JREISHI เจเรชิ เห็ด 3 ชนิด 60 Capsules เกราะป้องกัน 3 ชั้น จากสมุนไพร 3 ชนิด ปลุกพลังงาน ที่ขับเคลื่อนในตัวคุณ

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 

 
  JREISHI เจเรชิ
JREISHI เจเรชิ เห็ด 3 ชนิด 60 Capsules เกราะป้องกัน 3 ชั้น จากสมุนไพร 3 ชนิด ปลุกพลังงาน ที่ขับเคลื่อนในตัวคุณ
กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด
JREISHI 60s.เห็ด 3 ชนิด ประกอบด้วย เห็ดหลินจือสกัด, เห็ดชิตาเกะสกัด และเห็ดไมตาเกะสกัด ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเห็ดญี่ปุ่นรวม 3 ชนิด, เห็ดหลินจือ เบาหวาน, เห็ดหลินจือ ลด เบาหวาน, เห็ดหลินจือ กับ เบาหวาน, เห็ดหลินจือสกัด แคปซูล, เห็ดเสริมภูมิคุ้มกัน, เห็ด ต้าน ไวรัส, เห็ด ต้าน โรคมะเร็ง
รหัสสินค้า26592

ขนาด1 กล่อง
ราคาปกติ 1839 บาท
ผู้ผลิตJREISHI เจเรชิ
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ชิ้น 1,290 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
 
รายละเอียดสินค้า
JREISHI 60s.เห็ด 3 ชนิด JREISHIผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเห็ดญี่ปุ่นรวม 3 ชนิด ประกอบด้วย เห็ดหลินจือสกัด, เห็ดชิตาเกะสกัด และเห็ดไมตาเกะสกัด ผลิตโดยบริษัท ซันโช ฟาร์มาซูติคอล จากัด ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น ประโยชน์ เห็ดหลินจือ (Lingzhi หรือ Reishi) เป็นเห็ดที่มีขนาดใหญ่ มีสีเข้ม มีพื้นผิวมันวาว มีลักษณะคล้ายไม้ และมีรสขม มีประวัติศาสตร์ยาวนานในการใช้เห็ดหลินจือเพื่อรักษาหรือบำรุงสุขภาพในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะประเทศจีนและญี่ปุ่น เนื่องจากเชื่อว่าสารประกอบภายในเห็ดมีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ในเห็ดหลินจือมีสารอาหารที่อาจส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย จำพวกเส้นใยต่างๆ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง สารโมเลกุลชีวภาพที่สำคัญ อย่างสเตียรอยด์ (Steroids) เทอร์ปีนอยด์ (Terpenoids) ฟีนอล (Phenols) นิวคลีโอไทด์ (Nucleotides) ไกลโคโปรตีน (Glycoproteins) โพลีแซ็กคาไรด์ (Polysaccharides) และสารอนุพันธ์อื่น ๆ โดยเฉพาะกรดอะมิโนไลซีน (Lysine) และลิวซีน (Leucine) เห็ดชิตาเกะ (Shiitake) หรือเห็ดหอมเป็นเห็ดชนิดหนึ่งที่คนนิยมรับประทาน โดยเชื่อว่ามีประโยขน์ต่อสุขภาพ เช่น ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก และอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคมะเร็งได้ เห็ดหอมเป็นเห็ดพื้นเมืองแถบเอเชียตะวันออก โดยดอกเห็ดมีสีน้าตาลเข้ม ขนาดประมาณ 5-10 เซนติเมตร มีแคลอรี่ต่ำ เป็นแหล่งไฟเบอร์ชั้นดี ทั้งยังอุดมไปด้วยเกลือแร่และวิตามินหลากชนิด เช่น กรดโฟลิค กรดอะมิโน ซิลิเนียม สังกะสี วิตามินบี หรือวิตามินดี และยังมีสารประกอบทางชีวภาพอย่างสารอิริตาดีนีน (Eritadenine) สารสเตอรอล (Sterols) สารเบต้ากลูแคน (Beta Glucans) รวมถึงสารเลนทิแนน (Lentinan) ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ เห็ดไมตาเกะ (Maitake)หรือที่รู้จักกันในนามของ King of Mushroom (ราชาแห่งเห็ด) เป็นเห็ดสมุนไพรขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูง และมีราคาแพง ต้นกำเนิดของเห็ดไมตาเกะอยู่ที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีประวัติการใช้เป็นยารักษาโรคในตำราการแพทย์แผนจีนและญี่ปุ่นมาเป็นเวลาช้านาน ในแง่ของการเป็นตำรับยาช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย เห็ดไมตาเกะมีโครงสร้างพิเศษที่เรียกว่า Beta-D-Glucan จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และยังพบว่า High-Molecular Polysaccharide ที่เรียกว่า X-fraction หรือ D-fraction และ MD-fraction ที่พบในเห็ดไมตาเกะนั้น จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหรือมีคุณสมบัติป้องกันโรคเบาหวานอีกด้วย ส่วนประกอบ: JREISHI ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย สารสกัดจากเห็ดหลินจือ 100 มิลลิกรัม, สารสกัดจากเห็ดหอม 15 มิลลิกรัม และสารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ 10 มิลลิกรัม ขนาดบรรจุ: JREISHI บรรจุแคปซูลละ 180 มิลลิกรัม ใน 1 กระปุกมี 60 แคปซูล วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร วันละ 2 ครั้ง ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลขทะเบียนที่10-3-09160-5-0001 ผลิตในประเทศญี่ปุ่น

