Blissly Biocap 7 Active Probiotic บลิสลี่ ไบโอแคป7 แอคทีฟ ซิงไบโอติก 30แคปซูล

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BLISSLY

Blissly Biocap 7 Active Probiotic บลิสลี่ ไบโอแคป7 แอคทีฟ ซิงไบโอติก 30แคปซูล

ปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร

Blissly Biocap 7 Active Probiotic ลงทุนในสุขภาพของคุณด้วยจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์โปรไบโอติก 7 ชนิด ที่ทนต่อกรดในกระเพาะ เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ผลิตจากแคปซูลพืชธรรมชาติ Biocap 7 ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
รหัสสินค้า27956

ขนาด1 ชิ้น
ราคาปกติ 1012 บาท
ผู้ผลิตBLISSLY
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
ราคา 750 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
Blissly Biocap 7 Active Probiotic 30s. ลงทุนในสุขภาพของคุณด้วยจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์โปรไบโอติก 7 ชนิดที่ทนต่อกรดในกระเพาะ เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ผลิตจากแคปซูลพืชธรรมชาติ Biocap 7 ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ✿แป้งละเอียด ละลายน้ำได้สูง ✿การดูดซับสูง ✿มังสวิรัติ ประโยชน์ ประกอบด้วยโปรไบโอติกถึง 7 ชนิดในแคปซูลมังสวิรัติ ✿โปรไบโอติกได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่ห้องปฏิบัติการจนถึงมือผู้บริโภค ✿ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ✿มีสายพันธุ์โปรไบโอติกที่ทนทานต่อกรดในกระเพาะที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ✿แคปซูลเป็นมังสวิรัติ ละลายน้ำสูง เพิ่มการดูดซึมในลำไส้ Blissly biocap 7ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้ที่มีปัญหาลำไส้แปรปรวนและมีความสนใจในเทคโนโลยีชีวภาพ จากนั้นจึงทำการวิจัยและพัฒนาสิ่งที่เราเชี่ยวชาญในห้องปฏิบัติการเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกสำหรับดูแลสุขภาพสำหรับชีวิตประจำวันของเรา เราเข้าใจปัญหาและความเจ็บป่วยในลำไส้เป็นอย่างดีจากประสบการณ์ตรง เราทราบดีว่าแม้การดูแลสุขภาพและการรับประทานอาหารเป็นประจำ ปัญหาทางเดินอาหารในบางครั้ง เช่น ท้องร่วง ท้องผูก อาหารไม่ย่อย หรืออาการลำไส้แปรปรวน ก็สามารถรบกวนชีวิตประจำวันของเราได้เช่นกัน สาเหตุที่แท้จริงประการหนึ่งก็คือเพราะจุลินทรีย์ในลำไส้สูญเสียความสมดุลจากนิสัยการกินหรือการใช้ยาปฏิชีวนะของเรา โปรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์ที่ดีที่เปรียบเสมือนกลุ่มที่ 6 ในกลุ่มอาหารหลักที่สำคัญไม่แพ้สารอาหารอื่นๆ เพราะหากลำไส้ทำงานได้ดีก็จะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารซึ่งเป็นระบบสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นและนำไปใช้ประโยชน์ได้ เพื่อช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี Bioshot มีโปรไบโอติกที่จำเป็น 7 ชนิดในแคปซูลมังสวิรัติธรรมชาติ 100% ที่ไม่มีเจลาติน รวมถึงBifidobacterium longum, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, E nterococcus faecium, Lactobacillus paracasei , Lactobacillus acidophilusและBacillus coagulanเพื่อกระจายไปยังตำแหน่งต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ ทางเดิน แคปซูลกลืนง่ายปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ที่ SAS เรามีห้องปฏิบัติการของเราเอง จึงไม่จำเป็นต้องนำเข้าจุลินทรีย์จากต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานและมลภาวะจากการขนส่ง เพราะเรารู้ถึงความเจ็บปวดของการรับมือกับอาการลำไส้แปรปรวนและคนที่ต้องดูแลตัวเองทั้งนิสัยการกินและการนอนหลับ เราดูแลโพรไบโอติกส์ใน Bioshot อย่างดีตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์มีชีวิตอยู่ในปริมาณที่สูงจากห้องปฏิบัติการของเราไปถึงมือผู้บริโภคเพื่อประโยชน์สูงสุด วิธีรับประทาน บรรจุ 60 แคปซูลต่อกระปุก รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารทันที ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เลขที่ 11-1-10249-5-0243

Blissly Biocap 7 Active Probiotic 30s.

