FISH Collagen Shiom C คอลลาเจนจากปลาและวิตามินซี

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  RBS

FISH Collagen Shiom C คอลลาเจนจากปลาและวิตามินซี

บำรุงผิว ข้อต่อเคลื่อนไหวดี

คอลลาเจนเปปไทด์ ฟิชคอลลาเจน วิตามินซี ชะลอริ้วรอย ผม เล็บ ชะลอริ้รอย บำรุงผิว ข้อต่อต่างๆเคลื่อนไหวดีขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย ชิโฮม ซี
รหัสสินค้า25111

ขนาด30 ซอง
ราคาปกติ 2200 บาท
ผู้ผลิตRBS
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 กล่อง 1,980 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
ราคา 2 กล่อง 3,600 บาท
(1,800.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
ราคา 3 กล่อง 5,280 บาท
(1,760.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
FISH Collagen Shiom C คอลลาเจนจากปลาและวิตามินซี อาหารเสริม Fish Collagen Shiom C คอลลาเจนเกรดคุณภาพ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนประเภทที่ 1 สกัดจากเกล็ดปลา มีการจัดเรียงโมเลกุลขนาดเล็กสม่ำเสมอกัน ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่กระบวนการได้ดีกว่า collagen ชนิดผงที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปถึง 10 เท่า ทำให้ได้ผลเร็ว และไม่มีอันตรายต่อตับและไต และสารเติมเต็มอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ตัวกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน จึงทำให้ผิวพรรณแลดูสวยกระจ่างใสและเต่งตึงไปพร้อมๆกัน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจากเกล็ดปลาผสมวิตามินซี บรรจุในซองลามิเนตที่ง่ายต่อการเทชงรับประทาน และยังสะดวกในการพกพาด้วย สินค้า 1 ซอง บรรจุผลิตภัณณฑ์ปริมาณ 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งประกอบไปด้วย คอลลาเจนบริสุทธิ์ และวิตามินซี คอลลาเจน คือ โปรตีน ที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ที่มีอยู่ทั่วไปในร่างกาย และมีบทบาทสำคัญในร่างกายแพราะคอลลาเจนเป้นสารที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นของผิวหนัง กล้ามเนื้อ และกระดูกข้อมูลจากการศึกษาวิจัย พบว่า คอลลาเจนโปรตีนมีปริมาณมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนร่างกาย อาหารเสริม Fish Collagen Shiom C คอลลาเจนเกรดคุณภาพ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนประเภทที่ 1 สกัดจากเกล็ดปลา มีการจัดเรียงโมเลกุลขนาดเล็กสม่ำเสมอกัน ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ โดยมีโเลกุลเฉลี่ยอยู่ที่ 800-1200 Daltons ซึ่งเป็นมวลโมเลกุลเฉลี่ยที่ง่ายต่อการดูดซึม ดังนั้นร่างกายจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่กระบวนการได้ดีกว่า collagen ชนิดผงที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปถึง 10 เท่า ทำให้ได้ผลเร็ว และไม่มีอันตรายต่อตับและไต และสารเติมเต็มอื่นๆ Fish Collagen Shiom C มี ไฮดรอกซีโปรลีน ปริมาณสูง ซึ่งจัดเป็นกรดอะมิโนชนิดสำคัญที่บ่งบอกถึงคุณภาพคอลลาเจนอีกด้วย นั่นคือ ถ้าคอลลาเจน ที่มี ไฮดรอกซีโปรลีนต่ำเกินไป ร่างกายจะไม่สารถสร้างคอลลาเจนได้ ในขณะเดียวกันถ้ามีไฮดรอกซีโปรลีนสูง ร่างกายยิ่งสามารถเสริมสร้างคอลลาเจนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ตัวกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน จึงทำให้ผิวพรรณแลดูสวยกระจ่างใสและเต่งตึงไปพร้อมๆกัน ประโยชน์ของคอลลาเจน Collagen เป็นโปรตีนที่มีอยู่ทั่วไปในร่างกายและมีบทบาทสำคัญต่อร่างกายมาก เพราะคอลลาเจนเป็นสารเสริมสร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง กล้ามเนื้อ กระดูกและกระดูกอ่อน ซึ่งล้วนมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบทั้งนั้น 1 กล่อง มี 30 ซอง (ซองละ 2000 มิลลิกรัม) พกพาสะดวกเพียงฉีกซองและแกะใส่ปากทานได้ทันที ประโยขน์ทั่วไปของคอลลาเจน -ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง -ชะลอริ้วรอบเหี่ยวย่นต่างๆ -ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง -ช่วยให้เส้นผมและเล็บแข็งแรงขึ้น -ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวดีขึ้น -ชะลอความเสี่ยงจากการเกิดโรคกระดูกพรุน

FISH Collagen Shiom C คอลลาเจนจากปลาและวิตามินซี

 
⚈   ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจนระดับนาโนเกรดคุณภาพ สกัดจากเกล็ดปลา นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย และดีกว่า collagen ชนิดผงทั่วไปถึง 10 เท่า ทำให้ได้ผลเร็ว และไม่มีอันตรายต่อตับและไต นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีเข้มข้นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน จึงทำให้ผิวพรรณแลดูสวยกระจ่างใสและเต่งตึงไปพร้อมๆ กัน

ประโยขน์ทั่วไปของคอลลาเจน

⚈  ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง
⚈  ชะลอริ้วรอบเหี่ยวย่นต่างๆ
⚈  ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง
⚈  ช่วยให้เส้นผมและเล็บแข็งแรงขึ้น
⚈  ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวดีขึ้น
⚈  ชะลอความเสี่ยงจากการเกิดโรคกระดูกพรุน
⚈  เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ยืดหยุ่นแข็งแรง
⚈  ปกป้องผิวหนังจากแสงแดดและรังสียูวี

ขนาดรับประทาน :  วันละ 1 ซอง

เลขที่ อย.   10-3-08829-1-0032

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map