NOLA ACAI 60 Vegan Free C plus 60s. โนล่า อาซาอิ

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  NOLA

NOLA ACAI 60 Vegan Free C plus 60s. โนล่า อาซาอิ

ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอย

NOLA ACAI โนล่า อาซาอิ ดูแลผิวและลดริ้วรอยAcai berry ส่งผลต่อการบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยคุณสมบัติ anti-Agingของ Acai Berry ช่วยชะลอความชราของเซลล์ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดริ้วรอย ยังช่วยรักษาโครงสร้างของผิวช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่ง
รหัสสินค้า29090

ขนาด1 แพ็ค
ราคาปกติ 2250 บาท
ผู้ผลิตNOLA
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 1,500 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
NOLA ACAI 60 Vegan Capsules โนล่า อาซาอิ คุณสมบัติ ✿ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ✿ ORAC มูลค่าสูงสุดของผลเบอร์รี่ทั้งหมด ✿ ปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ ✿ ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ✿ เผาผลาญไขมัน ✿ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ✿ ต่อต้านริ้วรอย ✿ ฟื้นฟูสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ✿ เพิ่มพลังงานและความแข็งแรงของร่างกาย ✿ ให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ✿ ดีท็อกซ์สารพิษในเลือดและลำไส้ NOLA ACAI BERRY VEGAN แคปซูล ✿ Superfoods ของ Amazon เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระชั้นนำของโลก ✿ แคปซูลทำมาจากเส้นใยพืชธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ ✿ ผ่านกระบวนการทำให้แห้งแบบเยือกแข็ง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับประทานอาซาอิเบอร์รี่สดจากต้น ✿ เป็นหนึ่งในตัวช่วยเรื่องผิวสวยสุขภาพดี ในแต่ละเม็ดประกอบด้วย: ✿ อาซาอิเบอร์รี่แช่แข็ง - 400 มก. ✿ ขนาดที่มีจำหน่ายคือ 60 เม็ด Acai Berryเป็นผลไม้สุดที่มาจากอเมซอนของบราซิลผลไม้ลึกลับของอเมซอน เบอร์รี่นี้จัดเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการและทรงพลังที่สุดในโลก เป็น superfood ที่เป็นที่รู้จักและนิยมไปทั่วโลก เพราะ Acai Berryอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าผลเบอร์รี่อื่นๆ ได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน ใยอาหาร และกรดไขมันจำเป็นดังนั้น Acai berry จึงจัดเป็นผลไม้ที่มี ฟีเจอร์แรกและยอดนิยมของคนรักสุขภาพโดยเฉพาะดาราฮอลลีวูด ฟรีซดรายเป็นกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งแบบสุญญากาศที่เรียกได้ว่าเทคโนโลยีนี้ดีที่สุดในปัจจุบันเพราะในระหว่างกระบวนการผลิตไม่มีการใช้ความร้อนในอาหารอาศัยเพียงหลักการเอาน้ำออกจากอาหารเท่านั้นดังนั้นอาหารที่ ได้ผ่านกรรมวิธีแช่แข็งแบบแห้งเพื่อรักษาคุณค่าทางโภชนาการของอาหารให้สมบูรณ์ที่สุด ดังนั้นการแช่แข็งแห้ง Acai Berry โนล่า Superfoods จะผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รักษา Acai Berry มีมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ คุณสมบัติ Acai Berry 1. สารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดของผลเบอร์รี่ทั้งหมดมีงานวิจัยหลายชิ้นที่แสดงให้เห็นว่า Acai Berry อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมีคะแนน ORAC สูงมาก (ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ) โดยเฉพาะแอนโธไซยานินซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชที่สามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดป้องกัน คอเลสเตอรอลที่ถูกปิดกั้นหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสเตอรอลจากพืชซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเซลล์หัวใจ 2. การดูแลผิวและลดริ้วรอยAcai berry ส่งผลต่อการบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยคุณสมบัติ anti-Agingของ Acai Berry ช่วยชะลอความชราของเซลล์ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดริ้วรอย ยังช่วยรักษาโครงสร้างของผิวช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่ง 3. อาหารลดน้ำหนักจากธรรมชาติและเพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร อาซาอิเบอร์รี่ เป็นที่รู้จักของนักโภชนาการว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดที่ช่วยลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนักให้ปกติมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน มันได้รับการค้นพบว่า Acai Berry สามารถช่วยให้เลือดการควบคุมระดับน้ำตาลและระดับอินซูลินจะเป็นความสมดุลและเพิ่มการเผาผลาญอาหาร นอกจากนี้ อาซาอิ เบอร์รี่ ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารสะอาดและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นแหล่งของใยอาหารอีกด้วย 4. การส่งเสริมพลังงานAcai Berry อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ, การเผาผลาญอาหารเพิ่มและเพิ่มพลังงานและความแข็งแรง ยังช่วยฟื้นฟู ฟื้นฟู และลดอาการเมื่อยล้าอีกด้วย วิธีใช้ ผู้ใหญ่ - รับประทานวันละ 2 ซอฟเจล เด็กและสตรีมีครรภ์- ปฏิบัติตามคำแนะนำของเภสัชกรหรือแพทย์ อ.ย 73-1-00154-1-0116

