UTS Rosehip Extract Plus โรสฮิป เอ็กซ์แทรค พลัส

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  UTSBRAND

UTS Rosehip Extract Plus โรสฮิป เอ็กซ์แทรค พลัส

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

UTS Rosehip Extract Plus 30 แคปซูล Yeast Beta Glucan (ยีสต์ดำสายพันธ์ AUREOBASIDIUM) เบต้า กลูแคน ( BETA GLUCAN ) เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคที่สูง องค์การอาหารและยา (US FDA) จัดผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัย 100%.
รหัสสินค้า25590

ขนาด30 แคปซูล
ราคาปกติ 1250 บาท
ผู้ผลิตUTSBRAND
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ชิ้น 790 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
ราคา 2 ชิ้น 1,450 บาท
(725.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
ราคา 4 ชิ้น 2,580 บาท
(645.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
UTS Rosehip Extract Plus 30 แคปซูล Yeast Beta Glucan(ยีสต์ดำสายพันธ์ AUREOBASIDIUM) เบต้า กลูแคน ( BETA GLUCAN ) เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคที่สูง องค์การอาหารและยา (US FDA) จัดผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัย 100%. 1. เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN)เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีผลงานวิจัยมากกว่า 1,000 ชิ้น จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกกว่า 30 แห่งยืนยันว่า เบต้า กลูแคน มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคได้หลายวิธี เช่น ใช้เป็นอาหารเพิ่มพลังให้แก่เม็เลือดขาวใหญ่ (MACROPHAGE) ซึ่งปกติสงบนิ่งทำให้มันเคลื่อนที่ ไปกินสิ่ง แปลกปลอมเช่นเซลล์มะเร็ง และเชื้อโรคได้รวดเร็วอย่างมหัศจรรย์ กระตุ้น (ACTIVATE) เซลล์ภูมิคุ้มกันทั้งหลายให้ตื่นตัวขึ้นในการทำลายเซลล์มะเร็ง เชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมทั้งหลายในระบบเลือด 2. เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (ANTIOXIDANT) ที่คอยทำลายอนุมูลอิสระที่ป็นสาเหตุของการเสื่อมของเซลล์จนนำไปสู่การเสื่อมของเซลล์จนเกิดมะเร็งขึ้นมา เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) ใช้ป้องกันและรักษามะเร็ง ปี 2552 สมาคมบำบัดมะเร็งแห่งอเมริกา (AMERICAN SOCIETY OF CLINICAL ONCOLOGY) 3. เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN)จะเข้าไปสร้างให้เกิดกองทัพคุ้มกันโรคมะเร็ง ในร่างกาย-เนื่องจากเซลล์มะเร็งของเรามี DNA คล้ายกับเซลล์ปกติของร่างกายและฟักตัวในร่างกายเรามาเป็นเวลานาน ทำให้เม็ดเลือดขาวของเราคิดว่าเป็นพวกเดียวกัน เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) จะกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวมองเห็นความแตกต่างของเซลล์ปกติและเซลล์มะเร็ง เม็ดเลือดขาวจึงสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้ดีขึ้น ในทางการแพทย์แผนปัจจุบันพบว่าผลกุหลาบป่า(rosehips)เป็นผลไม้ธรรมชาติที่มีปริมาณวิตามินซี และพี (BIO-Flavonoids) สูง โดยใน 100 กรัมของผลกุหลาบป่าแห้งจะมีวิตามินซีถึง 2,800 มิลลิกรัม 180 เท่าของแอ๊บเปิ้ล 120 เท่า ของส้ม 110 เท่าขององุ่น มีสาร SOD สูงถึง 29100u เป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่ไม่มีพิษ และ มีวิตามินพีสูงถึง 12,800 มิลลิกรัม ทั้งยังมี Super oxyde Dismutase (SOD) สูงถึง 26,000 IU ซึ่งทั้ง 3 ตัวนี้จะมีประโยชน์ในการกำจัดอนุมูลอิสระ กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายและต่อต้านการเติบโตของเซลล์มะเร็ง กระตุ้นการทำงานของตับในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นทำให้ร่างกายแข็งแรง, ต่อต้านการเกิดมะเร็ง, ลดอาการภูมิแพ้, ชะลอความแก่ชรา, ทำให้เส้นเลือดมีความยืดหยุ่นสูง สูตรผลิตภัณฑ์ Beta Glucan (Yeast Beta Glucan), Rosehip Extract วิธีรับประทาน รับประทานวันล่ะ 1 แคปซูล อ.ย10-1-18260-5-0037

