DNT ผงหมักเนื้อนุ่มธรรมชาติ(เอ็นไซม์จากสัปปะรด)

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  DNT

DNT ผงหมักเนื้อนุ่มธรรมชาติ(เอ็นไซม์จากสัปปะรด)

ผงหมักเนื้อนุ่มธรรมชาติ

ด้วยการสกัดเอนไซม์โบรมิเลนจากสับปะรด เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100%ใช้หมักเนื้อสัตว์ได้ทุกชนิด โดยใช้เวลาสั้นๆ เพียง 10-20 นาที ก็นำไปปรุงอาหารที่ได้ เนื้อสัตว์ที่นุ่ม เคี้ยวง่าย ได้รสชาติอาหารที่ดีขึ้น ไม่เสียเวลาในการหมัก
รหัสสินค้า25601

ขนาด10 g.
ราคาปกติ 230 บาท
ผู้ผลิตDNT
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ชิ้น 189 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
ผงหมักเนื้อนุ่มธรรมชาติ 100% ได้มาจากการสกัดเอนไซม์โบรมิเลน (Bromelain) จากสับปะรด มีคุณสมบัติดังนี้ : - มีสารประกอบประเภทไกลโคโปรตีน (Glycoprotein) ที่สามารถเร่งปฏิกิริยาการย่อยสลายโปรตีน เอไมด์ เอสเทอร์ของกรดอะมิโนและแปปไทด์ให้เป็นสายสั้น และยังเร่งปฏิกิริยาการย่อยเคซีนและฮีโมโกลบินได้อย่างรวดเร็ว - ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น มีฤทธิ์ขับปัสสาวะและระบบขับถ่ายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก - ยับยั้งการจับตัวเป็นลิ่มหรือก้อนเลือด สลายลิ่มเลือด ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดที่หัวใจและหลอดเลือด ลดการเกิดโรคที่เกิดจากการอุดตันในเส้นเลือด - นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารต้านการอักเสบ เพื่อลดการอักเสบ - ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก ส่งเสริมการดูดซึมตัวยาชนิดต่างๆ - โบรมิเลนช่วยให้เม็ดเลือดขาวหลั่งสารไซโตไคน์ ที่ทำให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเซลล์ มะเร็งได้ จึงช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งเต้านม และ มะเร็งรังไข่ - เอนไซม์โบรมิเลนสามารถช่วยสร้างภูมิคุ้นกันให้กับร่างกาย และกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มระดับเทสโทสเตอโรน บำรุงกำลังชั้นดี ด้วยการสกัดเอนไซม์โบรมิเลนจากสับปะรด เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% ใช้หมักเนื้อสัตว์ได้ทุกชนิด โดยใช้เวลาสั้นๆ เพียง 10-20 นาที ก็นำไปปรุงอาหารที่ได้ เนื้อสัตว์ที่นุ่ม เคี้ยวง่าย ได้รสชาติอาหารที่ดีขึ้น ไม่เสียเวลาในการหมัก ตุ๋น และต้มนาน ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย หากจะหมักทิ้งไว้นานก็ไม่ทำให้เนื้อยุ่ยหรือเปื่อย จะยังคง เนื้อที่นุ่มและอร่อยเหมือนเดิม ปราศจากสารเคมี ไม่ใช้สี ไม่ใช้สารกันเสียและไม่มี MSG

DNT ผงหมักเนื้อนุ่มธรรมชาติ(เอ็นไซม์จากสัปปะรด) 

 

ผงหมักเนื้อนุ่มธรรมชาติ 100%

ได้มาจากการสกัดเอนไซม์โบรมิเลน (Bromelain) จากสับปะรด  มีคุณสมบัติดังนี้ :          
- มีสารประกอบประเภทไกลโคโปรตีน (Glycoprotein) ที่สามารถเร่งปฏิกิริยาการย่อยสลายโปรตีน เอไมด์ เอสเทอร์ของกรดอะมิโนและแปปไทด์ให้เป็นสายสั้น และยังเร่งปฏิกิริยาการย่อยเคซีนและฮีโมโกลบินได้อย่างรวดเร็ว  
- ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น มีฤทธิ์ขับปัสสาวะและระบบขับถ่ายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก  
- ยับยั้งการจับตัวเป็นลิ่มหรือก้อนเลือด สลายลิ่มเลือด ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดที่หัวใจและหลอดเลือด ลดการเกิดโรคที่เกิดจากการอุดตันในเส้นเลือด
- นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารต้านการอักเสบ เพื่อลดการอักเสบ 
- ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก ส่งเสริมการดูดซึมตัวยาชนิดต่างๆ  
- โบรมิเลนช่วยให้เม็ดเลือดขาวหลั่งสารไซโตไคน์ ที่ทำให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเซลล์ มะเร็งได้ จึงช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งเต้านม และ  มะเร็งรังไข่ 
- เอนไซม์โบรมิเลนสามารถช่วยสร้างภูมิคุ้นกันให้กับร่างกาย และกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มระดับเทสโทสเตอโรน บำรุงกำลังชั้นดี

ด้วยการสกัดเอนไซม์โบรมิเลนจากสับปะรด เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100%
ใช้หมักเนื้อสัตว์ได้ทุกชนิด โดยใช้เวลาสั้นๆ เพียง 10-20 นาที ก็นำไปปรุงอาหารที่ได้ เนื้อสัตว์ที่นุ่ม เคี้ยวง่าย ได้รสชาติอาหารที่ดีขึ้น  ไม่เสียเวลาในการหมัก ตุ๋น และต้มนาน  ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย   หากจะหมักทิ้งไว้นานก็ไม่ทำให้เนื้อยุ่ยหรือเปื่อย จะยังคง เนื้อที่นุ่มและอร่อยเหมือนเดิม  ปราศจากสารเคมี ไม่ใช้สี ไม่ใช้สารกันเสียและไม่มี MSG  
น้ำหนักสินค้า 0.3 กรัม
 50-2-08657-6-0024
 
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map