FCP BAIN Syrup Kid 150ml.(DHA70%)

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
 

FCP BAIN Syrup Kid 150ml.(DHA70%)

เสริมภูมิคุ้มกัน สู่พัฒนาการที่สมวัย

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลาทูน่าสกัดที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% และวิตามินรวม กลิ่นผลไม้รวม ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำรุงสมอง และสายตา รวมถึงส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสมอง และระบบประสาทของเด็กโดยเฉพาะ
รหัสสินค้า08482

ขนาด150 มิลิลิตร
ราคาปกติ 250 บาท
ผู้ผลิต
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1 ขิ้น 169 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
FCP BAIN Syrup Kid 150ml.(DHA70%) จุดเด่น เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลาทูน่าสกัดที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% และวิตามินรวม กลิ่นผลไม้รวม ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำรุงสมอง และสายตา รวมถึงส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสมอง และระบบประสาทของเด็กโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับ เด็กในวัยเรียนที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองและสายตา คุณสมบัติ สารสกัดจากน้ำมันปลาทูน่า (ให้ DHA 70%, EPA 10%) ในน้ำมันปลาทูน่า มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นต่อร่างกายในปริมาณสูง ได้แก่ กรดโดโคซาเฮกซาอิโนอิค หรือเรียกว่า ดี เอช เอ (DHA) ซึ่ง DHA นี้เป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบประสาทส่วนกลาง (CNS) และจอรับภาพในดวงตา (Retina) อีกทั้งยังเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อไมอีลิน รอบเส้นใยประสาท (Myelinogenesis) ซึ่งช่วยในการถ่ายทอดสัญญาณและข้อมูลของเซลล์ประสาท มีคุณสมบัติในการพัฒนาเซลล์สมองและสายตา ในเด็กที่ได้รับ DHA สูง จะทำให้สมองปลอดโปร่งโลดแล่น การเรียนรู้เร็ว มีสติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ ทำไมต้องเป็น DHA 70% โดยทั่วไปน้ำมันปลาจะมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 ในสัดส่วนของ EPA : DHA เท่ากับ 18% : 12% แต่ปัจจุบันด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของ DHA ทำให้มีการพัฒนาคิดค้น โอเมก้า 3 โดยสกัดจากน้ำมันปลาทูน่า ที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% เป็น DHA คุณภาพดี และมีค่าทางชีวภาพสูง (High bio-availability) ซึ่งสามารถดูดซึมและคงตัวอยู่ในกระแส เลือดได้นาน ทำให้ออกฤทธิ์ได้นาน จึงมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไป เน้นในเรื่องของการบำรุงสมองโดยเฉพาะ ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง ส่งเสริมความจำ แอล-กลูตามิก แอซิด เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญต่อระบบประสาทและสมอง ช่วยในเรื่องการสังเคราะห์สารสื่อประสาท ทำให้การส่งผ่านข้อมูลของเซลล์ประสาทมีประสิทธิภาพ ส่งผลต่อการเรียนรู้ และการรับรู้ ทำให้ความจำดี นอกจากนี้ยังทำให้อารมณ์ และสมาธิดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องการปรับปรุงการนอนหลับ ทำให้เด็กมีการหลับลึก ซึ่งจะส่งผลต่อการหลั่ง Growth Hormone ทำให้ส่งผลดีต่อการเจริญเติบโต วิตามินบี 1,2,3,6 และ 12 วิตามินบีรวม เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้ มีความสำคัญในการเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาต่างๆ ในร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆ ทำงานได้อย่างปกติ โดยเฉพาะระบบประสาทและสมอง ต้องใช้วิตามินบี ในการสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ประสาทและส่งสัญญาณประสาท ทำให้ความสามารถในการรับรู้และเรียนรู้เร็วขึ้น ความจำดี และช่วยในเรื่องเจริญอาหารได้อีกด้วย วิตามินเอ ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนัง ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง รวมถึงบำรุงสายตา ช่วยในการมองเห็น เพราะวัยเรียนเป็นวัยที่ต้องใช้สายตาอย่างหนัก ในการอ่านหนังสือและจ้องคอมพิวเตอร์นานๆ วิตามินดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเจริญของกระดูกและฟัน วิตามินอี จำเป็นต่อการเจริญและพัฒนาของเซลล์ประสาท เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการแตกสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาท ทำให้ระบบประสาทและสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประโยชน์ เสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมอง ระบบประสาท และสายตาของเด็ก ทำให้เรียนรู้เร็ว มีความจำดี สมาธิสูง บำรุงสมอง ให้มีความคิดสร้างสรรค์ สมองปลอดโปร่ง โลดแล่น บำรุงร่างกาย เสริมสร้างการเจริญเติบโต วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) หลังอาหาร (เขย่าขวดก่อนรับประทาน) คำเตือน/ข้อควรระวัง ไม่แนะนำให้ผู้ที่แพ้ปลาทะเลรับประทาน