ยูทีเอส โรสฮิป เอ็กซ์แทรค พลัส UTS Rosehip Extract Plus 30 แคปซูล

Yeast Beta Glucan (ยีสต์ดำสายพันธ์ AUREOBASIDIUM) 

เบต้า กลูแคน ( BETA GLUCAN ) เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพ องค์การอาหารและยา (US FDA) จัดผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัย 100%.

1.  เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) มีผลงานวิจัยมากกว่า 1,000 ชิ้น จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกกว่า 30 แห่งยืนยันว่า เบต้า กลูแคน เช่น
•  ใช้เป็นอาหารเพิ่มพลังให้แก่เม็เลือดขาวใหญ่ (MACROPHAGE) ซึ่งปกติสงบนิ่งทำให้มันเคลื่อนที่  ไปกินสิ่ง   แปลกปลอมเช่นเซลล์มะเร็ง และเชื้อโรคได้รวดเร็ว
• กระตุ้น (ACTIVATE) เซลล์ภูมิคุ้มกันทั้งหลายให้ตื่นตัวขึ้นในการทำลายเซลล์มะเร็ง เชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมทั้งหลายในระบบเลือด

2.  เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) (ANTIOXIDANT) ที่คอยทำลายอนุมูลอิสระที่ป็นสาเหตุของการเสื่อมของเซลล์จนนำไปสู่การเสื่อมของเซลล์จนเกิดมะเร็งขึ้นมา
• เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) ใช้ป้องกันและมะเร็ง ปี 2552 สมาคมบำบัดมะเร็งแห่งอเมริกา (AMERICAN SOCIETY OF CLINICAL ONCOLOGY)

3. เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) จะเข้าไปสร้างให้เกิดกองทัพคุ้มกันโรคมะเร็ง ในร่างกาย-เนื่องจากเซลล์มะเร็งของเรามี DNA คล้ายกับเซลล์ปกติของร่างกายและฟักตัวในร่างกายเรามาเป็นเวลานาน ทำให้เม็ดเลือดขาวของเราคิดว่าเป็นพวกเดียวกัน เบต้ากลูแคน (BETA GLUCAN) จะกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวมองเห็นความแตกต่างของเซลล์ปกติและเซลล์มะเร็ง เม็ดเลือดขาวจึงสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้ดีขึ้น

ในทางการแพทย์แผนปัจจุบันพบว่าผลกุหลาบป่า(rosehips)เป็นผลไม้ธรรมชาติที่มีปริมาณวิตามินซี และพี (BIO-Flavonoids)  สูง โดยใน 100 กรัมของผลกุหลาบป่าแห้งจะมีวิตามินซีถึง 2,800 มิลลิกรัม 180 เท่าของแอ๊บเปิ้ล 120 เท่า ของส้ม 110 เท่าขององุ่น มีสาร SOD สูงถึง 29100u เป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่ไม่มีพิษ และ มีวิตามินพีสูงถึง 12,800 มิลลิกรัม ทั้งยังมี Super oxyde Dismutase (SOD) สูงถึง 26,000 IU ซึ่งทั้ง 3 ตัวนี้จะมีประโยชน์ในการกำจัดอนุมูลอิสระ กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายและต่อต้านการเติบโตของเซลล์มะเร็ง กระตุ้นการทำงานของตับ มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นทำให้ร่างกายแข็งแรง, ต่อต้านการเกิดมะเร็ง, ลดอาการภูมิแพ้, ทำให้เส้นเลือดมีความยืดหยุ่นสูง
 
สูตรผลิตภัณฑ์                     
Beta Glucan  (Yeast Beta Glucan), Rosehip Extract
 
วิธีรับประทาน รับประทานวันล่ะ 1 แคปซูล
อ.ย 10-1-18260-5-0037

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map