VICHY NO Phytosolution Gel

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  VICHY

VICHY NO Phytosolution Gel

เจลล้างหน้าสำหรับทำความสะอาด

ทำความสะอาดและดูแลผิวที่เป็นสิวด้วย Vichy Normaderm Phytosolution Intensive Purifying Cleansing Gel ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทุกวันสูตรสำหรับผิวมันและผิวแออัดเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบาง
รหัสสินค้า25548

ขนาด200ml.
ราคาปกติ 700 บาท
ผู้ผลิตVICHY
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ชิ้น 560 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
VICHY Promotion!
รายละเอียดสินค้า

วิชี่ VICHY NO Phytosolution Gel 

Vichy Normaderm Phytosolution Intensive Purifying Cleansing Gel

 

       ทำความสะอาดและดูแลผิวที่เป็นสิวด้วย Vichy Normaderm Phytosolution Intensive Purifying Cleansing Gel ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทุกวันสูตรสำหรับผิวมันและผิวแออัดเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบาง

       เจลล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดนี้จะขจัดสิ่งสกปรกรวมถึงสิ่งสกปรกฝุ่นละอองและอนุภาคมลพิษได้อย่างง่ายดายเพื่อผิวที่สดชื่นและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ในความเป็นจริงหลังจากใช้ไปเพียงหนึ่งสัปดาห์คุณจะเริ่มเห็นการพัฒนาผิวของคุณด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ชัดเจนและนุ่มนวลขึ้น การใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดสิวหัวดำเนื่องจากรูขุมขนอุดตันและความมันส่วนเกินลดลง

       Vichy Normaderm ได้เพิ่มเจลทำความสะอาดผิวหน้าแบบเดิมในปี 2019 และเพิ่มสังกะสีกลูโคเนตในสูตร จำเป็นสำหรับการรักษาและส่งเสริมสุขภาพผิวมันมีคุณสมบัติที่จะช่วยในการลดสิว สารออกฤทธิ์อื่น ๆ ที่แขวนอยู่ในฐานทำความสะอาดนี้จากต้นกำเนิดของพืช ได้แก่ กรด BHA ซาลิไซลิก ได้รับเลือกเนื่องจากคุณสมบัติการต่อสู้แบบจุดที่มีประสิทธิภาพเมื่อรวมกับแมงกานีสและทองแดงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส

        ในโลกที่เราพยายามเอาชนะมลภาวะและผู้รุกรานภายนอกอยู่ตลอดเวลาพวกเราที่ประสบกับผิวมันหรือผิวผสมมักประสบปัญหามากที่สุด น้ำมันส่วนเกินและความมันทำให้เรารู้สึกเหมือนเราต้องการที่จะทำความสะอาดผิวของเราอย่างต่อเนื่องซึ่งมักจะนำไปสู่ปัญหาของการล้างมากเกินไป เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นผิวจะชดเชยโดยการผลิตน้ำมันมากขึ้นและมันอาจกลายเป็นวงจรอุบาทว์! Vichy Normaderm Cleansing Gel แก้ปัญหานี้สูตรไม่ลอกช่วยให้ผิวคงความสมดุลและมีสุขภาพดีในขณะที่ต่อสู้กับสิ่งสกปรกเหล่านั้น!

วิธีการใช้งาน ทั้งเช้าและเย็นใช้ปั๊ม 1 ถึง 2 ปั๊มเพื่อบำรุงผิวและนวดในดูแลเพื่อหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ในช่วง Normaderm

      หากผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะไม่สมบูรณ์โอกาสที่คุณจะตามล่าหาผลิตภัณฑ์ที่จะแก้ไขและแก้ไขปัญหานี้อย่างต่อเนื่อง กลุ่มผลิตภัณฑ์ Vichy Normaderm เป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับปัญหานี้และจะกำหนดเป้าหมายไปที่ปัญหาเช่นรูขุมขนที่ถูกบล็อกพื้นผิวที่ผิดปกติความเงางามการอักเสบและรูขุมขนที่ขยายออก

ส่วนผสม

AQUA / น้ำ, COCO-BETAINE, โพรพีเดียล, PEG-120 เมทิลกลูโคสไดออกไซด์, ซัลโฟเลตโซดาไฟ, ซัลเฟตคลอไรด์, ซัลเฟตคลอไรด์, ซัลเฟต, ซัลคาไรด์ซีโอไลต์ TETRASODIUM GLUTAMATE DIACETATE, น้ำหอม / กลิ่นหอม

เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-2-6200011562

น้ำหนัก 0.57 กรัมCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map