แพ็คคู่สุดคุ้ม ZE-Beta เบต้ากลูแคนจากยีส

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  ZE-OIL

แพ็คคู่สุดคุ้ม ZE-Beta เบต้ากลูแคนจากยีส

เบต้ากลูแคนจากยีสเสริมภูมิคุ้มกัน

เบต้ากลูแคนที่มีสรรพคุณที่ดีที่สุดและมีความปลอดภัยสูงสุด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ถูกต้องและกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวอย่างมีประสิทธิภาพ
รหัสสินค้า26838

ขนาด60+60+เม็ด
ราคาปกติ 2580 บาท
ผู้ผลิตZE-OIL
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! แพ็คคู่สุดคุ้ม ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 1,120 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Ze-Beta Glucan Plus C (ซี-เบต้ากลูแคน พลัส ซี) การผสมผสานกันของสองสารอาหาร เบต้ากลูแคน และ วิตามินซี ⚈ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ⚈กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งเม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่ขจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ⚈ต่อต้านโรคมะเร็งและลดอนุมูลอิสระ มีการนำเอาเบต้ากลูแคนมาใช้ในผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็วผิวหนัง พบว่าจำนวนเซลล์มะเร็งลดลงเมื่อได้รับเบต้ากลูแคน ⚈ร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีอัตราการฟื้นฟูได้ดี ⚈ต่อต้านอนุมูลอิสระ ⚈ลดการเกิดภูมิแพ้-หอบหืด ⚈เพิ่มประสิทธิภาพของการสร้างคอลลาเจนในบริเวณเนื้อเยื่อที่เป็นแผล ซึ่งส่งผลทำให้แผลหายเร็วขึ้น ส่วนประกอบสำคัญ ใน1เม็ด : 787มิลลิกรัม ⚈เบต้ากลูแคน จากยีสต์ 85% 390มก. ⚈วิตามินซี (แคลเซียม แอสคอร์เนต) 74.84มก. "เบต้ากลูแคน"ของ Ze-Beta Glucan Plus C (ซี-เบต้ากลูแคน พลัส ซี) ได้มาจากยีนส์ขนมปัง เป็นเบต้ากลูแคนที่มีสรรพคุณที่ดีและมีความปลอดภัยสูงสุด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ถูกต้องและกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวอย่างมีประสิทธิภาพมากซึ่งปัจจุบัน "เบต้ากลูแคน"ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อความต้องการของร่างกาย "เบต้ากลูแคน"ทำหน้าที่สำคัญคือเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งเม็ดเลือดขาวเปรียบเสมือนทหารอารักษ์ขาในร่างกายมนุษย์ ทำหน้าที่ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาสู่ร่างกายมนุษย์ เพื่อเข้าจู่โจมและทำลาย อาทิเช่น สารเคมี เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น คนที่ป่วยง่าย หรือภูมิคุ้มกันบกพร่องก็มีสาเหตุมาจากที่เม็ดเลือดขาวเหล่านี้อ่อนแอ ทำหน้าที่ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นการทาน "เบต้ากลูแคน"จะเข้าไปเป็นตัวกระตุ้นเม็ดเลือดขาวเหล่านี้ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้เกิดการกระตุ้นที่มากเกินไปจนเสียสมดุล โดยเฉพาะเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจ ที่เป็นเม็ดเลือดขาวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มของเม็ดเลือดขาว ซึ่งถือเป็นทหารเอก หรือแม่ทัพใหญ่ของเม็ดเลือดขาว ซึ่งเกิดจากนิวเคลียสชนิดหนึ่งซึ่งฝังตัวอยู่ในเนื้อเยี่อและเปลี่ยนรูปร่าง โดยปกติเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจ จะฝังตัวอยู่ในเนื้อเยี่อทั่วร่างกาย เพียงแต่อยู่ในสภาพหลับลึก และจะไม่ตื่นขึ้นมาจนกว่าจะได้รับการกระตุ้น ซึ่งตัวกระตุ้นเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจ "เบต้ากลูแคน"นั่นเอง และยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจอีกด้วย ดังนั้นเมื่อทานเบต้ากลูแคน ก็จะสามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพต่างๆได้ เช่น ⚈ภูมิแพ้ และหอบหืด ⚈โรคโครห์น (อาการลำไส้อักเสบปานกลางถึงขั้นรุนแรง ตัวอย่างเช่น อาการปวดบีบ ปวดเกร็ง ร่วมกับท้องเสียเรื้อรัง ซึ่งมีผลตั้งแต่ทางเดินอาหารจนถึงทวารหนัก) ⚈อาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง ⚈ปวดกล้ามเนื้อ เอ็น เนื้อเยื่ออ่อน ⚈คอเลสเตอรอลสูง ⚈ข้ออักเสบ รูมาตอยด์ ⚈ลำไส้ใหญ่อักเสบเป็นแผลเรื้อรัง ⚈เบาหวาน ⚈มีงานวิจัยระบุว่าการรับประทานเบต้ากลูแคนช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล และระดับความดันโลหิต นอกจากนี้เบต้ากลูแคนยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพให้ภูมิคุ้มกัน กำจัดไข้หวัด หรือแม้แต่มะเร็งได้อีกด้วย วิธีรับประทาน :วันละ 1เม็ด คำเตือน :เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีแลคโตส Ze-Betaซี-เบต้ากลูแคน พลัส ซี สามารถทานควบคู่กับ Zeoil เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกาย ช่วยให้สุขภาพดียิ่งขึ้น อ.ย 10-1-06045-1-0048

