดูแลปัญหาข้อเสื่อม ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน (Hydrolysate Collagen) สารอาหารจำเป็นสำหรับเสริมสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อ จากการวิจัยพบว่า เมื่อนำโปรตีนคอลลาเจนมาผ่านขบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้คอลลาเจนที่มีขนาดและความยาวสั้นลง เรียกว่า ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน ที่หลังจากรับประทานจะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี และทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ในขบวนการสร้างคอลลาเจนในอวัยวะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสูตรลิขสิทธิ์ที่มีความจำเพาะในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อ ประโยชน์ของโปรตีนคอลลาเจนกับผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อม จากการศึกษาพบว่าในผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อมจะมีเนื้อกระดูกอ่อนผิวข้อ(Cartilage) ลดลง โดยมีปัจจัยสำคัญคือ 1. อายุที่มากขึ้น ทำให้เซลล์กระดูกอ่อน มีการสร้างโปรตีนคอลลาเจนลดลง 2. มีการใช้งานของข้อมากเกินไป โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพที่จำเป็นต้องใช้ข้อเป็นประจำ เช่น นักกีฬา มีผลให้เนื้อกระดูกอ่อนผิวข้อมีการสึกกร่อน หรือบางลงเร็วกว่าที่ควร ทั้งสองปัจจัยสำคัญ ส่งผลให้กระดูกแข็งที่อยู่ใต้กระดูกอ่อนผิวข้อ มีการสัมผัสหรือเสียดสีกัน มีเสียงดังกรอบแกรบหรือปวดขณะเคลื่อนไหว ความสามารถในการเคลื่อนไหวข้อลดลง การเลือกรับประทานไฮโดรไลเชต คอลลาเจน ควรเลือกชนิดที่มีการศึกษาวิจัยว่าได้ผลดีในผู้ใช้จริง เพื่อให้มั่นใจว่าได้ประโยชน์คุ้มค่าหลังรับประทานโดยเฉพาะในรูปแบบผง บรรจุซองสำหรับละลายน้ำ ปัจจุบันมีการรับประทานเพื่อเสริมโครงสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อและผิวพรรณอย่างแพร่หลาย ขนาดรับประทานที่แนะนำ วันละ 10 กรัม ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-6 เดือน ผู้ที่เหมาะสมในการรับประทาน -ผู้ที่ต้องใช้ข้อในการเคลื่อนไหวหรือออกแรงในชีวิตประจำวัน เช่น ผู้ที่ออกกำลังกาย นักกีฬา ผู้ที่ใส่รองเท้าส้นสูง ผู้ที่น้ำหนักเกินมาตรฐาน -ผู้สูงอายุ -ผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อม ความปลอดภัยของไฮโดรไลเชต คอลลาเจน ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน จัดเป็นกลุ่มสารอาหารโปรตีนที่สามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย (Generally Recognized As Safe) ตามที่ระบุในองค์กรอาหารของยุโรปและอเมริกา (European Food Safety Authority 2005 และ US Food Standard Agency) ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก MEGA WECARE ฆอ.358/261

เมก้า MEGA Flexigen (Collagen Hydrolysate)

จุดเด่น

คอลลาเจน(Collagen)บำรุงข้อ  กินง่ายเพียงวันละ 1 ครั้ง  ช่วยให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น

ใน 1ซอง ประกอบด้วย ไฮโดรไลเซต คอลลาเจน (สูตรลิขสิทธิ์ ฟอร์ทิเจล) 10กรัม 

วิธีรับประทาน

รับประทาน 1 ซอง โดยละลายในน้ำ 1 แก้ว (250 มิลลิลิตร) วันละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

เลขทะเบียน อ.ย. 11-1-32732-1-0784

การดูแลสุขภาพข้อด้วยไฮโดรไลเชต คอลลาเจน

 

 

