Nature Mate Sacha Inchi Oil 30s.

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  NATURE MATE

Nature Mate Sacha Inchi Oil 30s.

ต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูความจำ ลดอาการอักเสบปวดบวม

น้ำมันถั่วดาวอินคาช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ ลดอาการอักเสบปวดบวม ต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูความจำ ปวดไขข้ออักเสบลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ ตลอดจนมะเร็งชนิดต่างๆ
รหัสสินค้า24403

ขนาด30 capsules
ราคาปกติ 520 บาท
ผู้ผลิตNATURE MATE
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคาพิเศษ 1 ชิ้น 350 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Sacha lnchi oil 500 mg น้ำมันจากถั่วดาวอินคา 500 มก. (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) (เครื่องหมายการค้า เนเจอร์เมท) ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย น้ำมันจากถั่วดาวอินคา (Sacha lnchi oil) 500 มก. ส่วนประกอบไม่สำคัญ สารทำให้คงตัว (เจลาติน ชนิดรับประทานได้) ขนาดรับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-2 ครั้ง คำเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ อ.ย 11-1-11754-1-0405 1.น้ำมันถั่วดาวอินคา ซอฟเจล กับ แคปซูล ต่างกันอย่างไร?? ตอบ.... น้ำมันถั่วดาวอินคา แบบซอฟเจล เม็ดกลม มน ทำจากเจลลาติน ทานง่าย ส่วนน้ำมันถั่วดาวอินคา แบรนด์สปริงเมท บรรจุในแคปซูลเฉพาะ (Zilcap)ที่สามารถเก็บสารอาหาร ได้คงตัว เหมาะกับท่านที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ 2.ต้นกำเนิดสารสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคามาจากที่ได?? ตอบ..... ถั่วดาวอินคา มาจากพืชที่เติบโตอยู่ในที่ราบ Sacha inchi ในประเทศเปรู ถั่วดาวอินคาเม็ดหนึ่งๆ มีโปรตีน 9 กรัม ไฟเบอร์ 6 กรัม น้ำมัน 14 กรัม แถมยังมีทริปโตฟาน และกรดอะมิโนที่ช่วยรักษาสมดุลอารมณ์ ชาวเปรูนิยมนำถั่วดาวใช้ปรุงอาหารมากว่าพันปี 3.สารสำคัญน้ำมันถั่วดาวอินคา มีอะไรบ้าง?? ตอบ..... ถั่วดาวอินคาจึงมีประโยชน์มากมาย ตรงทีเป็นแหล่งโอเมก้า 3 , 6 และ 9 วิตตามิน A,E พร้อมทั้งโปรตีนคุณภาพดี ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และป้องกันโรคได้ต่างๆ นานา 4.เราสามารถทานน้ำมันปลา ควบคู่ กับ น้ำมันถั่วดาวอินคาไดไหม?? ตอบ..... สามารถทานควบคู่กันได้ เนื่องจากน้ำมันถั่วดาวอินคาป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ซึ่งก็มาจากกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ในถั่วดาวอินคา 5.ยารักษาโรคกลุ่มไหนที่ไม่ควรทานร่วมกับน้ำมันดาวอินคา?? ตอบ.....จัดเป็นสารอาหารที่ทานควบคู่กับยาได้อย่างปลอดภัย 6.วิธีการรับประทาน?? ตอบ..... ขนาดรับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหาร 7.ประโยชน์ของน้ำมันดาวอินคากับสุขภาพโดยรวม?? ตอบ..... 1.ลดระดับไตรกลีเซอไรด์และ คอเลสเตอรอลชนิดเลว(LDL) เพิ่มระดับโคเลสเตอรอลชนิดดี (HDL)ในเลือด 2. ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด 3.มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย 4.ช่วยปกป้องเซลล์สมอง ช่วยฟื้นฟูความจำ 5.ยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งต่างๆในร่างกาย 8.น้ำมันถั่วดาวอินคา กับ แคลเซียม?? ตอบ..... กรดไขมันโอเมก้า 3 ในถั่วดาวอินคายังมีสรรพคุณช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมมาบำรุงกระดูกได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยรักษาความแข็งแรงของเยื่อหุ้มเซลล์ ลดการอักเสบของหลอดเลือด และลดความเสี่ยงโรคไขข้อได้อีกด้วย 9.น้ำมันถั่วดาวอินคา กับ ไบโอติน และ กลุ่มบำรุงผิว ?? ตอบ.... นอกจากกรดไขมันชนิดดีแล้ว ในถั่วดาวอินคายังอุดมไปด้วยวิตามินอี และวิตามินเอที่ช่วยบำรุงสุขภาพผิวและผม ช่วยป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นต้นเหตุของการอักเสบ ช่วยลดริ้วรอย และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดังนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของถั่วดาวดินคาวางจำหน่ายในบ้านเรา 10.วิธีการเลือกซื้อน้ำมันสกัดจากถั่วดาวอินคา ควรพิจารณา อะไรบ้าง?? ตอบ…..1.วัตถุดิบมาจากการเพาะปลูกแบบออแกนิกส์ ปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลง 2.สกัดด้วยกรรมวิธีบีบเย็น หรือ Cold Press 3.บรรจุในแคปซูลเฉพาะที่สามารถเก็บสารอาหารได้คงตัว 4.บริษัทผู้ผลิตน่าเชื่อถือ 11.วิธีการเลือกซื้อน้ำมันสกัดจากถั่วดาวอินคา ควรพิจารณา อะไรบ้าง?? ตอบ.....มีผลข้างเคียงกับร่างกายหรือยาอื่นๆหรือไม่ ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย จัดเป็นสารอาหารกลุ่มกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้

Sacha lnchi oil 500 mg

น้ำมันจากถั่วดาวอินคา 500 มก.