NOLA ACAI 60 Vegan Capsules

โนล่า อาซาอิ

คุณสมบัติ
✿    มีสารอนุมูลอิสระสูง
✿    ORAC มูลค่าสูงสุดของผลเบอร์รี่ทั้งหมด
✿    ปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ
✿    ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น
✿    เผาผลาญไขมัน
✿    เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
✿    ต่อต้านริ้วรอย
✿    ฟื้นฟูสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
✿    เพิ่มพลังงานและความแข็งแรงของร่างกาย
✿    ให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย
✿    ดีท็อกซ์ในเลือดและลำไส้
 
NOLA ACAI BERRY VEGAN แคปซูล
✿    Superfoods ของ Amazon เป็นหนึ่งในสารอนุมูลอิสระชั้นนำของโลก
✿    แคปซูลทำมาจากเส้นใยพืชธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสัตว์
✿     ผ่านกระบวนการทำให้แห้งแบบเยือกแข็ง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับประทานอาซาอิเบอร์รี่สดจากต้น
✿    เป็นหนึ่งในตัวช่วยเรื่องผิวสวยสุขภาพดี
 
ในแต่ละเม็ดประกอบด้วย:
✿    อาซาอิเบอร์รี่แช่แข็ง - 400 มก.
✿    ขนาดที่มีจำหน่ายคือ 60 เม็ด
 
Acai Berry เป็นผลไม้สุดที่มาจากอเมซอนของบราซิล ผลไม้ลึกลับของอเมซอน เบอร์รี่นี้จัดเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการและทรงพลังในโลก เป็น superfood ที่เป็นที่รู้จักและนิยมไปทั่วโลก เพราะ Acai Berryอุดมไปด้วยสารอนุมูลอิสระที่สูงกับผลเบอร์รี่อื่นๆ ได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน ใยอาหาร และกรดไขมันจำเป็นดังนั้น Acai berry จึงจัดเป็นผลไม้ที่มี ฟีเจอร์แรกและยอดนิยมของคนรักสุขภาพโดยเฉพาะดาราฮอลลีวูด 
 
ฟรีซดราย เป็นกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งแบบสุญญากาศที่เรียกได้ว่าเทคโนโลยีนี้ดีในปัจจุบันเพราะในระหว่างกระบวนการผลิตไม่มีการใช้ความร้อนในอาหารอาศัยเพียงหลักการเอาน้ำออกจากอาหาร ดังนั้นอาหารที่ ได้ผ่านกรรมวิธีแช่แข็งแบบแห้งเพื่อคุณค่าทางโภชนาการของอาหารให้สมบูรณ์ ดังนั้นการแช่แข็งแห้ง Acai Berry โนล่า Superfoods จะผลิตเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Acai Berry มีมากเท่าที่เป็นไปได้ 
 
คุณสมบัติ Acai Berry
1. สารต้อนุมูลอิสระสูงสุดของผลเบอร์รี่ทั้งหมดมีงานวิจัยหลายชิ้นที่แสดงให้เห็นว่า Acai Berry อุดมไปด้วยสารอนุมูลอิสระและมีคะแนน ORAC สูงมาก (ความสามารถในการอนุมูลอิสระ) โดยเฉพาะแอนโธไซยานินซึ่งเป็นสารอนุมูลอิสระจากพืชที่สามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดป้องกัน คอเลสเตอรอลที่ถูกปิดกั้นหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสเตอรอลจากพืชซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเซลล์หัวใจ
 
2. การดูแลผิวและลดเลือนริ้วรอยAcai berry ส่งผลต่อการบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยคุณสมบัติ anti-Agingของ Acai Berry ช่วยชะลอความชราของเซลล์ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดริ้วรอยช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่ง
 
3. อาหารควบคุมน้ำหนักจากธรรมชาติและเพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร อาซาอิเบอร์รี่ เป็นที่รู้จักของนักโภชนาการว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีที่ควบคุมน้ำหนักและน้ำหนักให้ปกติมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน มันได้รับการค้นพบว่า Acai Berry สามารถช่วยให้เลือดการควบคุมระดับน้ำตาลและระดับอินซูลินจะเป็นความสมดุลและเพิ่มการเผาผลาญอาหาร นอกจากนี้ อาซาอิ เบอร์รี่ ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารสะอาดและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นแหล่งของใยอาหารอีกด้วย
 
4. การส่งเสริมพลังงานAcai Berry อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ, การเผาผลาญอาหารเพิ่มและเพิ่มพลังงานและความแข็งแรง ยังช่วยฟื้นฟู ฟื้นฟู และลดอาการเมื่อยล้าอีกด้วย
 
วิธีใช้
ผู้ใหญ่ - รับประทานวันละ 2 ซอฟเจล
เด็กและสตรีมีครรภ์- ปฏิบัติตามคำแนะนำของเภสัชกรหรือแพทย์
 
อ.ย 73-1-00154-1-0116
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2022 www.365wecare.com | Site Map