XPN G2 Pharmax aenti.age timedefier 500mg.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  XPN

XPN G2 Pharmax aenti.age timedefier 500mg.

หลับสบาย ตื่นมารู้สึกสดชื่น ดูเด็กลง

ช่วยทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพและลึกมากขึ้นจึงทำให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดชื่นชะลอความเสื่อมของร่างกาย เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ลดริ้วรอยแห่งวัย
รหัสสินค้า26526

ขนาด100 เม็ด
ราคาปกติ 1750 บาท
ผู้ผลิตXPN
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 1,665 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
XPN Pharmax aenti.age timedefier 500 mg จุดเด่น Feel Youngerอ่อนเยาว์ลงที่ "ต้นเหตุ" โดยการเพิ่ม HGH ตัวกำหนดความอ่อนเยาว์ ของผู้หญิงและผู้ชายทุกคนได้สูงสุดถึง 400% วิจัยและพัฒนาโดย XPN Nutriceuticals,LLC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้มาตรฐานเดียวกับเวชภัณฑ์ มีส่วนประกอบของ Pharmaceutical Grade Gln (L-Glutamine) ในปริมาณสูง ถึง 2,000 mg ต่อ 4 เม็ดว่าสามารถเพิ่มความเข้มข้นของ Plasma Growth Hormone ได้มากที่สุดอย่างปลอดภัยคุณสมบัติยับยั้งการหลั่งของฮอร์โมนความเครียด ทำให้ลดภาวะตึงเครียดส่งผลให้ ฮอร์โมนเมลาโทนินหลั่งปกติ ทำให้หลับลึกกระตุ้นการหลั่งของ Growth Hormone แห่งการชะลอวัยได้มากที่สุด ช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกาย เริ่มตั้งแต่ ผิวหนัง ริ้วรอย รวมไปถึงมวลกระดูกประโยชน์- เพิ่มความอ่อนเยาว์กระชุ่มกระชวย - ชะลอความเสื่อมของร่างกาย เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง - ลดการเสื่อมของอวัยวะภายในดัชนีมวลกายโดยรวม - ลดริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากระดับของ HGH ที่น้อยลง - ช่วยทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพและลึกมากขึ้นจึงทำให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าและคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับคุณไปนานแสนนานเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ชะลอความเสื่อมของร่างกาย และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย วิธีการใช้/วิธีรับประทานรับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนนอนประมาณครึ่งชั่วโมงคำเตือน/ข้อควรระวังเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน อ.ย10-1-03856-5-0059

เอ็กซ์ พี เอ็น จี2 ฟาร์แม็กซ์ XPN Pharmax aenti.age timedefier 500 mg

จุดเด่น

Feel Younger อ่อนเยาว์ลงที่ "ต้นเหตุ" โดยการเพิ่ม HGH ตัวกำหนดความอ่อนเยาว์ ของผู้หญิงและผู้ชายทุกคนได้สูงสุดถึง 400% วิจัยและพัฒนาโดย XPN Nutriceuticals,LLC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้มาตรฐานเดียวกับเวชภัณฑ์ มีส่วนประกอบของ Pharmaceutical Grade Gln (L-Glutamine) ในปริมาณสูง ถึง 2,000 mg ต่อ 4 เม็ดว่าสามารถเพิ่มความเข้มข้นของ Plasma Growth Hormone ได้มากอย่างปลอดภัยคุณสมบัติยับยั้งการหลั่งของฮอร์โมนความเครียด ทำให้ลดภาวะตึงเครียดส่งผลให้ ฮอร์โมนเมลาโทนินหลั่งปกติ ทำให้หลับลึกกระตุ้นการหลั่งของ Growth Hormone แห่งการชะลอวัยได้มากช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกาย เริ่มตั้งแต่ ผิวหนัง ริ้วรอย รวมไปถึงมวลกระดูกประโยชน์- เพิ่มความอ่อนเยาว์กระชุ่มกระชวย

- ชะลอความเสื่อมของร่างกาย เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง

- ลดการเสื่อมของอวัยวะภายในดัชนีมวลกายโดยรวม

- ลดริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากระดับของ HGH ที่น้อยลง

- ช่วยทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพและลึกมากขึ้นจึงทำให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดชื่น

กระปรี้กระเปร่าและคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับคุณไปนานแสนนานเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ชะลอความเสื่อมของร่างกาย และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

 

วิธีการใช้ / วิธีรับประทานรับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนนอนประมาณครึ่งชั่วโมงคำเตือน/ข้อควรระวังเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

 

อ.ย  10-1-03856-5-0059

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map