ซีออยล์ Ze-Beta Glucan Plus C

(ซี-เบต้ากลูแคน พลัส ซี) การผสมผสานกันของสองสารอาหาร เบต้ากลูแคน และ วิตามินซี

 
⚈  ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
⚈  กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งเม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่ขจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
⚈  ต่อต้านโรคมะเร็งและลดอนุมูลอิสระ มีการนำเอาเบต้ากลูแคนมาใช้ในผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็วผิวหนัง พบว่าจำนวนเซลล์มะเร็งลดลงเมื่อได้รับเบต้ากลูแคน
⚈  ร่างกายแข็งแรงขึ้น และมีอัตราการฟื้นฟูได้ดี
⚈  ลดการเกิดภูมิแพ้-หอบหืด
⚈  เพิ่มประสิทธิภาพของการสร้างคอลลาเจนในบริเวณเนื้อเยื่อที่เป็นแผล ซึ่งส่งผลทำให้แผลหายเร็วขึ้น
 
ส่วนประกอบสำคัญ ใน1เม็ด : 787มิลลิกรัม
⚈  เบต้ากลูแคน จากยีสต์ 85%     390มก.
⚈  วิตามินซี (แคลเซียม แอสคอร์เนต)     74.84มก.
 
"เบต้ากลูแคน" ของ Ze-Beta Glucan Plus C (ซี-เบต้ากลูแคน พลัส ซี) ได้มาจากยีนส์ขนมปัง เป็นเบต้ากลูแคนที่มีสรรพคุณที่ดีและมีความปลอดภัยสูงสุด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ถูกต้องและกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวอย่างมีประสิทธิภาพมากซึ่งปัจจุบัน
 
"เบต้ากลูแคน" ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อความต้องการของร่างกาย
 
"เบต้ากลูแคน" ทำหน้าที่สำคัญคือเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งเม็ดเลือดขาวเปรียบเสมือนทหารอารักษ์ขาในร่างกายมนุษย์ ทำหน้าที่ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาสู่ร่างกายมนุษย์ เพื่อเข้าจู่โจมและทำลาย อาทิเช่น สารเคมี เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น คนที่ป่วยง่าย หรือภูมิคุ้มกันบกพร่องก็มีสาเหตุมาจากที่เม็ดเลือดขาวเหล่านี้อ่อนแอ ทำหน้าที่ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นการทาน
 
"เบต้ากลูแคน" จะเข้าไปเป็นตัวกระตุ้นเม็ดเลือดขาวเหล่านี้ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้เกิดการกระตุ้นที่มากเกินไปจนเสียสมดุล 
โดยเฉพาะเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจ ที่เป็นเม็ดเลือดขาวที่มีขนาดใหญ่ในกลุ่มของเม็ดเลือดขาว ซึ่งถือเป็นทหารเอก หรือแม่ทัพใหญ่ของเม็ดเลือดขาว ซึ่งเกิดจากนิวเคลียสชนิดหนึ่งซึ่งฝังตัวอยู่ในเนื้อเยี่อและเปลี่ยนรูปร่าง โดยปกติเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจ จะฝังตัวอยู่ในเนื้อเยี่อทั่วร่างกาย เพียงแต่อยู่ในสภาพหลับลึก และจะไม่ตื่นขึ้นมาจนกว่าจะได้รับการกระตุ้น ซึ่งตัวกระตุ้นเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจ
 
"เบต้ากลูแคน" นั่นเอง และยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับเม็ดเลือดขาวกลุ่มแมคโครฟาจอีกด้วย
 
ดังนั้นเมื่อทานเบต้ากลูแคน ก็จะสามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพต่างๆได้ เช่น
⚈  ภูมิแพ้ และหอบหืด
⚈  โรคโครห์น (อาการลำไส้อักเสบปานกลางถึงขั้นรุนแรง ตัวอย่างเช่น อาการปวดบีบ ปวดเกร็ง ร่วมกับท้องเสียเรื้อรัง ซึ่งมีผลตั้งแต่ทางเดินอาหารจนถึงทวารหนัก)
⚈  อาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง 
⚈  ปวดกล้ามเนื้อ เอ็น เนื้อเยื่ออ่อน
⚈  คอเลสเตอรอลสูง
⚈  ข้ออักเสบ รูมาตอยด์
⚈  ลำไส้ใหญ่อักเสบเป็นแผลเรื้อรัง
⚈  เบาหวาน
 
⚈  มีงานวิจัยระบุว่าการรับประทานเบต้ากลูแคนช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล และระดับความดันโลหิต นอกจากนี้เบต้ากลูแคนยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพให้ภูมิคุ้มกัน กำจัดไข้หวัด หรือแม้แต่มะเร็งได้อีกด้วย
 
วิธีรับประทาน : วันละ 1เม็ด
คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีแลคโตส
 
Ze-Beta ซี-เบต้ากลูแคน พลัส ซี สามารถทานควบคู่กับ Zeoil เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกาย ช่วยให้สุขภาพดียิ่งขึ้น
 
อ.ย 10-1-06045-1-0048

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map