Springmate Borage Oil 1000 mg

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  SPRINGMATE

Springmate Borage Oil 1000 mg

ช่วยปรับสมดุลย์น้ำในชั้นผิว

ช่วยปรับสมดุลย์น้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยแห่งวัย และยังช่วยลดอาการผิวแห้ง หยาบกร้าน และอักเสบของผิว จากโรคต่างๆ
รหัสสินค้า24456

ขนาด30 เม็ด
ราคาปกติ 880 บาท
ผู้ผลิตSPRINGMATE
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       ราคาพิเศษ
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 629 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
SPRINGMATE Promotion!
รายละเอียดสินค้า
Springmate Borage Oil 1000 mg. 30 แคปซูล ช่วยรักษาสมดุลย์น้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยแห่งวัย และยังช่วยลดอาการผิวแห้ง หยาบกร้าน และอักเสบของผิว จากโรคต่างๆ คุณสมบัติ – ลดอาการปวดท้องประจำเดือน – ลดอาการปวดข้อ (Rheumatoid Arthritis) – กรดไขมันไม่อิ่มตัว อยู่ในกลุ่มโอเมก้า 6 สูง คือ gumma Linolenic Acid, GLA) จำเป็นสำหรับมนุษย์ ร่างกายสร้างเองไม่ได้ – แก้ปัญหาผิวหนังอักเสบ (Eczeme , Psoriasis) – ลดอาการผิดปกตืก่อนมีประประจำเดือน PMS เช่น เจ็บคัดหน้าอก, อารมณ์หงุดหงิดซึมเศร้า – ลดการเกิดสิว – ให้ความชุ่มชื้นผิว หนังศีระษะ ผม เล็บ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง – สารต้านออกซิเดชั่นจากธรรมชาติ ป้องกันและรักษามะเร็งเต้านม เลขทะเบียน อ.ย 13-1-21556-1-0003

สปริงเมท Springmate Borage Oil 1000 mg. 30 แคปซูล


ช่วยปรับสมดุลย์น้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยแห่งวัย และยังช่วยลดอาการผิวแห้ง หยาบกร้าน และอักเสบของผิว จากโรคต่างๆ

คุณสมบัติ

– ลดอาการปวดท้องประจำเดือน

– ลดอาการปวดข้อ (Rheumatoid Arthritis)

– กรดไขมันไม่อิ่มตัว อยู่ในกลุ่มโอเมก้า 6 สูง คือ gumma Linolenic Acid, GLA) จำเป็นสำหรับมนุษย์ ร่างกายสร้างเองไม่ได้

– แก้ปัญหาผิวหนังอักเสบ (Eczeme , Psoriasis)

– ลดอาการผิดปกตืก่อนมีประประจำเดือน PMS เช่น เจ็บคัดหน้าอก,อารมณ์หงุดหงิดซึมเศร้า

– ลดการเกิดสิว

– ให้ความชุ่มชื้นผิว หนังศีระษะ ผม เล็บ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง

– สารต้านออกซิเดชั่นจากธรรมชาติ 

 

โบราจออยล์ (Borage Oil)               

Borage หรือที่เรียกกันว่า starflower เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศซีเรีย แต่กระจายอยู่ทั่วไปในยุโรป เอเชียและแอฟริกาใต้ ส่วนที่ใช้ในการทำยาและอาหารเสริมของโบราจ คือส่วนเมล็ดที่เรียกว่า Oil seed 

 

น้ำมันโบราจ ถูกนำมาใช้เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วย Gamma-linolenic acid หรือ GLA เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ เรียกกว่า กรดไขมันจำเป็น ซึ่ง Borage oil จะเป็นกรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า 6 (Omega-6)เช่นเดียวกับ Black Currant Oil และ Evening Primrose Oil แต่ Borage Oil จะให้ปริมาณของ Gamma-Linolenic acid (GLA) มากกว่า ซึ่งร่างกายสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีไม่ต้องรอการเปลี่ยนจาก Linoleic acid 

แหล่งของพืชที่ให้ GLA                                                         ปริมาณ GLA

1.Borage                                                                                       24%

2.Blackcurrent                                                                               18%

3.Evening primrose                                                                        10%

ประโยชน์น้ำมันโบราจ (Borage oil) 

น้ำมันโบราจมีประโยชนต่อร่างกายมนุษย์ เพราะมี แกมมาไลโนเลนิก (GLA) เป็นวัตถุดิบที่สำคัญ ในการสร้างสารที่มีประโยชน์มากมายในเซลล์ ช่วยรักษาการสร้างสมดุลของการทำงานของเซลล์ และอวัยวะต่างๆ และเป็นสารตั้งต้น สารกึ่งฮอร์โมนโพสตาแกลนดิน ที่มีผลมากมายต่อร่างกาย โดยเฉพาะอาการที่เกี่ยวกับประจำ เดือนของสตรี เป็นอาการผิดปกติของสตรี อาจเกิดขึ้นได้ในระยะ 14 วัน

        ก่อนมีประจำเดือน จนถึง 2-3 วันหลังมีประจำเดือน 95% ของ สตรีจะมีอาการที่เกี่ยวกับการมีประจำเดือน อาการเหล่านี้ เช่น ซึมเศร้า อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร อยากอาหารมากเกินไป กังวล ตื่นเต้น มึนงง หงุดหงิด ง่วงนอน นอนไม่หลับ ไม่มีสมาธิ หอบ เหนื่อย ปวดกล้ามเนื้อ แน่นท้อง เจ็บหน้าอก ท้องผูก ท้องเสีย หน้าแดง ปวดศีรษะไมเกรน ปวดข้อ บวมตามมือตามเท้า ปวดกล้ามเนื้อ ปวดท้อง ปวดอุ้งเชิงกราน เจ็บเต้านม คลื่นไส้ อาเจียน เวียนศีรษะ กล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น นอกจากนี้ผิวของเราต้องการกรดไขมันที่จำเป็นเพื่อให้คงสภาพเดิมไม่เหี่ยวย่น เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ผิวหนังจึงต้องการกรดไขมันที่จำเป็นจากอาหารที่เราทานมากกว่าเดิม สำหรับคุณผู้หญิงที่เลิกทานอาหารที่มีไขมันทุกอย่าง เพื่อให้ดูผอมอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ร่างกายขาดสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในไขมันเช่น วิตามินเอและวิตามินอี ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อการมีผิวพรรณที่สวยใส เล็บแข็งแรงและผมเป็นเงางาม