ลงทุนในสุขภาพของคุณด้วยจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์

ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์โปรไบโอติก 7 ชนิด ที่ทนต่อกรดในกระเพาะ เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย ผลิตจากแคปซูลพืชธรรมชาติ Biocap 7 ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
✿  แป้งละเอียด ละลายน้ำได้สูง
✿  การดูดซับสูง
✿  มังสวิรัติ
 
ประโยชน์
ประกอบด้วยโปรไบโอติกถึง 7 ชนิดในแคปซูลมังสวิรัติ
✿  โปรไบโอติกได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่ห้องปฏิบัติการจนถึงมือผู้บริโภค
✿  ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบประสาท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
✿  มีสายพันธุ์โปรไบโอติกที่ทนทานต่อกรดในกระเพาะที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย
✿  แคปซูลเป็นมังสวิรัติ ละลายน้ำสูง เพิ่มการดูดซึมในลำไส้
 
Blissly biocap 7 ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้ที่มีปัญหาลำไส้แปรปรวนและมีความสนใจในเทคโนโลยีชีวภาพ จากนั้นจึงทำการวิจัยและพัฒนาสิ่งที่เราเชี่ยวชาญในห้องปฏิบัติการเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกสำหรับดูแลสุขภาพสำหรับชีวิตประจำวันของเรา
 
เราเข้าใจปัญหาและความเจ็บป่วยในลำไส้เป็นอย่างดีจากประสบการณ์ตรง เราทราบดีว่าแม้การดูแลสุขภาพและการรับประทานอาหารเป็นประจำ ปัญหาทางเดินอาหารในบางครั้ง เช่น ท้องร่วง ท้องผูก อาหารไม่ย่อย หรืออาการลำไส้แปรปรวน ก็สามารถรบกวนชีวิตประจำวันของเราได้เช่นกัน สาเหตุที่แท้จริงประการหนึ่งก็คือเพราะจุลินทรีย์ในลำไส้สูญเสียความสมดุลจากนิสัยการกินหรือการใช้ยาปฏิชีวนะของเรา
 
โปรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์ที่ดีที่เปรียบเสมือนกลุ่มที่ 6 ในกลุ่มอาหารหลักที่สำคัญไม่แพ้สารอาหารอื่นๆ เพราะหากลำไส้ทำงานได้ดีก็จะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารซึ่งเป็นระบบสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นและนำไปใช้ประโยชน์ได้ เพื่อช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี
 
Bioshot มีโปรไบโอติกที่จำเป็น 7 ชนิดในแคปซูลมังสวิรัติธรรมชาติ 100% ที่ไม่มีเจลาติน รวมถึงBifidobacterium longum, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, E nterococcus faecium, Lactobacillus paracasei , Lactobacillus acidophilusและBacillus coagulanเพื่อกระจายไปยังตำแหน่งต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ ทางเดิน แคปซูลกลืนง่ายปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ
 
ที่ SAS เรามีห้องปฏิบัติการของเราเอง จึงไม่จำเป็นต้องนำเข้าจุลินทรีย์จากต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานและมลภาวะจากการขนส่ง
 
เพราะเรารู้ถึงความเจ็บปวดของการรับมือกับอาการลำไส้แปรปรวนและคนที่ต้องดูแลตัวเองทั้งนิสัยการกินและการนอนหลับ เราดูแลโพรไบโอติกส์ใน Bioshot อย่างดีตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์มีชีวิตอยู่ในปริมาณที่สูงจากห้องปฏิบัติการของเราไปถึงมือผู้บริโภคเพื่อประโยชน์สูงสุด
 
วิธีรับประทาน
บรรจุ 60 แคปซูลต่อกระปุก รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารทันที
ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
 
(อย.) เลขที่ 11-1-10249-5-0243

 

Blissly Biocap 7 Active Probiotic  บลิสลี่ ไบโอแคป7 แอคทีฟ ซิงไบโอติก 30แคปซูล

Blissly Biocap 7 Active Probiotic  บลิสลี่ ไบโอแคป7 แอคทีฟ ซิงไบโอติก 30แคปซูล

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2023 www.365wecare.com | Site Map