ซื้อ 2 แถม 1 BEETANICA Propolis Liquid 20ml

วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง บำรุงผิว อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เข้าสู่ระบบ    | ยังไม่มีสินค้า  
หน้าแรก  รีวิวสินค้า  ปัญหาสุขภาพ  วิธีสั่งซื้อ  ข่าวสาร  แนะนำสินค้า  สาระน่ารู้  ติดต่อเรา 
  BEETANICA บีทานิก้า

ซื้อ 2 แถม 1 BEETANICA Propolis Liquid 20ml

ลดอาการเจ็บคอและร้อนใน

ทางเลือกใหม่ของผู้รักสุขภาพที่ต้องการลดการใช้ยาแก้อักเสบในการรักษาอาการเจ็บคอหรือแผลร้อนใน
รหัสสินค้า25191-P

ขนาด1 Set
ราคาปกติ 1470 บาท
ผู้ผลิตBEETANICA บีทานิก้า
สถานะสินค้ามีสินค้า in stock
PROMOTION       WOW!!!!!! ชื้อ 2 แถม 1 ด่วนจำนวนจำกัด!!!
ราคา 880 บาท
ราคาพิเศษ
    สั่งซื้อ  
การจัดส่ง FLASH EXPRESS ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น. (1-2 วันทำการ)
การชำระเงิน ดูรายละเอียด
 
รายละเอียดสินค้า
BEETANICA Propolis Liquid20ml. ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดพรอพอลิสมีหลากหลายรูปแบบและเป็นที่นิยมของผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก ดังนั้นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดพรอพอลิสมีข้อได้เปรียบในการทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ และคนไทยที่มีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดน หรือเดินทางบ่อย เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่เคยพบเห็นและเข้าใจคุณสมบัติและคุณประโยขน์ของสารสกัดพรอพอลิสดีอยู่แล้ว จุดเด่นของผลิตภัณฑ์และกลุ่มเป้าหมาย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% 2) เป็นทางเลือกใหม่ของการรักษาอาการเจ็บคอและร้อนในเบื้องต้น หลีกเลี่ยงการใช้ยาปฏิชีวนะแก้อักเสบ จึงเหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มผู้สูงอายุ สตรีให้นมบุตร และคนรักสุขภาพทั่วไป 3) เป็นสารสกัดพรอพอลิสเข้มข้นที่เน้นผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจากการใช้ในเวลาสั้น ผลลัพธ์นี้ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย กลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการหายจากอาการในระยะเวลารวดเร็วหรือผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ เช่นพิธีกร นักพูด นักร้อง เซลส์ นักการตลาด แอร์โอสเตส และผู้บริหารเป็นต้น 4) สารสกัดพรอพอลิสเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติดีอยู่แล้ว เพราะมีการใช้อย่างแพร่หลายในต่างประเทศ หากต้องการมุ่งเป้าที่กลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติจะเป็นสินค้าอีกตัวหน่งที่ช่วยกระตุ้นยอดขายให้ร้านได้ ขนาดรับประทานผสม 12-18 หยดในน้ำ 200 มล.ดื่มวันละ 2 แก้ว หยดเข้าปากและลำคอ 5-6 หยดต่อครั้ง อ.ย 20-1-12354-1-0013 น้ำหนักสินค้า 112 กรัม

BEETANICA Propolis Liquid 20ml.

 

     ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดพรอพอลิสมีหลากหลายรูปแบบและเป็นที่นิยมของผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก ดังนั้นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดพรอพอลิสมีข้อได้เปรียบในการทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ และคนไทยที่มีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดน หรือเดินทางบ่อย เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่เคยพบเห็นและเข้าใจคุณสมบัติและคุณประโยขน์ของสารสกัดพรอพอลิสดีอยู่แล้ว

พรอพอลิสสกัดชนิดน้ำ ตรา Beetanica® (บีทานิก้า) 

เป็นทางเลือกใหม่ของผู้รักสุขภาพที่ต้องการลดการใช้ยาแก้อักเสบ อาการเจ็บคอหรือแผลร้อนในในระยะเริ่มต้น บีทานิก้าสกัดมาจากพรอพอลิสคุณภาพสูงที่ได้จากฟาร์มผึ้งในประเทศที่มีมาตรฐาน กระบวนการสกัดบีทานิก้าเป็นไปอย่างพิถีพิถันเพื่อคงไว้ซึ่งสารสกัดพรอพอลิสเข้มข้มจากธรรมชาติ

 

Beetanica Propolis เป็นทางเลือกใหม่ของ อาการเจ็บคอและร้อนในเบื้องต้น หลีกเลี่ยงการใช้ยาปฏิชีวนะแก้อักเสบจึงเหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มผู้รักสุขภาพ กลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการหายจากอาการในระยะเวลารวดเร็วหรือผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ เช่นพิธีกร นักพูด นักร้อง นักขาย แอร์โอสเตส  และผู้บริหารเป็นต้น

 

ขนาดรับประทาน ผสม 12-18 หยดในน้ำ 200 มล.ดื่มวันละ 2 แก้ว หยดเข้าปากและลำคอ 5-6 หยดต่อครั้ง
อ.ย 20-1-12354-1-0013
น้ำหนักสินค้า 112 กรัม
 

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

สืบเนื่องจาก พรบ.โฆษณาอาหาร ทำให้ไม่สามารถใส่สรรพคุณสินค้าได้โดยตรง
ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @365Wecare
หรือโทรศัพท์สอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 082-619-2414 ค่ะCopyright © 2011-2021 www.365wecare.com | Site Map