แถมฟรี 10 แคปซูลทุกกล่องเมื่อซื้อ เห็ดหลินจือแดงญี่ปุ่นสกัด MIKEI RED REISHI ราคาเพียง 2,860 บาท - MIKEI,มิเกอิ,ราคา,เห็ดหลินจือแดง,ช่วยบำรุง,แคปซูล,ญี่ปุ่น,เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน,ของแท้,ซื้อที่ไหน,ราชาสมุนไพร,ชะลอแก่,ปรับสมดุลร่างกาย,มีประโยชน์,นำเข้าจากญี่ปุ่น100%,เห็ดหลินจือแดง,สรรพคุณ,สกัดเข้มข้น,ล้างพิษ,ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร,ปรับสภาพสมดุลให้กับร่างกาย,เพื่อสุขภาพ,ป้องกันและต่อต้านโรคมะเร็ง,เพิ่มภูมิต้านทาน,ต่อมไทรอยด์,เห็ดหลินจือแดงสกัด
เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  ถาม-ตอบ  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา  

 
  MIKEI
แถมฟรี 10 แคปซูลทุกกล่องเมื่อซื้อ เห็ดหลินจือแดงญี่ปุ่นสกัด MIKEI RED REISHI
เสริมภูมิต้านทาน ปรับสมดุลให้ร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะสำคัญในร่างกาย เช่น หัวใจ ปอด ตับ ม้าม และไต
รหัสสินค้า07801

ขนาด60 เม็ด
ราคาปกติ 3299 บาท
ผู้ผลิตMIKEI
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       ซื้อ 1 กล่อง รับฟรี 1 ซอง ขนาด 10 แคปซูล
ราคา 1 กล่อง 2,900 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
ราคาส่ง 3 กล่อง 8,640 บาท
(2,880.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
ราคาส่ง 6 กล่อง 17,160 บาท
(2,860.00.-/ชิ้น)
    สั่งซื้อ  
 
การจัดส่ง DHL ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
รายละเอียดสินค้า
mikeiมิเกอิ เห็ดหลินจือแดงสกัด จุดเด่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเห็ดหลินจือแดงสกัด ทำมาจากส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของสัตว์ ช่วยขับล้างสารพิษและปรับสภาพสมดุลให้กับร่างกาย เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และ พร้อมทั้งคนที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ คุณสมบัติ เห็ดหลินจือแดงออกฤทธิ์ต่อ 5 ระบบ คือ 1.เสริมสร้างและปรับระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยยืดเวลาเสื่อมของเซลล์ เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดขาวในการัดการกับไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และเซลล์ก่อมะเร็ง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มีผลดีต่อผู้เป็นภูมิแพ้ เบาหวานที่แผลหายยาก เป็นหวัดเจ็บคอบ่อย 2. ระบบหลอดเลือด ช่วยขยายหลอดเลือด ลดการทำลายของสารอนุมูลอิสรที่ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งตัว ช่วยลดการเกาะตัวของไขมัน คอเลสเตอรอล หรือเกล็ดเลือดในหลอดเลือด ส่งผลให้ช่วยชะลอความแก่ไม่เพียงแต่ผิวพรรณเต่งตึงเท่านั้น แต่ชลอการเสื่อมสภาพของอวัยวะภายใน เช่น สมอง หัวใจ ตับ ไต เป็นต้น ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ 3. ระบบประสาท ปรับสมดุลในร่างกาย ลดความตึงเครียดในสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมองให้ทำงานดีขึ้น เพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองสูงถึง 1.5 เท่า 4. ระบบต่อมไร้ท่อ ช่วยให้การทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ เกิดความสมดุล ไม่ว่าจะเป็นต่อมไทรอยด์ ต่อมไทมัส ต่อมหมวกไต ต่อมลูกหมาก แล ตับอ่อนที่หลั่งฮอร์โมนอินซูลิน ในขณะที่หลับช่วยเร่งการเจริญเติบโตในเด็กและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในผู้ใหญ่ หรือฟื้นความเป็นหนุ่มเป็นสาวให้แก่เราได้ 5. ระบบเผาผลาญอาหาร ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น ซึ่งส่งผลต่อทุกระบบในร่างกาย นอกจากนี้เห็ดหลินจือแดงยังมีคุณสมบัติเด่นในในการช่วยล้างพิษ หรือขับสารตกค้างที่ทำให้เกิดโรค ซึ่งอวัยวะที่ได้รับประโยชน์มากที่สุด ก็คือ ตับ โดยเห็ดหลินจือแดงช่วยเสริมสร้างการทำงานของตับ ในการทำหน้าที่กำจัดสารพิษ สร้างน้ำดี ช่วยให้อาหารประเภทไขมันถูกย่อย และดูดซึมได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังขับกรดยูริก น้ำตาล ไขมัน สารก่อมะเร็งและสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย ด้วยการขับออกทางระบบขับถ่ายทุกรบบของร่างกาย เช่น อุจจาระ ปัสสาวะ และทางเหงื่อ เป็นต้น ที่สำคัญยังช่วยบำรุงไตให้ได้ทำงานได้ดีขึ้น หรือในบางรายที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ก็ยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตด้วย วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน สำหรับบำรุงร่างกาย: รับประทานวันละ 2 แคปซูล สำหรับการรักษา: รับประทานวันละ 2-4 แคปซูล ** ควรรับประทานขณะท้องว่าง เพื่อการดูดซึมที่ดี คำเตือน/ข้อควรระวัง เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน และผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนบริโภค
mikei มิเกอิ เห็ดหลินจือแดงสกัด 
 