สิ่งที่เห็นได้ชัด หากร่างกายขาดกรดไขมันคือ ผิวหนังจะแห้งและหยาบกร้าน เล็บเปราะและหักง่าย ผมบางลงและไม่เงางาม รวมทั้งเกิดรังแค ซึ่งอาจจะนำไปสู่ภาวะผิวเสียอย่างรุ่นแรง เช่น อาการคัน โรคผิวหนังอักเสบ หรือ ผิวหนังอักเสบ เป็นผื่นแดง

       แกมมาไลโนเลนิก (GLA) ในน้ำมันโบราจ ยังช่วยเรื่องผิวพรรณของเราได้ด้วย เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ผิวของเราก็ต้องการกรดไขมันที่จำเป็น เพื่อให้คงสภาพเดิมไม่เหี่ยวย่น ผิวหนังจึงต้องการกรดไขมันที่จำเป็นจากอาหารที่เรารับประทานมากกว่าเดิม กรดไขมันจำเป็นชนิดแกมม่าไลโนเลอิก (GLA) ที่พบมากในน้ำมันเมล็ดโบราจ มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการยับยั้งการออกฤทธิ์ของสาร Leukotriene B4 ซึ่งเป็นสารเคมีที่กระตุ้นอาการอักเสบ การวิจัยทางคลินิกก็สนับสนุนการใช้น้ำมันเมล็ดโบราจเป็นอาหารเสริม ช่วยในการดูแลสุขภาพอีกทางหนึ่งด้วย

คุณค่าด้านอื่น ๆของน้ำมันโบราจสกัดเข้มข้น

 

1.ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ชุ่มชื่น

2.บำรุงเส้นผมให้เงางามไม่หลุดร่วงง่าย

3.บำรุงเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะหักฉีกขาดง่าย

4.ปรับสมดุลฮอร์โมน ทำให้ไม่คัดตึงเต้านม ลดอาการปวดหลัง ปวดท้องประจำเดือน ลดอาการหงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนในเพศหญิง

5.ลดความดันโลหิต

6.ลดการเกิดซีสต์ในรังไข่ ( ovarian cyst )

7.ลดอาการปวดข้อโดยเฉพาะข้ออักเสบ ( rhumatiod arthritis )

8.อาการผื่นผิวหนังอักเสบ ( eczema )

9.โรคสะเก็ดเงิน ( psoriasis ) ได้ดี

10.ลดอาการปวดเกร็งจากการหดตัวอย่างผิดปกติของลำไส้

11.ลดการอักเสบ ร่างกายมีการแปลง GLA เป็นกรด Dihomo-y-linoleic acid

 ( DGLA ) ซึ่งจะช่วยให้เซลล์ต่อสู้กับการอักเสบ เมื่อเกิดการอักเสบในร่างกายจากหลายสาเหตุ รวมถึงสิว ดังนั้นการรับประทาน borage oil จึงช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย

12.เป็นสารตั้งต้นของการสร้างพรอสตราแกลนดิน PG1 ( prostaglandin PG1 ) ซึ่งมีผลดีต่อสุขภาพ คือ ลดการทำงานของเกล็ดเลือด ทำให้การเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือดน้อยลง ส่งผลให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น

13.ลดระดับไขมันคอเลสเตอรอล ( cholesterol ) และลิโพโปรตีนที่มีความหนาแน่นต่ำ ( low density lipoprotein, LDL ) เพิ่มลิโพโปรตีนท่ีมีความหนาแน่นสูง (high density lipoprotein, HDL)

14.คงความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวหนัง ลดอาการแห้งกร้าน แตกขุย ริ้วรอยต่างๆ รวมถึงอาการอักเสบทางผิวหนังเช่น ผื่นผิวหนังเรื้อรัง ผิวแห้งลอก รังแค ผมร่วง ฯลฯ

15.ปลอดภัย โดย GLA จะช่วยให้อินซูลินดึงน้ำตาลไปใช้ในกระแสเลือดอย่างคงที่ กล่าวคือ การรับประทานอาหารที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำจะทำให้สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและช่วยควบคุมน้ำหนักไปด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะอาหารที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำมักถูกย่อยและดูดซึมอย่างช้าๆ จึงส่งผลให้รู้สึกอิ่มได้นานกว่า

 

เมื่อระดับน้ำตาลในเลือดต่ำจะช่วยลดเอนไซม์ที่เพิ่มการสร้างไขมันคอเลสเตอรอลนั่นคือ เอนไซม์

"HMG CoA reductase" และเอนไซม์ที่เร่งการสะสมไขมันที่ชื่อ "ไลโปโปรตีนไลเปส" ดังนั้น คนที่บริโภค borage oil เป็นประจำ น้ำหนักจะลดลงจากคุณสมบัติข้างต้น

วิธีรับประทาน น้ำมันสกัดจากเมล็ดโบราจ (Borage seed oil)

 1000 มิลลิกรัม / capsule

วันละ  1 เม็ด พร้อมอาหาร

เลขทะเบียน อ.ย 13-1-21556-1-0003

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map