(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

(เครื่องหมายการค้า เนเจอร์เมท)

ถั่วดาวอินคา มี ในปริมาณสูง มีโอเมก้า 3 (40.47%) โอเมก้า 6 (37.87%) โอเมก้า 9 (9.68%) รวม 88.02% แต่ในความเป็นจริงวัดได้ถึง 91%

ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

น้ำมันจากถั่วดาวอินคา (Sacha lnchi oil) 500 มก.

ส่วนประกอบไม่สำคัญ สารทำให้คงตัว

(เจลาติน ชนิดรับประทานได้)

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-2 ครั้ง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ.ย 11-1-11754-1-0405

Q&A น้ำมันถั่วดาวอินคาแบรนด์สปริงเมท

1.น้ำมันถั่วดาวอินคา ซอฟเจล กับ แคปซูล ต่างกันอย่างไร??

 ตอบ.... น้ำมันถั่วดาวอินคา แบบซอฟเจล เม็ดกลม มน ทำจากเจลลาติน ทานง่ายส่วนน้ำมันถั่วดาวอินคา แบรนด์สปริงเมท บรรจุในแคปซูลเฉพาะ (Zilcap)ที่สามารถเก็บสารอาหาร    ได้คงตัว เหมาะกับท่านที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ 

2.ต้นกำเนิดสารสกัดน้ำมันถั่วดาวอินคามาจากที่ได??

ตอบ..... ถั่วดาวอินคา มาจากพืชที่เติบโตอยู่ในที่ราบ Sacha inchi ในประเทศเปรู ถั่วดาวอินคาเม็ดหนึ่งๆ มีโปรตีน 9 กรัม ไฟเบอร์ 6 กรัม น้ำมัน 14 กรัม แถมยังมีทริปโตฟาน และกรดอะมิโนที่ช่วยสมดุลอารมณ์ ชาวเปรูนิยมนำถั่วดาวใช้ปรุงอาหารมากว่าพันปี

3.สารสำคัญน้ำมันถั่วดาวอินคา มีอะไรบ้าง??

ตอบ..... ถั่วดาวอินคาจึงมีประโยชน์มากมาย ตรงทีเป็นแหล่งโอเมก้า 3 , 6 และ 9  วิตตามิน A,E พร้อมทั้งโปรตีนคุณภาพดี ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และกันโรคได้ต่างๆ นานา

4.เราสามารถทานน้ำมันปลา ควบคู่ กับ น้ำมันถั่วดาวอินคาไดไหม??

ตอบ..... สามารถทานควบคู่กันได้  เนื่องจากน้ำมันถั่วดาวอินคาป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ซึ่งก็มาจากกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ในถั่วดาวอินคา

5.โรคกลุ่มไหนที่ไม่ควรทานร่วมกับน้ำมันดาวอินคา??

ตอบ.....จัดเป็นสารอาหารที่ทานควบคู่กับยาได้อย่างปลอดภัย

6.วิธีการรับประทาน??

ตอบ..... ขนาดรับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหาร

7.ประโยชน์ของน้ำมันดาวอินคากับสุขภาพโดยรวม??

ตอบ.....

1.   ลดระดับไตรกลีเซอไรด์และ คอเลสเตอรอลชนิดเลว(LDL) เพิ่มระดับโคเลสเตอรอลชนิดดี        (HDL)ในเลือด 

2.กันโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

3.ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย

4.ช่วยปกป้องเซลล์สมอง ช่วยฟื้นฟูความจำ

5.ยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งต่างๆในร่างกาย

8.น้ำมันถั่วดาวอินคา กับ แคลเซียม??

ตอบ..... กรดไขมันโอเมก้า 3 ในถั่วดาวอินคายังมีสรรพคุณช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมมาบำรุงกระดูกได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยความแข็งแรงของเยื่อหุ้มเซลล์ ลดการอักเสบของหลอดเลือด และลดความเสี่ยงโรคไขข้อได้อีกด้วย

9.น้ำมันถั่วดาวอินคา กับ  ไบโอติน และ กลุ่มบำรุงผิว ??

ตอบ.... นอกจากกรดไขมันชนิดดีแล้ว ในถั่วดาวอินคายังอุดมไปด้วยวิตามินอี และวิตามินเอที่บำรุงสุขภาพผิวและผม ช่วยป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นต้นเหตุของการอักเสบ ช่วยลดริ้วรอย และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดังนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของถั่วดาวดินคาวางจำหน่ายในบ้านเรา

 10.วิธีการเลือกซื้อน้ำมันสกัดจากถั่วดาวอินคา ควรพิจารณา อะไรบ้าง??

ตอบ…..

1.วัตถุดิบมาจากการเพาะปลูกแบบออแกนิกส์ ปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลง

2.สกัดด้วยกรรมวิธีบีบเย็น หรือ Cold Press

3.บรรจุในแคปซูลเฉพาะที่สามารถเก็บสารอาหารได้คงตัว

4.บริษัทผู้ผลิตน่าเชื่อถือ

11.วิธีการเลือกซื้อน้ำมันสกัดจากถั่วดาวอินคา ควรพิจารณา อะไรบ้าง??

ตอบ..... มีผลข้างเคียงกับร่างกายหรือยาอื่นๆหรือไม่ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย จัดเป็นสารอาหารกลุ่มกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้

 

 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map