JREISHI 60s.เห็ด 3 ชนิด

 
JREISHI ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเห็ดญี่ปุ่นรวม 3 ชนิด ประกอบด้วย เห็ดหลินจือสกัด, เห็ดชิตาเกะสกัด และเห็ดไมตาเกะสกัด ผลิตโดยบริษัท ซันโช ฟาร์มาซูติคอล จากัด ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น
 
ประโยชน์ 
เห็ดหลินจือ (Lingzhi หรือ Reishi) เป็นเห็ดที่มีขนาดใหญ่ มีสีเข้ม มีพื้นผิวมันวาว มีลักษณะคล้ายไม้ และมีรสขม มีประวัติศาสตร์ยาวนานในการใช้เห็ดหลินจือ หรือบำรุงสุขภาพในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะประเทศจีนและญี่ปุ่น เนื่องจากเชื่อว่าสารประกอบภายในเห็ดมีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย

ในเห็ดหลินจือมีสารอาหารที่อาจส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย จำพวกเส้นใยต่างๆ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง สารโมเลกุลชีวภาพที่สำคัญ อย่างสเตียรอยด์ (Steroids) เทอร์ปีนอยด์ (Terpenoids) ฟีนอล (Phenols) นิวคลีโอไทด์ (Nucleotides) ไกลโคโปรตีน (Glycoproteins) โพลีแซ็กคาไรด์ (Polysaccharides) และสารอนุพันธ์อื่น ๆ โดยเฉพาะกรดอะมิโนไลซีน (Lysine) และลิวซีน (Leucine)

เห็ดชิตาเกะ (Shiitake) หรือเห็ดหอม เป็นเห็ดชนิดหนึ่งที่คนนิยมรับประทาน โดยเชื่อว่ามีประโยขน์ต่อสุขภาพ เช่น ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก และอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคมะเร็งได้

เห็ดหอมเป็นเห็ดพื้นเมืองแถบเอเชียตะวันออก โดยดอกเห็ดมีสีน้าตาลเข้ม ขนาดประมาณ 5-10 เซนติเมตร มีแคลอรี่ต่ำ เป็นแหล่งไฟเบอร์ชั้นดี ทั้งยังอุดมไปด้วยเกลือแร่และวิตามินหลากชนิด เช่น กรดโฟลิค กรดอะมิโน ซิลิเนียม สังกะสี วิตามินบี หรือวิตามินดี และยังมีสารประกอบทางชีวภาพอย่างสารอิริตาดีนีน (Eritadenine) สารสเตอรอล (Sterols) สารเบต้ากลูแคน (Beta Glucans) รวมถึงสารเลนทิแนน (Lentinan) ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ

เห็ดไมตาเกะ (Maitake) หรือที่รู้จักกันในนามของ King of Mushroom (ราชาแห่งเห็ด) เป็นเห็ดสมุนไพรขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูง และมีราคาแพง ต้นกำเนิดของเห็ดไมตาเกะอยู่ที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีประวัติการใช้เป็นยาในตำราการแพทย์แผนจีนและญี่ปุ่นมาเป็นเวลาช้านาน ในแง่ของการเป็นตำรับยาช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย

เห็ดไมตาเกะ มีโครงสร้างพิเศษที่เรียกว่า Beta-D-Glucan จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และยังพบว่า High-Molecular Polysaccharide ที่เรียกว่า X-fraction หรือ D-fraction และ MD-fraction ที่พบในเห็ดไมตาเกะนั้น จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหรือมีคุณสมบัติเบาหวานอีกด้วย
 
ส่วนประกอบ:
  • JREISHI ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย สารสกัดจากเห็ดหลินจือ 100 มิลลิกรัม, สารสกัดจากเห็ดหอม 15 มิลลิกรัม และสารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ 10 มิลลิกรัม
ขนาดบรรจุ:
  • JREISHI บรรจุแคปซูลละ 180 มิลลิกรัม ใน 1 กระปุกมี 60 แคปซูล
วิธีรับประทาน:
  • รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร วันละ 2 ครั้ง ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลขทะเบียนที่ 10-3-09160-5-0001
ผลิตในประเทศญี่ปุ่น
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะ

การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด


Copyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map