XPN G2 Pharmax aenti cholester-ex

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  XPN

XPN G2 Pharmax aenti cholester-ex

ลดไขมันตัวร้าย เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ

ชะลอความเสื่อมของร่างกาย ช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น จึงทำให้รูปร่าง ลดปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย ช่วยให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์อยู่ในระต่ำ
รหัสสินค้า26529

ขนาด100 เม็ด
ราคาปกติ 1750 บาท
ผู้ผลิตXPN
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 1,665 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
XPN G2 Pharmax aenti cholester-ex 100s. เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยมXPN Pharmax aenti cholester-ex มีส่วนประกอบของ Pharmaceutical Grade Alc(L-Carnitine) ในปริมาณสูง ซึ่งเป็นปริมาณที่ได้รับการทดสอบว่า สามารถลดกรดไขมัน LDL cholesterol, Triglycerides เพิ่ม HDL cholesterol ในหลอดเลือดได้ อย่างมีนัยสำคัญ และช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น จึงทำให้รูปร่าง ลดปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีระดับ LDL cholesterol, triglycerides สูง ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และผู้ที่ชะลอความเสื่อมของร่างกาย คุณสมบัติ เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดการแพทย์ Pharmax aenti.age cholester-ex จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสารลำเลียงกรดไขมันในหลอดเลือดไปใช้เป็นพลังงาน สามารถลดไขมัน LDL cholesterol, triglycerides เพิ่ม HDL cholesterol Pharmax aenti.age cholester-ex เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจ่ายโดยแพทย์เพื่อผู้ป่วยที่มีผลตรวจไขมันในหลอดเลือดสูง และยอดขายเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มอาหารเสริม Anti-Aging เป็นศาสตร์แขนงใหม่ ทางการแพทย์ซึ่งจ่ายโดยแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์ เพื่อป้องกัน ชะลอความเสื่อมของร่างกาย โดยเป้าหมายสูงสุดของแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์คือตัวเลขอายุ120ปี วิจัยและพัฒนาโดย XPN Nutriceuticals, LLC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม โดยใช้มาตรฐานเดียวกับเวชภัณฑ์ในการผลิต โดยกระบวนการผลิตเริ่มจาก วัตถุดิบเกรดยา (Pharmaceuticals Grade) ผลิตตามเภสัชตำรับสากล (International-Pharmacopoeia: IP) โดยทุกการผสมยา (Formulation Mixings) การตอกเม็ดยา (Tabletings) การตรวจวิเคราะห์ยา (Drug Analysis) การบรรจุ (Packaging) การเก็บ (Storage of medicines) ถูกควบคุมโดยเภสัชกรว่าได้มาตรฐานสากลทั้งใน ด้านลักษณะ, ความ และองค์ประกอบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบหาโลหะหนัก, จุลชีพ, และสารปนเปื้อนต่าง ๆ จากห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองถึงความ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ผสมผสานศาสตร์ ทางการแพทย์ที่ใช้กระบวนการผลิตเดียวกับ กระบวนการผลิตยา ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Nutriceuticals ทางเลือกในการ ชะลอวัย ด้วยผลการทดลอง และนานางานวิจัยทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มายืนยันคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แต่ ละตัว ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงคุณภาพอันน่าเชื่อถือและผลลัพธ์ ที่พิสูจน์แล้ว ประโยชน์ เพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น รูปร่างลดปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ มีผลทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ช่วยให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์อยู่ในระต่ำ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณครึ่งชั่วโมง (ตอนท้องว่าง) คำเตือน/ข้อควรระวังเด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน อ.ย10-1-03856-5-0017

เอ็กซ์ พี เอ็น จี2 ฟาร์แม็กซ์ XPN G2 Pharmax aenti cholester-ex 100s.

 เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม XPN Pharmax aenti cholester-ex มีส่วนประกอบของ Pharmaceutical Grade Alc(L-Carnitine) ในปริมาณสูง ซึ่งเป็นปริมาณที่ได้รับการทดสอบว่า สามารถลดกรดไขมัน LDL cholesterol, Triglycerides เพิ่ม HDL cholesterol ในหลอดเลือดได้ อย่างมีนัยสำคัญ และช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น จึงทำให้รูปร่าง ลดปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีระดับ LDL cholesterol, triglycerides สูง
 • ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
 • และผู้ที่ชะลอความเสื่อมของร่างกาย คุณสมบัติ เวชภัณฑ์อาหารเสริมเกรดการแพทย์ Pharmax aenti.age cholester-ex จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสารลำเลียงกรดไขมันในหลอดเลือดไปใช้เป็นพลังงาน สามารถลดไขมัน LDL cholesterol, triglycerides เพิ่ม HDL cholesterol
 • Pharmax aenti.age cholester-ex เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจ่ายโดยแพทย์เพื่อผู้ป่วยที่มีผลตรวจไขมันในหลอดเลือดสูง และยอดขายเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มอาหารเสริม Anti-Aging เป็นศาสตร์แขนงใหม่ ทางการแพทย์ซึ่งจ่ายโดยแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์ เพื่อป้องกัน ชะลอความเสื่อมของร่างกาย โดยเป้าหมายสูงสุดของแพทย์เวชศาสตร์ อายุรวัฒน์คือตัวเลขอายุ120ปี
 • วิจัยและพัฒนาโดย XPN Nutriceuticals, LLC ซึ่งเป็นผู้ผลิตเวชภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม โดยใช้มาตรฐานเดียวกับเวชภัณฑ์ในการผลิต โดยกระบวนการผลิตเริ่มจาก วัตถุดิบเกรดยา (Pharmaceuticals Grade) ผลิตตามเภสัชตำรับสากล (International-Pharmacopoeia: IP) โดยทุกการผสมยา (Formulation Mixings) การตอกเม็ดยา (Tabletings) การตรวจวิเคราะห์ยา (Drug Analysis) การบรรจุ (Packaging) การเก็บ (Storage of medicines) ถูกควบคุมโดยเภสัชกรว่าได้มาตรฐานสากลทั้งใน ด้านลักษณะ, ความ และองค์ประกอบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบหาโลหะหนัก, จุลชีพ, และสารปนเปื้อนต่าง ๆ จากห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองถึงความ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
 • เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ผสมผสานศาสตร์ ทางการแพทย์ที่ใช้กระบวนการผลิตเดียวกับ กระบวนการผลิตยา ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ Nutriceuticals ทางเลือกในการ ชะลอวัย  ด้วยผลการทดลอง และนานางานวิจัยทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มายืนยันคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แต่ ละตัว ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงคุณภาพอันน่าเชื่อถือและผลลัพธ์ ที่พิสูจน์แล้ว ประโยชน์ • เพิ่มระบบเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น
 • รูปร่างลดปัญหาไขมันสะสมอย่างปลอดภัย
 • ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น
 • ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ มีผลทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น
 • ช่วยให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์อยู่ในระต่ำ
 • ชะลอความเสื่อมของร่างกาย                        

วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณครึ่งชั่วโมง (ตอนท้องว่าง)

คำเตือน/ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
อ.ย 10-1-03856-5-0017

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map