FCP BAIN Syrup Kid 150ml.(DHA70%)

จุดเด่น
 
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลาทูน่าสกัดที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% และวิตามินรวม กลิ่นผลไม้รวม  และสายตา รวมถึงส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสมอง และระบบประสาทของเด็กโดยเฉพาะ
เหมาะสำหรับ
 

เด็กในวัยเรียนที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองและสายตา

คุณสมบัติ
 
สารสกัดจากน้ำมันปลาทูน่า (ให้ DHA 70%, EPA 10%)
ในน้ำมันปลาทูน่า มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นต่อร่างกายในปริมาณสูง ได้แก่ กรดโดโคซาเฮกซาอิโนอิค หรือเรียกว่า ดี เอช เอ (DHA) ซึ่ง DHA นี้เป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบประสาทส่วนกลาง (CNS) และจอรับภาพในดวงตา (Retina) อีกทั้งยังเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อไมอีลิน รอบเส้นใยประสาท (Myelinogenesis) ซึ่งช่วยในการถ่ายทอดสัญญาณและข้อมูลของเซลล์ประสาท มีคุณสมบัติในการพัฒนาเซลล์สมองและสายตา ในเด็กที่ได้รับ DHA สูง จะทำให้สมองปลอดโปร่งโลดแล่น การเรียนรู้เร็ว มีสติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์
 
ทำไมต้องเป็น DHA 70%
โดยทั่วไปน้ำมันปลาจะมีปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 3 ในสัดส่วนของ EPA : DHA เท่ากับ 18% : 12% แต่ปัจจุบันด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของ DHA ทำให้มีการพัฒนาคิดค้น โอเมก้า 3 โดยสกัดจากน้ำมันปลาทูน่า ที่มี DHA ความเข้มข้นสูงถึง 70% เป็น DHA คุณภาพดี และมีค่าทางชีวภาพสูง (High bio-availability) ซึ่งสามารถดูดซึมและคงตัวอยู่ในกระแส เลือดได้นาน ทำให้ออกฤทธิ์ได้นาน จึงมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าน้ำมันปลาทั่วไป ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง ส่งเสริมความจำ
 
แอล-กลูตามิก แอซิด 
เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญต่อระบบประสาทและสมอง ช่วยในเรื่องการสังเคราะห์สารสื่อประสาท ทำให้การส่งผ่านข้อมูลของเซลล์ประสาทมีประสิทธิภาพ ส่งผลต่อการเรียนรู้ และการรับรู้  นอกจากนี้ยังทำให้อารมณ์ และสมาธิดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องการปรับปรุงการนอนหลับ ทำให้เด็กมีการหลับลึก ซึ่งจะส่งผลต่อการหลั่ง Growth Hormone ทำให้ส่งผลดีต่อการเจริญเติบโต
 
วิตามินบี 1,2,3,6 และ 12 
วิตามินบีรวม เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้ มีความสำคัญในการเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาต่างๆ ในร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆ ทำงานได้อย่างปกติ โดยเฉพาะระบบประสาทและสมอง ต้องใช้วิตามินบี ในการสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ประสาทและส่งสัญญาณประสาท ทำให้ความสามารถในการรับรู้และเรียนรู้เร็วขึ้น ความจำดี และช่วยในเรื่องเจริญอาหารได้อีกด้วย
 
วิตามินเอ 
ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนัง ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง รวมถึงบำรุงสายตา ช่วยในการมองเห็น เพราะวัยเรียนเป็นวัยที่ต้องใช้สายตาอย่างหนัก ในการอ่านหนังสือและจ้องคอมพิวเตอร์นานๆ 
 
วิตามินดี 
ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเจริญของกระดูกและฟัน 
 
วิตามินอี 
จำเป็นต่อการเจริญและพัฒนาของเซลล์ประสาท ป้องกันการแตกสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาท ทำให้ระบบประสาทและสมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
ประโยชน์
• เสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมอง ระบบประสาท และสายตาของเด็ก 
• ทำให้เรียนรู้เร็ว มีความจำดี สมาธิสูง 
• บำรุงร่างกาย เสริมสร้างการเจริญเติบโต
วิธีการใช้/วิธีการรับประทาน
 
รับประทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) หลังอาหาร (เขย่าขวดก่อนรับประทาน)
คำเตือน/ข้อควรระวัง
 
ไม่แนะนำให้ผู้ที่แพ้ปลาทะเลรับประทาน

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map