คอลลาเจน (Collagen) คืออะไร

   คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีรากศัพท์มาจากภาษากรีกว่า Kolla แปลว่า กาว โดยเป็นโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนต่อกันและมีการประสานกันเป็นเส้นใย  และมีประโยชน์ต่อร่างกายในการเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระดูกอ่อน เส้นเอ็น ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ ในร่างกาย โดยโปรตีนคอลลาเจนจะมีความสำคัญที่ทำให้เซลล์ของร่างกายสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างสมบูรณ์  และเป็นโปรตีนที่พบถึง 30-40% ของโปรตีนในร่างกาย เรามักได้ยินกันบ่อย หรือเป็นที่ทราบกันดีว่า มีการใช้โปรตีนคอลลาเจนเพื่อประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณ เสริมความเต่งตึง ความยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ให้กลับคืนมา  แต่ความเป็นจริงแล้ว ในทางการแพทย์มีการใช้ประโยชน์จากโปรตีนคอลลาเจนมากกว่าประโยชน์สำหรับผิวพรรณ โดยเฉพาะในการดูแลปัญหาข้อเสื่อม

 

ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน (Hydrolysate Collagen)  สารอาหารจำเป็นสำหรับเสริมสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อ

    จากการวิจัยพบว่า เมื่อนำโปรตีนคอลลาเจนมาผ่านขบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้คอลลาเจนที่มีขนาดและความยาวสั้นลง เรียกว่า ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน  ที่หลังจากรับประทานจะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี  และทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ในขบวนการสร้างคอลลาเจนในอวัยวะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสูตรลิขสิทธิ์ที่มีความจำเพาะในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อ

 

ประโยชน์ของโปรตีนคอลลาเจนกับผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อม

   จากการศึกษาพบว่าในผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อมจะมีเนื้อกระดูกอ่อนผิวข้อ(Cartilage) ลดลง โดยมีปัจจัยสำคัญคือ

1. อายุที่มากขึ้น ทำให้เซลล์กระดูกอ่อน มีการสร้างโปรตีนคอลลาเจนลดลง

2. มีการใช้งานของข้อมากเกินไป  โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพที่จำเป็นต้องใช้ข้อเป็นประจำ เช่น นักกีฬา มีผลให้เนื้อกระดูกอ่อนผิวข้อมีการสึกกร่อน หรือบางลงเร็วกว่าที่ควร

 ทั้งสองปัจจัยสำคัญ ส่งผลให้กระดูกแข็งที่อยู่ใต้กระดูกอ่อนผิวข้อ มีการสัมผัสหรือเสียดสีกัน มีเสียงดังกรอบแกรบหรือปวดขณะเคลื่อนไหว ความสามารถในการเคลื่อนไหวข้อลดลง

 

การเลือกรับประทานไฮโดรไลเชต คอลลาเจน

  ควรเลือกชนิดที่มีการศึกษาวิจัยว่าได้ผลดีในผู้ใช้จริง เพื่อให้มั่นใจว่าได้ประโยชน์คุ้มค่าหลังรับประทานโดยเฉพาะในรูปแบบผง บรรจุซองสำหรับละลายน้ำ  ปัจจุบันมีการรับประทานเพื่อเสริมโครงสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อและผิวพรรณอย่างแพร่หลาย

 

ขนาดรับประทานที่แนะนำ  วันละ 10 กรัม ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-6 เดือน

ผู้ที่เหมาะสมในการรับประทาน

-ผู้ที่ต้องใช้ข้อในการเคลื่อนไหวหรือออกแรงในชีวิตประจำวัน เช่น ผู้ที่ออกกำลังกาย นักกีฬา ผู้ที่ใส่รองเท้าส้นสูง ผู้ที่น้ำหนักเกินมาตรฐาน

-ผู้สูงอายุ

-ผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อม

 

ความปลอดภัยของไฮโดรไลเชต คอลลาเจน

  ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน จัดเป็นกลุ่มสารอาหารโปรตีนที่สามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย (Generally Recognized As Safe) ตามที่ระบุในองค์กรอาหารของยุโรปและอเมริกา (European Food Safety Authority 2005 และ US Food Standard Agency)

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก MEGA WECARE        

 

 ฆอ.358/261

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map