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเห็ดหลินจือแดงสกัด ทำมาจากส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของสัตว์ ช่วยขับล้างสารพิษและปรับสภาพสมดุลให้กับร่างกาย
 
 เหมาะสำหรับ
• ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และ พร้อมทั้งคนที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ
 
 
คุณสมบัติ
เห็ดหลินจือแดงออกฤทธิ์ต่อ 5 ระบบ คือ
1. เสริมสร้างและปรับระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

• ช่วยยืดเวลาเสื่อมของเซลล์
• เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดขาวในการัดการกับไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา 
• และเซลล์ก่อมะเร็ง
• เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มีผลดีต่อผู้เป็นภูมิแพ้ เบาหวานที่แผลหายยาก 
• เป็นหวัดเจ็บคอบ่อย

2. ระบบหลอดเลือด
• ช่วยขยายหลอดเลือด
• ลดการทำลายของสารอนุมูลอิสรที่ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งตัว
• ช่วยลดการเกาะตัวของไขมัน คอเลสเตอรอล หรือเกล็ดเลือดในหลอดเลือด ส่งผลให้ช่วยชะลอความแก่ไม่เพียงแต่ผิวพรรณเต่งตึงเท่านั้น แต่ชลอการเสื่อมสภาพของอวัยวะภายใน เช่น สมอง หัวใจ ตับ ไต เป็นต้น
• ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ

3. ระบบประสาท

• ปรับสมดุลในร่างกาย
• ลดความตึงเครียดในสมอง
• เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมองให้ทำงานดีขึ้น
• เพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองสูงถึง 1.5 เท่า

4. ระบบต่อมไร้ท่อ
• ช่วยให้การทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ เกิดความสมดุล ไม่ว่าจะเป็นต่อมไทรอยด์ ต่อมไทมัส ต่อมหมวกไต ต่อมลูกหมาก แล ตับอ่อนที่หลั่งฮอร์โมนอินซูลิน
•ในขณะที่หลับช่วยเร่งการเจริญเติบโตในเด็กและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในผู้ใหญ่ หรือฟื้นความเป็นหนุ่มเป็นสาวให้แก่เราได้

5. ระบบเผาผลาญอาหาร

• ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น ซึ่งส่งผลต่อทุกระบบในร่างกาย

นอกจากนี้เห็ดหลินจือแดงยังมีคุณสมบัติเด่นในในการช่วยล้างพิษ หรือขับสารตกค้างที่ทำให้เกิดโรค ซึ่งอวัยวะที่ได้รับประโยชน์มากที่สุด ก็คือ ตับ โดยเห็ดหลินจือแดงช่วยเสริมสร้างการทำงานของตับ ในการทำหน้าที่กำจัดสารพิษ สร้างน้ำดี ช่วยให้อาหารประเภทไขมันถูกย่อย และดูดซึมได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังขับกรดยูริก น้ำตาล ไขมัน สารก่อมะเร็งและสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย ด้วยการขับออกทางระบบขับถ่ายทุกรบบของร่างกาย เช่น อุจจาระ ปัสสาวะ และทางเหงื่อ เป็นต้น ที่สำคัญยังช่วยบำรุงไตให้ได้ทำงานได้ดีขึ้น หรือในบางรายที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ก็ยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตด้วย 
 
วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน
• สำหรับบำรุงร่างกาย: รับประทานวันละ 2 แคปซูล
• สำหรับการรักษา: รับประทานวันละ 2-4 แคปซูล
** ควรรับประทานขณะท้องว่าง เพื่อการดูดซึมที่ดี 
 
คำเตือน/ข้อควรระวัง
เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน และผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนบริโภค
 
ฆท 1803/2556
 

 
 
 
 
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2020 www.365WECARE.com | Site Map