แพ็คคู่สุดคุ้ม J Taste น้ำมันมะพร้าว 1000ml.คู่ Cooking Oil 450ml.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  J-TASTE เจ-เทสต์
แพ็คคู่สุดคุ้ม J Taste น้ำมันมะพร้าว 1000ml.คู่ Cooking Oil 450ml.
บำรุงผิว บำรุงผม นวดตัว
น้ำมันมะพร้าว Cooking Oil ใช้ได้หลายอย่างสำหรับรับประทานก็ได้ บำรุงผิว บำรุงผม นวดตัว ราคาถูก
รหัสสินค้า26826

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 749 บาท
ผู้ผลิตJ-TASTE เจ-เทสต์
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! แพ็คคู่สุดคุ้ม ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 599 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า
J Taste น้ำมันมะพร้าว 1000ml.คู่ Cooking Oil 450ml. J-Taste เป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ธรรมชาติ 100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นแท้ (Cold Process) ที่ 0-5 องศาเซลเซียสน้ำมันมะพร้าว J Taste สกัดโดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (centrifugal Process) 3 ขั้นตอน จากเนื้อมะพร้าวสด และเป็นน้ำมะพร้าวภายใน 5 นาที ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในโลกในขณะนี้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น J taste สกัดโดยไม่ผ่านความร้อนทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้สารอาหารที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมาก เป็นน้ำมันมะพร้าวที่ สีใสเหมือนน้ำ มีกลิ่นหอมของมะพร้าวตามธรรมชาติ ไม่เหม็นหืน ไม่เหม็นเปรี้ยว ไม่เติมสารแต่งกลิ่น หรือสารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น"น้ำมันมะพร้าว จะเกิดการแข็งตัวเป็นไข เมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส""สามารถเก็บได้ยาวนามถึง 2 ปี โดยไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ในสภาวะทั่วไป J Taste น้ำมันมะพร้าว ⚈ใช้ได้หลายอย่างสำหรับรับประทานก็ได้ บำรุงผิว บำรุงผม นวดตัว ⚈ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง เช่น กรดลอริก เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ⚈อุดมไปด้วย กรดคาปริก และกรดคาปริลิก ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็ก ย่อยง่าย สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานที่สามารถดูดซึมไปใช้ได้ดี และมีส่วนช่วยนำแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นบางชนิดที่ต้องละลายในไขมันเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วเป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ให้ประโยชน์ทางด้านสุขภาพ ⚈ไม่เพิ่มไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอล ⚈เป็นไขมันอิ่มตัว จึงไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง เมื่อถูกนำไปปรุงอาหารด้วยความร้อนเพราะทนความร้อน ไม่แปรสภาพได้ง่าย จึงไม่ถูกเปลี่ยนเป็นอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง เมื่อโดนความร้อนสูง เช่น เมื่อนำไปใช้เป็นน้ำมันทอดอาหาร ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันพืชชนิดอื่นๆ อ.ย 74-2-01250-2-0010 วิธีใช้ 1. รับประทานครั้งล่ะ 1-2 ซ้อนโต๊ะ ก่อนอาหาร และสามารถนำไปประกอบอาหารได้ 2. ใช้อมกลั้นปากเป็นวเลา 15-20 นาที เพื่อสุขภาพในช่องปาก 3. ใช้ทาผิวหน้า ผิวกายรอบดวงตา กันแดด ล้างเครื่องสำอาง และหมักผม 4. ใช้เป็นน้ำมันนวดสำหรับคลายเส้นและบำบัดเพื่อร่างกายผ่อนคลายได้อย่างดี

J Taste น้ำมันมะพร้าว 1000ml.คู่ Cooking Oil 450ml.

J-Taste เป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ธรรมชาติ 100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นแท้ (Cold Process) ที่ 0-5 องศาเซลเซียสน้ำมันมะพร้าว J Taste สกัดโดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (centrifugal Process) 3 ขั้นตอน จากเนื้อมะพร้าวสด และเป็นน้ำมะพร้าวภายใน 5 นาที ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในโลกในขณะนี้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น J taste สกัดโดยไม่ผ่านความร้อนทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้สารอาหารที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมาก เป็นน้ำมันมะพร้าวที่ สีใสเหมือนน้ำ มีกลิ่นหอมของมะพร้าวตามธรรมชาติ ไม่เหม็นหืน ไม่เหม็นเปรี้ยว ไม่เติมสารแต่งกลิ่น หรือสารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น"น้ำมันมะพร้าว จะเกิดการแข็งตัวเป็นไข เมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส""สามารถเก็บได้ยาวนามถึง 2 ปี โดยไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ในสภาวะทั่วไป

J Taste น้ำมันมะพร้าว

⚈  ใช้ได้หลายอย่างสำหรับรับประทานก็ได้ บำรุงผิว บำรุงผม นวดตัว

⚈  ประกอบไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง เช่น กรดลอริก เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน

⚈  อุดมไปด้วย กรดคาปริก และกรดคาปริลิก ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็ก ย่อยง่าย สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานที่สามารถดูดซึมไปใช้ได้ดี และมีส่วนช่วยนำแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นบางชนิดที่ต้องละลายในไขมันเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วเป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ให้ประโยชน์ทางด้านสุขภาพ

⚈  ไม่เพิ่มไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอล

⚈  เป็นไขมันอิ่มตัว จึงไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง เมื่อถูกนำไปปรุงอาหารด้วยความร้อนเพราะทนความร้อน ไม่แปรสภาพได้ง่าย จึงไม่ถูกเปลี่ยนเป็นอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง เมื่อโดนความร้อนสูง เช่น เมื่อนำไปใช้เป็นน้ำมันทอดอาหาร ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันพืชชนิดอื่นๆ

 

อ.ย 74-2-01250-2-0010
วิธีใช้ 
1. รับประทานครั้งล่ะ 1-2 ซ้อนโต๊ะ ก่อนอาหาร และสามารถนำไปประกอบอาหารได้ 
2. ใช้อมกลั้นปากเป็นวเลา 15-20 นาที เพื่อสุขภาพในช่องปาก 
3. ใช้ทาผิวหน้า ผิวกายรอบดวงตา กันแดด ล้างเครื่องสำอาง และหมักผม
4. ใช้เป็นน้ำมันนวดสำหรับคลายเส้นและบำบัดเพื่อร่างกายผ่อนคลายได้อย่างดี
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map